Báo giá Lọc tách dầu máy nén khí Hanbell 37Kw

03/08/2022 admin
Mô tả

Lọc tách dầu máy nén khí Hanbell 37Kw

Máy nén khí Hanbell của nhà máy đang đến thời gian cần thay lọc tách dầu? Bạn cần tìm đơn vị uy tín cũng như thiết bị có sẵn trong kho để không gián đoạn sản xuất? Việt Á sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho bạn!

Lọc tách dầu máy nén khí Hanbell 37Kw cũng như những thiết bị lọc khác luôn có sẵn trong kho, chúng tôi giao hàng miễn phí vận chuyển toàn quốc trong thời gian nhanh chóng. Đặt hàng ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn:

mua lọc máy nén khí

Lọc tách dầu máy nén khí Hanbell 37Kw đảm nhận vai trò tách hơi dầu, hơi nước có trong khí nén trước khi đưa đến hệ thống đầu cuối. Đây là một trong 3 bộ lọc không thể thiếu trong hệ thống máy khí nén.

Lọc tách dầu máy nén khí Hanbell 37Kw

Thông số kỹ thuật lọc tách dầu máy nén khí Hanbell 37K w

Tên mẫu sản phẩm : Lọc tách dầu máy nén khí Hanbell Thương hiệu : airpull / sanfan
Vật liệu lọc : Sợi thủy tinh Chức năng : Tách dầu ra khỏi khí nén
Thời gian sử dụng : 3000 – 4000 giờ

Thời gian bảo hành: 2.000 giờ

Sử dụng cho máy nén khí Hanbell 37K w Miễn phí luân chuyển – Thanh toán trả sau
Tình trạng : Hàng có sẵn Xuất xứ : Airpull

Xem thêm : Lọc gió máy nén khí Hanbell 75K w

Lưu ý khi sử dụng lọc tách dầu máy nén khí Hanbell 37K w :

Thời gian sử dụng tối đa lọc tách dầu là 4000 giờ chạy máy, bạn cần chú ý quan tâm sửa chữa thay thế lọc đúng hoặc sớm hơn thời hạn được khuyến nghị .
Trong trường hợp máy nén khí của bạn hoạt động giải trí liên tục 24/24 giờ, hoặc môi trường tự nhiên đặt máy có nhiều bụi bẩn, bạn cần thay lọc sớm hơn .
Chúng tôi bh lọc tách dầu máy nén khí Hanbell 37K w trong thời hạn 2000 giờ sử dụng. Bạn sẽ được thay đổi không lấy phí nếu mẫu sản phẩm có lỗi từ đơn vị sản xuất .

Tại sao nên mua lọc tách dầu máy nén khí Hanbell 37Kw tại Việt Á?

• Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng 100%, bảo hành theo nhà sản xuất
  • Cung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn hàng hóa khi giao hàng.
  • Sản phẩm đa dạng model, hàng có sẵn trong kho.
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, đa dạng kênh liên hệ hỗ trợ báo giá nhanh.
  • Dịch vụ bảo hành và tư vẫn kỹ thuật luôn làm hài lòng khách hàng

Việt Á – Công ty chuyên cung cấp Lọc tách dầu máy nén khí Hanbell 37Kw. Và nhiều hơn nữa những phụ tùng máy nén khí khác. Những sản phẩm chúng tôi đem đến luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu và giá cả vô cùng hợp lý. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy tìm đến với chúng tôi bằng cách liên hệ trực tiếp tại Website này hoặc theo thông tin được cung cấp dưới đây:

CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP và DỊCH VỤ VIỆT Á

Địa chỉ: Số 19 – Ngõ 22 – Phố Tân Thụy, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
Email: maynenkhivieta@gmail.com
Fanpage: facebook.com/thietbicongnghiepvieta/
Website: thietbivieta.com

Tìm kiếm nhiều : thiết bị lọc máy nén khí | làm giá lọc tách dầu máy nén khí | dầu nhớt máy nén khí | dịch vụ bảo trì máy nén khí | máy nén khí | bán máy nén khí trục vít | máy nén khí piston giá rẻ | ống dây hơi