Giới thiệu cháo ăn liền OHAYO thơm ngon dinh dưỡng cho bé

25/04/2023 admin

Giới thiệu cháo ăn liền OHAYO thơm ngon dinh dưỡng cho bé

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm cháo tiện lợi cho bé yêu của mình? Hãy thử ngay sản phẩm cháo ăn liền OHAYO thơm ngon dinh dưỡng dành cho bé thưởng thức nhé!

Sản phẩm cháo ăn liền OHAYO không chỉ đơn thuần là một loại cháo thơm ngon mà còn là một loại sản phẩm dinh dưỡng hoàn hảo nhất cho bé. Với thành phần giàu dinh dưỡng và mùi vị tuyệt vời, cháo OHAYO sẽ giúp bé yêu của bạn tăng trưởng tổng lực và khỏe mạnh. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá thêm về loại sản phẩm này qua bài viết dưới đây .

1Đôi nét về thương hiệu cháo ăn liền OHAYO

OHAYO là một thương hiệu cháo ăn liền nổi tiếng của tập đoàn Acecook. Thương hiệu này đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ những năm 2000 và luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và tiện lợi.

OHAYO là một thương hiệu cháo ăn liền nổi tiếng của tập đoàn Acecook

OHAYO được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Thương hiệu này đã có những bước phát triển vượt bậc trong nhiều năm qua, đa dạng hóa sản phẩm và đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Các sản phẩm của OHAYO đều có hương vị đậm đà, phong phú và giàu dinh dưỡng, với đa dạng về loại hạt và hương vị, phù hợp với sở thích và nhu cầu của người tiêu dùng. OHAYO cũng đảm bảo chất lượng sản phẩm bằng việc không sử dụng chất bảo quản và hương liệu tổng hợp.

Bên cạnh đó, OHAYO cũng chú trọng đến phong cách thiết kế vỏ hộp, tạo ra những mẫu sản phẩm với hình dáng và sắc tố đẹp mắt, giúp người mua thuận tiện phân biệt mẫu sản phẩm và tăng tính nghệ thuật và thẩm mỹ của loại sản phẩm .

2Cháo ăn liền OHAYO có gì đặc biệt?

Cháo thịt bằm OHAYO

Cháo thịt bằm OHAYO được đóng gói trong một bao bì thiết kế bắt mắt với màu sắc chủ đạo là màu đỏ, hấp dẫn với tô cháo thịt bằm ngon mắt. Sản phẩm có hương vị đậm đà, thơm ngon với hương vị của thịt bằm và gia vị. Khách hàng khi thưởng thức sản phẩm có thể cảm nhận được vị ngọt của thịt heo băm nhuyễn và vị đậm đà của bột rau sấy.

Cháo Thịt Bằm OHAYO được đóng gói trong một bao bì thiết kế bắt mắt

Do đó, ngoài hương vị thơm ngon, sản phẩm còn cung cấp các dưỡng chất cần thiết như chất xơ, vitamin, năng lượng tốt cho sức khỏe. Hiện nay, cháo thịt bằm OHAYO 60gr đang được bán với mức giá khoảng từ 9.500 đồng/ gói 60g tại Bách hóa XANH.

Cháo gà bí đỏ OHAYO

Cháo gà bí đỏ OHAYO là một sản phẩm của thương hiệu cháo ăn liền OHAYO, nổi tiếng với chất lượng và tiện lợi, sản phẩm được thiết kế bắt mắt, với màu vàng tươi và hình ảnh gà và bí đỏ trên bao bì. Thiết kế này giúp sản phẩm dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng khi đi mua hàng.

Cháo gà bí đỏ OHAYO là một sản phẩm của thương hiệu cháo ăn liền OHAYO

Thành phần của cháo gà bí đỏ OHAYO là sự kết hợp hoàn hảo giữa thịt gà và bí đỏ chín mềm, giữ lại được hầu hết các chất dinh dưỡng của nguyên liệu. Đặc biệt, sản phẩm cung cấp chất xơ, giúp tăng cường chức năng tiêu hóa và giảm cảm giác đói.Về hương vị, sản phẩm này có mùi thơm đặc trưng của gà, pha chút vị ngọt từ bí đỏ và gia vị hòa quyện, tạo nên một hương vị đậm đà, hấp dẫn.

Hiện nay, mẫu sản phẩm đang được bày bán với mức giá khoảng chừng từ 9.500 đồng / gói .

3Cách sử dụng và lưu ý bảo quản sản phẩm

Cháo Thịt Bằm OHAYO là loại sản phẩm cháo ăn liền thuận tiện và nhanh gọn. Để sử dụng mẫu sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể thực thi theo những bước sau :

• Chuẩn bị nước sôi: Hãy đun sôi một lượng nước đủ để đổ vào bao cháo, nước sôi sẽ giúp cháo chín và ngon hơn.
  • Đổ nước sôi vào bao cháo: Hãy mở bao cháo và đổ nước sôi vào đến đường kẻ bên trong bao cháo.
  • Khuấy đều: Sử dụng muỗng hoặc đũa khuấy đều cháo để hòa tan đều các thành phần và đảm bảo cháo chín đều.
  • Chờ đợi: Để cháo chín một cách hoàn hảo, bạn nên chờ đợi khoảng 3-5 phút. Sau khi cháo đã chín và ngấm đều gia vị, bạn có thể thưởng thức bữa ăn ngon miệng này.

Lưu ý: Bạn nên đảm bảo bao cháo còn nguyên vẹn và không bị rách trước khi sử dụng. Bạn cũng có thể thêm thêm gia vị tùy theo sở thích cá nhân để tăng thêm hương vị cho cháo.

Cháo thịt bằm OHAYO là sản phẩm cháo ăn liền tiện lợi và nhanh chóng

Tóm lại, cháo OHAYO không chỉ là một món ăn liền tiện lợi cho bé yêu của bạn, mà còn là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho sự phát triển toàn diện của bé. Với cháo OHAYO, bạn có thể yên tâm rằng bé yêu của mình sẽ được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng để phát triển toàn diện và tràn đầy năng lượng để khám phá thế giới xung quanh.

Chọn mua cháo ăn liền OHAYO tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH