https://suachuatulanh.edu.vn – Mua&Bán Lịch sử hình thành và phát triển | Mua Bán

19/08/2022 admin

Báo Mua&Bán

Mua và Bán là ấn phẩm báo chí truyền thông duy nhất tại Nước Ta không có gì ngoài rao vặt và quảng cáo, nhưng lại được fan hâm mộ mong ngóng đón đọc từng ngày .

Muaban.net

Là website rao vặt trực tuyến uy tín tại Nước Ta được quản trị với Công ty Cổ phần Mua Bán. Trang web chính thức được hoạt động giải trí từ ngày 16/04/2006, được độc quyền bảo trợ thông tin bởi Ấn phẩm Mua và bán .
Năm 2021 là 1 năm khó khăn vất vả và đầy dịch chuyển vì dịch Covid-19 tuy nhiên Muaban. net đã đạt được 1 số thành công xuất sắc như sau :

• Muaban.net có hơn 15 triệu người dùng truy cập trong năm 2021
  • 40 triệu pageviews (số trang được xem)/ năm 2021
  • Mỗi người xem trang muaban.net dành khoảng 8 phút trong một lượt truy cập.
  • Mỗi ngày muaban.net cập nhật mới khoảng 40.000 tin rao vặt ở tất cả các lĩnh vực.

Truy cập muaban.net Bạn có thể:

• Mua bán, trao đổi bất cứ các mặt hàng nào như: bất động sản, ôtô, xe máy, điện tử điện máy, đồ gia dụng, văn phòng, các mặt hàng linh tinh khác, …
  • Tìm kiếm được các thông tin việc làm, chiêu sinh – đào tạo, các cơ hội hợp tác làm ăn, các dịch vụ tư vấn hỗ trợ pháp luật, các dịch vụ sửa chữa cần thiết cho gia đình/công ty bạn như sửa chữa điện nước, đồ điện tử, nội thất xây dựng, vệ sinh…Trang chủ muaban.net

App Mua&bán

Là ứng dụng rao vặt trực tuyến. Tại đây bạn có thể dễ dàng xem tin rao vặt, hoặc trực tiếp đăng bán các sản phẩm của mình chỉ thông qua smartphone.

>>> Tải ngay App mua bán

Lịch sử hình thành

• Năm 1998, năm đầu tiên đi vào hoạt động, báo Mua & Bán mới chỉ là Tuần báo, được phát hành 2 kỳ/tuần.

• Sau đó liên tục trong 5 năm, Báo đã biến hóa chu kỳ luân hồi phát hành nhiều lần. Đến năm 2003, Mua và Bán trở thành Báo ngày, phát hành liên tục 7 ngày / tuần .

• Từ khởi đầu chỉ 16 trang, từng có lúc lên tới hơn 100 trang, xuất hiện ở hầu hết những sạp báo tại TT và sẽ được bán hết nếu fan hâm mộ không đến trước 11 giờ sáng .

• Từ một khu vực nhận tin duy nhất bắt đầu tại 42, Hà Trung, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội cho tới nay đã có 36 văn phòng thanh toán giao dịch, hơn 300 đại lý và 4000 cộng tác viên hoàn toàn có thể tiếp đón thông tin đăng báo .

• Báo Mua Bán ngày càng được fan hâm mộ tiếp đón với những phân mục rao vặt phong phú :

bất động sản, ôtô, xe máy, điện tử điện máy, đồ gia dụng, sở thích mặt hàng khác, thời trang- mỹ phẩm, đối tác và cộng đồng.

• Ngày 16/04/2006 : Website được chính thức đi vào hoạt động giải trí .

• Năm 2007, Mua và Bán đẩy hàng loạt thông tin rao vặt lên muaban.net .

Từ đây, người đăng tin trên Báo Mua và Bán thuận tiện mua bán, trao đổi sản phẩm & hàng hóa một cách nhanh gọn hơn vì nhận được gấp đôi cuộc gọi thanh toán giao dịch. Trong đó người mua có nhu yếu sẽ đến từ những fan hâm mộ của báo giấy truyền thống lịch sử và từ những fan hâm mộ tìm kiếm thanh toán giao dịch qua internet .

• Do Mua và Bán là ấn phẩm quảng cáo lớn nhất, truyền kiếp nhất tại Nước Ta, luôn đứng đầu thị trường rao vặt truyền thống cuội nguồn nên khi đưa thông tin lên muaban.net, lập tức website được phần đông người dùng tiếp đón .

• Từ 2008, Báo Mua Bán liên tục cải cách, bạn đọc hoàn toàn có thể đăng tin qua SMS mà không nhất thiết phải đến văn phòng đăng tin, thanh toán giao dịch bằng nhiều cách thay vì chỉ bằng tiền mặt. Các tin đăng hay không cũng được thông tin với người mua qua SMS .

• Từ 2013 đến 2015, muaban.net tiếp tục đi sâu vào các thị trường chuyên biệt: Vieclam.net, …. Năm 2016 chính thức cho ra mắt app Muaban.net, không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội tiếp cận thông tin cũng như quyền lợi đăng tin của bất kỳ độc giả nào có nhu cầu

• Từ 2017 tăng trưởng nâng cao về bất động sản với sự sinh ra của website Mogi. vn. Ngày càng biểu lộ được sự độc lạ của mình với sự sinh ra hàng loạt tính năng, công cụ quản trị và kinh doanh thương mại tốt nhất cho những nhà môi giới BĐS Nhà Đất chuyên nghiệp. Đặc biệt với tính năng tìm hiểu thêm giá nhà đất lần tiên phong xuất hiện tại Nước Ta được Mogi. vn tổng hợp từ những tin rao bán bất động sản trong 10 năm từ Ấn phẩm Mua và Bán, giúp tương hỗ đắc lực không riêng gì cho môi giới mà cả người xem tin, giúp người Việt có nguồn tìm hiểu thêm đáng an toàn và đáng tin cậy khi thanh toán giao dịch bất động sản .

Các phương thức thanh toán

• Thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế Visa, MasterCard, JCB
  • Thanh toán bằng thẻ nội địa ATM
  • Chuyển khoản qua 22 ngân hàng