Sửa lỗi Bug Splat Liên Minh Huyền Thoại 2022 – RUNMC

13/09/2022 admin
Sau đây là cách khắc phục và sửa lỗi Bug Splat Liên Minh Huyền Thoại 2021, một trong những lỗi phổ cập nhất của LMHT, đặc biệt quan trọng là sau khi bảo trì hoặc update phiên bản mới .
lỗi Bug Splat Liên Minh Huyền Thoại 2020lỗi Bug Splat Liên Minh Huyền Thoại 2020

Dưới đây là những thông tin mà người chơi cần biết để có thể sửa lỗi Bug Splat Liên Minh Huyền Thoại 2020:Dấu hiệu cho thấy máy tính bị lỗi bug Splat

Lỗi Bug Splat của LMHT thường gặp sau khi người chơi chọn xong Tướng và chuẩn bị sẵn sàng vào trận đấu ( nhiều lúc là trong trận đấu ). Người chơi sẽ bị đứng hình, giật lag tiếp tục hoặc bị thoát ra ngoài game mà không có thông tin hoặc màn hình hiển thị sẽ hiện giao diện Bug Splat như hình dưới .

Lỗi Bug Splat của LMHT

Trợ giúp bạn đọc sửa lỗi Bug splat văng game tự thoát khi chơi game liên minh.

Bạn đọc Duy Hải: bị lỗi khi mới update game. Loại game này khi update hay bị lỗi văng game. Nguyên nhân lỗi thường là do trong quá trình update bị rớt mạng, mạng yếu, lỗi bung file… đụng phần mềm. Nói chung game liên minh hay update mà rất dễ bị lỗi, ở trường hợp Bạn Duy Hải mình vừa khắc phục được, nguyên nhân do driver nvidia của bạn đó bị lỗi, chỉ cần gỡ ra cài lại driver card màn hình. Sau khi cài xong các bạn phải repair sửa lỗi trong game một lần nữa là thành công nhé.

Bạn đọc Việt Tiến: nguyên nhân lỗi cũng giống bạn Duy Hải, khi update xong sẽ báo lỗi, mà lỗi cũng tương tự là do driver nvida chỉ cần sửa lỗi và gỡ bỏ driver cài lại là được nhé.

Bạn đọc Minh hiếu: cũng nhờ trợ giúp game liên minh 2020 update xong bị lỗi. Nguyên nhân lỗi cũng giống như trên. Mỗi ngày đều có vài bạn hỏi trợ giúp. Nói chung dạo này game hay lỗi lắm. Các bạn thường gỡ ra cài lại game vẫn bị lỗi, thường phải cài lại win mới hết lỗi. Nhưng đôi lúc làm vậy thì bất tiện, sửa lỗi này cũng khó chứ không dễ lắm.

Bạn đọc Đăng Khôi 26/04/2020 có nhờ mình trợ giúp về lỗi bug splat và lỗi “A critical error has occured and the process must be terminated” khi chơi game. Máy bạn vừa cài lại win, và cài lại game nhưng vẫn bị lỗi văng game khi chơi. Cách sửa lỗi cũng giống như các bạn đọc khác phải cài lại driver màn hình là được. Mình có quay lại video sẽ up lên chia sẽ cho các bạn xem phía dưới.

Hưng: game update 18/11/2021 bị lỗi. Nguyên nhân đa số lỗi này do wifi không ổn định.

Những nguyên nhân chính gây ra lỗi Bug Splat

Nguyên nhân thông dụng nhất đến từ lỗi mà người chơi gặp phải trong quy trình update game, gây ra xung đột về phần cứng hoặc ứng dụng .
Lý do thứ hai hoàn toàn có thể đến từ việc bạn chưa update Drive. Đấy là lỗi mà người chơi rất hay gặp phải bởi những game có dung tích lớn và haycập nhật như LMHT cũng nhu yếu người chơi phải update Drive tiếp tục .
Nguyên nhân thứ ba hoàn toàn có thể gây nên thực trạng lỗi Bug Splat là sự hiện hữu của những ứng dụng đặc biệt quan trọng. Thông thường, đó là những ứng dụng hoạt động giải trí trên nền tảng trực tuyến. Bạn nên kiểm tra một số ít ứng dụng hoàn toàn có thể gây gián đoạn đường truyền trong game như Skype, Bigo hay những ứng dụng diệt Virus .
Và nguyên do ở đầu cuối đến từ việc thông số kỹ thuật game không thích hợp với máy. Thường lỗi này sẽ khiến game bị tắt ngay sau khi chuẩn bị sẵn sàng vào trận đấu .

