Trung tâm bảo hành sửa chữa tivi Sony tại nhà ở Hà Nội

25/06/2022 admin

82 lượt xem

Địa chỉ trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hà Nội ở đâu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng đặt ra khi muốn bảo hành tivi Sony. Hãy đọc bài viết sau đây của META.vn để tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ trung tâm bảo hành sửa chữa tivi Sony tại nhà ở Hà Nội các bạn nhé!

Quy định và chủ trương bảo hành tivi Sony

Quy định và chính sách bảo hành tivi Sony

Thời hạn bảo hành

Thời hạn bảo hành của những loại tivi Sony được tính là 24 tháng tính từ ngày mua, nhưng không quá 30 tháng kể từ ngày phát hành phiếu bảo hành của loại sản phẩm hoặc ngày xuất hàng của Công ty Sony Electronics Nước Ta .
Đối với phụ kiện tivi, Sony không bảo hành những phụ kiện kèm theo loại sản phẩm ngoại trừ bộ nguồn tivi. Sony chỉ bảo hành những loại phụ kiện của tivi Sony được bán riêng. Thời hạn bảo hành phụ kiện tivi Sony được pháp luật như sau :

• Đối với các loại phụ kiện của tivi Sony có kèm theo phiếu bảo hành thì thời hạn bảo hành sẽ được ghi trên phiếu.
  • Đối với loại phụ kiện của tivi Sony không kèm theo phiếu bảo hành thì thời hạn bảo hành tối đa là 3 tháng kể từ ngày mua trên hóa đơn tài chính.

Do vậy, để bảo vệ quyền hạn, những bạn cần quan tâm là nên nhu yếu nơi bán hàng phân phối hóa đơn kinh tế tài chính khi bạn mua tivi và phụ kiện Sony, chính do hoàn toàn có thể trong một số ít trường hợp ngoài phiếu bảo hành, những bạn còn phải xuất trình hóa đơn mua hàng nữa. Nếu những bạn không chứng tỏ được ngày mua loại sản phẩm thì bạn hoàn toàn có thể lấy ngày Sony xuất hàng hoặc ngày phát hành trên phiếu bảo hành chính là ngày mua nhé .

Trường hợp được bảo hành không tính tiền

• Tivi Sony vẫn còn thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành của hãng.
  • Tivi Sony gặp sự cố do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.
  • Bạn cần phải xuất phiếu bảo hành còn thời hạn và trong trường hợp cần thiết, đôi khi bạn phải xuất trình cả hóa đơn mua hàng nữa.
  • Phiếu bảo hành tivi Sony phải còn nguyên vẹn, không bị rách nát, tẩy xóa, chắp nối… Bên cạnh đó, trên phiếu bảo hành phải ghi tên khách hàng và ngày mua một cách rõ ràng cùng thông tin chính xác.
  • Các thông tin như số seri và kiểu tivi Sony phải trùng hợp với số seri và kiểu máy trên phiếu bảo hành. Ngoài ra, số seri của sản phẩm phải còn nguyên và không có dấu hiệu chỉnh sửa.
  • Tem bảo hành tivi Sony của nhà sản xuất phải còn nguyên vẹn.

Trường hợp không được bảo hành không tính tiền

Các trường hợp tivi Sony sẽ không được bảo hành không lấy phí và thay vào đó là tính phí nếu vi phạm một trong những trường hợp được lao lý ở trên. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ không được bảo hành tivi Sony không lấy phí nếu thuộc những trường hợp sau đây :

• Tivi Sony bị hỏng hóc do thiên tai thiên nhiên và tai nạn, hoặc bạn sử dụng tivi Sony không đúng cách, làm rơi vỡ hoặc bảo dưỡng tivi sai hướng dẫn của nhà sản xuất.
  • Tivi Sony bị hỏng do bị các loại động vật gặm nhấm, côn trùng chui vào bên trong.
  • Tivi Sony đã bị thay thế linh kiện, người dùng tự ý sửa chữa sản phẩm hoặc sửa tivi Sony tại những địa chỉ không phải trung tâm bảo hành của hàng.
  • Màn hình tivi Sony LCD có từ 4 điểm chết trở xuống.
  • Tivi Sony bị hỏng dữ liệu, các ứng dụng và phần mềm.
  • Tivi Sony gặp phải sự cố khi bạn sử dụng không đúng phụ kiện Sony, hoặc bạn dùng phần mềm không phù hợp cho tivi Sony.
  • Các hư hỏng do lỗi của các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình hoặc mạng Internet mà bạn đang sử dụng.
  • Một số bộ phận của tivi Sony bị hao mòn tự nhiên do quá trình sử dụng cũng sẽ không được bảo hành miễn phí.

Địa chỉ TT bảo hành sửa chữa thay thế tivi Sony tại nhà ở Hà Nội

Địa chỉ trung tâm bảo hành sửa chữa tivi Sony tại nhà ở Hà Nội

Dưới đây là list những TT bảo hành tivi Sony tại Hà Nội. Các bạn tìm hiểu thêm nhé !

Trung tâm bảo hành Sony Hà Nội số 1

Sản phẩm bảo hành: Điện thoại di động, máy tính bảng, tivi, dàn máy.
Địa chỉ: Số 119 Cầu Trì, thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3383 2552.

Trung tâm bảo hành Sony Hà Nội số 2

Sản phẩm bảo hành: Điện thoại di động, máy tính bảng, tivi, dàn máy.
Địa chỉ: 164A Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3872 5455.

Trung tâm bảo hành Sony Hà Nội số 3

Sản phẩm bảo hành: Điện thoại di động, máy tính bảng, tivi, dàn máy.
Địa chỉ: 129G Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
Điện thoại: (024) 3557 9339.

Ngoài ra, để tra cứu danh sách các trung tâm bảo hành của Sony trên toàn quốc, các bạn hãy truy cập TẠI ĐÂY.

Trên đây là những thông tin về địa chỉ TT bảo hành sửa chữa thay thế tivi Sony tại nhà ở Hà Nội mà META muốn san sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa qua là có ích so với bạn. Đừng quên tiếp tục ghé META.vn để update nhiều thông tin hữu dụng bạn nhé. Cảm ơn những bạn đã chăm sóc theo dõi bài viết !

Nếu bạn có nhu yếu mua TV Sony và những mẫu sản phẩm tivi, điện máy – điện lạnh khác thì bạn hãy truy vấn website META.vn để đặt hàng trực tuyến, hoặc bạn hoàn toàn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp những mẫu sản phẩm này tại :
Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội: