Bảo Dưỡng Vespa Không Lo Mất Tiền | 5 Tips bảo dưỡng tại gia đơn giản

12/07/2022 admin

Kinh nghiệm bảo dưỡng xe Vespa ngay tại nhà

Là một người hiện đại, với guồng quay công việc bận rộn thì không phải ai cũng có thời gian để có thể đem “cô nàng Vespa ưa chiều” của bình đi bảo dưỡng. Nhiều trường hợp chiếc xe không được chăm sóc chu đáo đã dẫn đến mất an toàn, hỏng hóc nặng và đến lúc sửa chữa thì lại rất tốn kém, chính vì thế vấn đề bảo dưỡng xe sao cho tiện lợi và nhanh chóng nhất ngày càng trở thành một nhu cầu cần thiết. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những lời khuyên và kinh nghiệm hữu ích nhất để bảo dưỡng xe Vespa tại nhà.

Tại sao cần bảo dưỡng xe Vespa thường xuyên?

Những ích lợi của việc bảo dưỡng xe định kỳ

Khi mua và sử dụng bất kể một mẫu sản phẩm máy móc nào tất cả chúng ta cũng luôn mong nó gắn bó với bản thân thật bền vững. Đối với xe máy thì điều này lại quan trọng hơn khi nào hết vì chiếc xe là một gia tài lớn và quan trọng, luôn sát cánh và mang đến sự bảo đảm an toàn cho người sử dụng trong mỗi một hành trình dài. Bảo trì bảo dưỡng xe máy định kỳ là rất là thiết yếu và sẽ đem lại nhiều quyền lợi dễ thấy :

• Tăng tuổi thọ của xe
  • Giảm thiểu nguy cơ hỏng hóc nghiêm trọng các bộ phận linh kiện
  • Giảm thiểu tối đa chi phí sửa chữa
  • Giúp chiếc xe của bạn luôn hoạt động ổn định ở trạng thái tốt nhất

Thời gian bảo dưỡng xe Vespa

Thông thường, việc kiểm tra và bảo dưỡng xe định kỳ được xác định theo tháng hoặc số km sử dụng. Trong những trường hợp phải đi xa thì cần có sự kiểm tra ngay trước đó để đảm bảo an toàn.

Theo những lời khuyên của những chuyên viên, để bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối và tránh những trường hợp hỏng vặt thì xe Vespa cần được kiểm tra sau 800 – 1000 km tiên phong kể từ sau khi mua xe. Sau đó cần bảo dưỡng định kỳ1 năm hoặc 10.000 km sử dụng .
Về việc thay dầu nhớt so với Vespa thì tùy theo loại dầu mà hoàn toàn có thể từ 1.500 – 3.000 km bạn nên thay dầu 1 lần .

Có thể việc phải thường xuyên bảo dưỡng xe như vậy trước mắt sẽ tốn thêm tiền của bạn, nhưng thực tế thì số tiền mà bạn phải bỏ ra khi thay thế, sửa chữa còn lớn hơn rất nhiều.

TOPCOM – địa chỉ tin cậy giúp bạn bảo dưỡng xe Vespa ngay tại nhà

Giới thiệu về TOPCOM

Tập đoàn Piaggio – một tập đoàn lớn đi đầu trong nghành nghề dịch vụ xe hai bánh trên toàn quốc tế, đã chính thức xuất hiện tại Nước Ta từ năm 1994 và Công ty Cổ phần góp vốn đầu tư TOPCOM là nhà phân phối chính thức của Piaggio tại Nước Ta .

Chính vì thế, TOPCOM là địa chỉ tin cậy nhất có thể cung cấp đến khách hàng Việt Nam các sản phẩm xe hai bánh cao cấp, đạt tiêu chuẩn Piaggio toàn cầu và cũng là địa chỉ có thể đem lại cho khách hàng sự ưu đãi tối ưu nhất.

Với kinh nghiệm tay nghề nhiều năm hoạt động giải trí và chiếm hữu đội ngũ nhân viên cấp dưới được đào tào chuyên nghiệp, TOPCOM bảo vệ luôn mang đến cho người mua sự hài lòng tuyệt đối .

Dịch vụ đặt lịch bảo dưỡng xe Vespa ngay tại nhà với TOPCOM

Để giúp đem lại quyền lợi tối đa nhất đến với người mua, giúp người mua làm chủ quỹ thời hạn của mình, TOPCOM mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất về bảo dưỡng xe Vespa ngay tại nhà. Chỉ cần một cuộc điện thoại thông minh liên hệ với TOPCOM, quyền lợi của bạn sẽ được đặt lên trên hết :

• Tiết kiệm thời gian: Chỉ cần bạn nổ địa chỉ, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay sau đó để trao đổi với bạn và đem “cô nàng ưa chiều” của bạn về trung tâm bảo dưỡng trong thời gian ngắn nhất. Khi “cô nàng ưa chiều” của bạn đã đảm bảo “xinh đẹp” như thường thì bạn có thể đến nhận xe tại trung tâm hoặc nhân viên của chúng tôi sẽ đem đến tận nơi cho bạn.
  • Giá cả siêu rẻ: Để bảo dưỡng cô nàng Vespa của mình, bạn sẽ được tư vấn và trao đổi trực tiếp với chúng tôi. TOPCOM đảm bảo đem lại dịch vụ bảo dưỡng với giá cả dễ gần nhất cho bạn và tuyệt đối không thêm bất kỳ một chi phí nào ngoài thỏa thuận.
  • Chất lượng như mới: Là nhà phân phối chính thức của Piaggio tại Việt Nam và sở hữu hệ thống máy móc hiện đại nhất với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, TOPCOM đảm bảo chiếc Vespa của bạn sẽ êm ái như mới sau khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng của chúng tôi.

Liên hệ với TOPCOM ngay hôm nay Hotline bảo dưỡng 19001781