Khắc phục lỗi Bug Splat Liên Minh Huyền Thoại 2020

Để sửa lỗi Bug Splat Liên Minh Huyền Thoại 2020, người chơi hãy tìm hiểu thêm 4 giải pháp sau tùy theo nguyên do gây ra lỗi .
– Cách 1 : Sử dụng tính năng Sửa của Garena .

Đây là cách để khắc phục khi người chơi bị lỗi sau khi LMHT vừa cập nhật phiên bản mới hay kết thúc quá trình bảo trì.

– Cách 2: Lỗi diver vga. Đây là nguyên nhân lỗi thường gặp nhất, khi gặp lỗi này chỉ cần chơi game xíu hoặc mở game liên minh lên là nó tự thoát ra. Mình trợ giúp bạn đọc đa số đều dính lỗi này. Các bạn thử gỡ driver vga nvidia ra rồi cài lại nhé, hoặc update driver. Mỗi lần update game là rất dễ dính. Nếu bạn nào ko tự khắc phục được thì add zalo mình sẽ hỗ trợ trực tiếp bằng ultraivew nhé.

– Cách 3 : Người chơi nên tắt những ứng dụng không thiết yếu rồi vào lại games .
Để chắc như đinh, người chơi hoàn toàn có thể triển khai thao tác tuần tự như sau. Đầu tiên, click chọn hình tượng hành lang cửa số hoặc ô Start trên thanh Taskbar. Bạn chọn Run và gõ vào từ khóa “ msconfig ”. Lúc này, máy tính sẽ tự động hóa chuyển sang tab Services .
y, máy tính sẽ tự động chuyển sang tab Services.
Trong tab này, bạn hãy click chọn Hide all Microsoft services. Ở phần này, chọn vào ô Disable All. Sau đó, bạn lại vào Start và chọn Run. Lần này, bạn hãy thao tác như trên với từ khóa “ msconfig ” để hiện ra tab Service. Trong phần này, bạn hãy chuyển sang ô Startup và chọn Disable All .
– Cách 4 : Nâng cấp thông số kỹ thuật máy tính hoặc thiết lập lại hình ảnh trong games theo thiết lập sau :
+ Độ phân giải : 1366 X 768
+ Chế độ : Không viền
+ Đồ họa : rất thấp
+ Chất lượng nhân vật : rất thấp
+ Chất lượng thiên nhiên và môi trường : rất thấp
+ Chất lượng hiệu ứng : rất thấp
+ Bóng : tắt
Để tương hỗ tốt hơn, người chơi hoàn toàn có thể setup. NET Framework để tương hỗ chạy những ứng dụng trên Windows cùng LMHT .
Trên đây là những phương pháp chính để sửa lỗi Bug Splat Liên Minh Huyền Thoại. Chúc những bạn sẽ khắc phục lỗi này thành công xuất sắc và có những thưởng thức tốt nhất cùng LMHT .

➥ Hướng dẫn lắp máy chơi game liên minh giá rẻ
➥ Đổi tiếng anh sang tiếng việt liên minh
➥ Khắc phục lỗi Directx trong LOL Liên Minh Huyền Thoại

Hỗ trợ sửa lỗi Bug Splat online

Sửa lỗi có tính phí 50k liên lạc vs mình qua Zalo tại đây, gửi ultraview mình sẽ hỗ trợ trực tiếp sửa chữa qua mạng..

Các bạn có thể truy câp kênh youtube Tuu Nguyen có nhiều video hướng dẫn thủ thuật khác. chúc các bạn thành công.