Điều hòa Casper bảo hành bao lâu? Cách kích hoạt bảo hành điện tử – Thienphu

29/06/2022 admin
  1. 1. Điều hòa Casper bảo hành bao lâu?
  2. 2. Cách kích hoạt bảo hành điện tử cho điều hòa Casper

Điều hòa Casper là một trong những hãng điều hòa có chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay dù đây là một thương hiệu khá mới mẻ đến từ Thái Lan. Vậy điều hòa Casper bảo hành bao lâu? Cách kích hoạt bảo hành điện tử như thế nào? Cùng điện máy Thiên Phú tìm hiểu nhé.

1. Điều hòa Casper bảo hành bao lâu ?

Ờ thời gian hiện tại, Casper là hãng điều hòa giá rẻ có chính sách bảo hành vàng cao nhất trên thị trường Nước Ta cho từng loại sản phẩm Casper chính hãng được bán ra thị trường .Điều hòa Casper bảo hành bao lâu? Cách kích hoạt bảo hành điện tửĐiều hòa Casper có thời hạn bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm cho mẫu sản phẩm mới. Hãng bảo hành 3 năm cho toàn bộ máy và 5 năm cho máy nén so với những lỗi từ nhà phân phối .

Vì vậy mà bạn có thể yên tâm khi thử nghiệm lựa chọn điều hòa Casper cho gia đình mình.

2. Cách kích hoạt bảo hành điện tử cho điều hòa Casper

Hiện nay hãng điều hòa Casper giá rẻ sử dụng phương pháp bảo hành điện tử thay vì bảo hành giấy theo phiếu bảo hành như trước đây, cách kích hoạt cũng khá thuận tiện và giúp tàng trữ thông tin tốt hơn sau nhiều năm, bạn hoàn toàn có thể triển khai kích hoạt bảo hành điện tử tại nhà theo những bước sau :Điều hòa Casper bảo hành bao lâu? Cách kích hoạt bảo hành điện tử

Bước 1: Tải ứng dụng eCasper từ Google store (Androi) hoặc Apple store (iOS) trên điện thoại smart phone của bạn.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

– Tên thông tin tài khoản : viết liền không dấu. Ví dụ : nguyenvana87– Mật khẩu : bảo mật thông tin quyền riêng tư của người sử dụng. Ví dụ : mktaikhoancasper– E-Mail : lấy mật khẩu khi thông tin tài khoản bị khóa trong quy trình sử dụng xảy ra lỗi. Ví dụ : nguyenvana87@gmail.com– tin tức người dùng :Ví dụ :+ Họ và tên : Nguyễn Văn A+ Số điện thoại cảm ứng : 0123456789– tin tức thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước ( Vietinbank ) : hãng chuyển khoản qua ngân hàng giao dịch thanh toán

Bước 3: Đăng nhập tài khoản

– Đăng nhập User: nhập User đã đăng ký (nguyenvana87)

– Nhập mật khẩu : nhập mật khẩu ĐK ( mktaikhoancasper ) ( Mật khẩu này hoàn toàn có thể biến hóa )

Bước 4: Kích hoạt bảo hành

– Nhập thông tin người mua sử dụng loại sản phẩm :Ví dụ :+ Tên người mua : Nguyễn Văn A+ Số điện thoại thông minh người mua : 0123456789+ Địa chỉ người mua ( thành phố ) : TP. Hà Nội– Nhập số serial cục nóng điều hòa ( hoàn toàn có thể sử dụng chính sách scan barcode bằng điện thoại thông minh )– Nhập số serial cục lạnh điều hòa ( hoàn toàn có thể sử dụng chính sách scan barcode bằng điện thoại cảm ứng )– Nhập mã kích hoạt mẫu sản phẩm ( thẻ bảo hành đi theo máy )– Kích hoạt bảo hành và hưởng quyền lợi và nghĩa vụ khi kích hoạt

Lưu ý: Ngoài chức năng kích hoạt bảo hành, ứng dụng cho phép người kích hoạt lưu trữ thông tin khách hàng và kiểm tra thông tin thanh toán cho từng trường hợp kích hoạt bảo hành nhanh chóng, thuận tiện.

Kích hoạt bảo hành điện tử áp dụng cho tất cả các loại máy: điều hòa Casper inverter, máy cơ, máy 1 chiều, 2 chiều,… với tất cả các mức công suất.

Chỉ với những bước đơn thuần trên bạn đã hoàn toàn có thể kích hoạt bảo hành điện tử cho điều hòa Casper đơn thuần tại nhà .Nếu trong quy trình sử dụng, điều hòa của bạn gặp lỗi, bạn chỉ cần gọi điện lên tổng đài của hãng 1800.6644, cung ứng thông tin để được giải quyết và xử lý bảo hành tại nhà trong vòng 24 giờ .Hy vọng qua bài viết này của điện máy Thiên Phú sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chính sách bảo hành và cách kích hoạt bảo hành trên điều hòa Casper và có những thưởng thức tốt nhất khi lựa chọn điều hòa Casper cho mái ấm gia đình mình .