Thang Máy Misubishi 750Kg | Thang máy gia đình | Thang máy Hexacorp

09/08/2022 admin

Thang máy Mitsubishi 750kg là dòng thang máy có tải trọng tương đối lớn, kích thước và tải trọng phù hợp lắp đặt cho những công trình tòa nhà cao tầng, khách sạn, chung cư, trung tâm thương mại, nhà hàng, biệt thự, ….

Không chỉ đơn thuần là một phương tiện đi lại luân chuyển bảo đảm an toàn và nhanh gọn cho mọi khu công trình. Thang máy lắp ráp cho mái ấm gia đình còn là một phần kiến trúc ngày càng tăng vẻ sang trọng và quý phái, nâng tâm đẳng cấp và sang trọng căn hộ cao cấp của bạn. Và, loại sản phẩm thang máy Mitsubishi với chất lượng tiêu biểu vượt trội đã chứng minh và khẳng định được tên thương hiệu uy tín không riêng gì trên thị trường Nước Ta mà là trên toàn quốc tế .

Thông số kỹ thuật thang máy Mitsubishi 750 kg

• Tải trọng : 750 kg

Bạn đang đọc: Thang Máy Misubishi 750Kg | Thang máy gia đình | Thang máy Hexacorp

• Loại thang : Mitsubishi

• Sức chứa : 9 – 10 người / lượt

• Tốc độ : 60 m / p, 90 m / p

• Động cơ : Mitsubishi 7.5 Kw

• Kiểu Open : mở TT ( CO )

• Nguồn điện : 380 VAC – 3 phase – 50 Hz

Kích thước thang máy Mitsubishi 750 kg

Tốc độ 90 m / phút

• Kích thước hố thang : 1900 mm x 2000 mm

• Kích thước cabin : 1400 mm x 1350 mm

• Kích thước cửa thang máy : 900 mm x 2000 mm

• Chiều cao OH : 4500 mm

• Chiều sâu hố PIT : 1600 mm

Tốc độ 60 m / phút

Phân loại thang máy Mitsubishi 750 kg

Theo chức năng, thang máy Mitsubishi 750kg gồm có:

• Thang máy tải khách

• Thang máy tải hàng

• Thang tải bệnh viện

• Thang máy mái ấm gia đình

Theo xuất sứ, thang máy Mitsubishi 750kg gồm 2 loại là: thang máy Mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy Mitsubishi liên doanh.

Tại Việt Nam, thang máy Mitsubishi nhập khẩu nguyên kiện được sản xuất từ Nhật Bản, Thái Lan và Hàn Quốc. Ưu điểm của loại thang máy này là được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín, chất lượng cao, nội thất tinh xảo. Tuy nhiên, giá thành khá cao và chi phí bảo trì bảo dưỡng cũng không hề nhỏ, kích thước hố thang phải đạt đúng theo kích thước tiêu chuẩn.

Thang máy Mitsubishi liên doanh là loại thang máy được sản xuất và lắp ráp trong nước với 80% linh kiện, thiết bị được nhập khẩu chính hãng. Thang máy liên doanh có nhiều ưu điểm về giá thành rẻ hơn, thời gian đặt hàng nhanh, chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp và đặc biệt kích thước hố thang có thể thay đổi linh hoạt theo từng công trình.

Tuy phần nội thất cabin không được tinh xảo như thang nhập, nhưng về chất lượng thì thang máy Mitsubishi đảm bảo đủ tiêu chuẩn không thua kém so với dòng thang máy Mitsubishi nhập khẩu.

thang máy mitsubishi 750kg

Tại sao nên chọn thang máy Mitsubishi ?

Từ lâu, với tư tưởng mua sắm “ăn chắc mặc bền” thì các sản phẩm Made in Japan nổi tiếng với độ bền và độ ổn định cao luôn là sự lựa chọn ưu tiên số 1 của người Việt. Và sản phẩm thang máy Mitsubishi cũng không ngoại lệ.

Giữa hàng chục thương thiệu thang máy nổi tiếng, Mitsubishi vẫn là thương hiệu được ưu tiên lựa chọn đầu tiên khi có nhu cầu lắp đặt thang máy. Bởi các loại thang máy mang thương hiệu Mitsubishi luôn thể hiện tính bền bỉ và ổn định. Tuy không trang bị quá nhiều công nghệ nhưng vẫn đảm bảo thang máy luôn hoạt động êm ái, an toàn, bền đẹp.

Ngoài ra, các sản phẩm thang máy Mitsubishi từ nhập khẩu nguyên kiện tại Thái Lan cho tới dòng liên doanh với các linh kiện chính hãng đều được sản xuất phù hợp với khí hậu nước ta nên tuổi thọ được gia tăng đáng kể. Đây chính là một điểm cộng lớn trong mắt người mua.

Đặc biệt, những chiếc thang máy do Mitsubishi sản xuất luôn được đánh giá cao về các chỉ số an toàn và thân thiện với môi trường, nhất là loại thang máy không có hộp số. Thang máy Mitsubishi luôn mang tới cho người dùng cảm giác thoải mái, an tâm và sang trọng.

Báo giá thang máy Mitsubishi 750 kg

Thang máy 750kg là mức tải trọng khá lớn và là sự lựa chọn của các công trình bệnh viện, khu chung cư, văn phòng lớn, … Và, giá cả là một trong những yếu tố quan tâm hàng đầu của tất cả khách hàng, chủ đầu tư khi tìm hiểu về thang máy.

Chi phí lắp đặt thang máy phụ thuộc khá lớn vào loại thang máy mà bạn lựa chọn là nhập khẩu hay liên doanh. Ngoài ra, các yếu tố về tốc độ, số điểm dừng, địa điểm công trình, cách trang trí nội thất, … cũng ảnh hưởng không ít tới giá của thang máy.

Giá thang máy Mitsubishi 750kg dao động từ 300.000.000 – 450.000.000 VNĐ/ thang đối với dòng liên doanh. Để biết được báo giá chính xác thì bạn phải đưa ra các yêu cầu cụ thể về: số điểm dừng, loại thang, cách trang trí cabin, các tiện ích đi kèm, … Đối với thang liên doanh thì phần thiết kế có sự đa dạng và linh hoạt hơn nhiều so với thang nhập khẩu, bạn có thể tùy chọn theo sở thích từ cấu hình cho tới chất liệu.

Đối với thang Mitsubishi nhập khẩu, giá thành cao gấp 2 – 3 lần dao động từ 700.000.000 – 950.000.000 VNĐ/ thang. Bạn sẽ bị hạn chế về mẫu mã và thời gian đặt hàng khá lâu từ 2 – 3 tháng.

Thang máy Mitsubishi 750kg liên doanh do Hexacorp cung cấp sử dụng các thiết bị chính hãng Mitsubishi, sử dụng máy móc hiện đại nên các sản phẩm đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ và độ chính xác cao.

Để được tư vấn chi tiết, báo giá cụ thể quý khách vui lòng gọi số Hotline 0964 921 393 hoặc gửi yêu cầu tư vấn bằng cách điền vào form bên dưới bài viết. Xin cảm ơn!

Mời các bạn xem thêm hình ảnh các mẫu thang máy mitsubishi 750 kg của HexaCorpn tại đây.

Sản phẩm liên quan: