Đại diện ASRock Việt Nam khẳng định bảo hành mọi main cháy nổ

08/08/2022 admin
Trong thời hạn gần đây, một chủ kinh doanh thương mại game net đã lên tiếng phàn nàn về việc chính sách bảo hành của những loại mainboard của tên thương hiệu ASRock tại Nước Ta không triển khai đúng cam kết khởi đầu khiến cho shop gặp rất nhiều khó khăn vất vả, bị thiệt hại khá trầm trọng và buộc phải thanh lý linh phụ kiện để lắp ráp mới lại .
Cụ thể thì chủ quán game này muốn bảo hành một lô mainboard khoảng chừng 30 chiếc bị khá nhiều lỗi khác nhau, trong đó có 1 số ít bị ‘ nổ tụ ‘ và không được đơn vị chức năng phân phối dòng mẫu sản phẩm AMD là công ty VTB nhận bảo hành, trong khi chủ trương chung của hãng ASRock là bảo hành mọi trường hợp cháy nổ .
Cộng với việc dàn máy hoạt động giải trí không không thay đổi thì điều này đã gây ức chế lớn cho người phải đem đồ đi bảo hành : ” Đắng, rất đắng những bạn ASROCK ạ, chủ phòng máy chúng rôi góp vốn đầu tư vài trăm triệu mới có được một phòng máy, 30 cái dùng chưa được một năm đã lần lược chết như rạ. Nào là chính sách bảo hành cháy nổ, chúng tôi mang main bị nổ tụ lên thì những bạn bảo là nổ tụ những bạn không bảo hành, còn loại sản phẩm bảo hành thì về được vài ngày lại phải đi bảo hành lại ” .

Bức xúc của chủ quán net bị hỏng bo mạch chủ phải đem đi bảo hành nhưng không như ý.

Bức xúc của chủ quán net bị hỏng bo mạch chủ phải đem đi bảo hành nhưng không như ý.

Để làm rõ các vấn đề liên quan đến việc bảo hành linh kiện là bo mạch chủ của thương hiệu ASRock, chúng tôi đã có liên lạc với đại diện phía ASRock Việt Nam là anh Dương để hỏi thêm về chính sách bảo hành cháy nổ và hỏng hóc nói chung về mainboard của nhãn hàng này, và nhận được câu trả lời như sau:

“Chính sách bảo hành của ASRock Việt Nam rất thoáng, chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành mọi trường hợp cháy nổ của mainboard, bất kể vì lý do gì, kể cả tại lỗi của người dùng hay nhà sản xuất và các nguyên nhân khách quan khác như nguồn điện, xung đột…”.

Ngoài ra, anh Dương còn cung cấp thêm tài liệu về việc bảo hành của mainboard ASRock như sau:

Xem thêm: Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Electrolux Huyện Gia Lâm


Cam kết về bảo hành của ASRock.

Cam kết về bảo hành của ASRock .

Theo chia sẻ từ phía công ty VTB thì thực tế khách hàng đã đem tới bảo hành 4 sản phẩm, trong đó 3 sản phẩm được trả bảo hành còn 1 sản phẩm bị nổ tụ thì không. Nguyên nhân là do xưởng sản xuất của ASRock đặt tại Bình Dương đã không thể sửa được lỗi này và trả lại cho phía nhà phân phối.

Chỉ có duy nhất 1 trường hợp này không xử lý đúng lao lý của ASRock, và nó là sơ suất của cá thể 1 nhân viên cấp dưới bộ phận bảo hành tại nhà máy sản xuất Tỉnh Bình Dương. Hiện ASRock đã xác nhận đổi mẫu sản phẩm tốt cho trường hợp này .
Như vậy, những chủ quán kinh doanh thương mại dịch vụ game net nói chung và những game thủ liên tục sử dụng máy tính nói chung nên chú ý quan tâm trong trường hợp này, cần phải xác lập rõ nguồn gốc của đồ vật và chủ trương bảo hành ngay từ bắt đầu, tránh rơi vào thực trạng phải khổ sở khi đồ bị hỏng hóc như thế này .

Alternate Text Gọi ngay