‘Hương vị tình thân’ tập 28: Phương Nam lần đầu chạm mặt bố đẻ

23/04/2023 admin
( VTC News ) –

Video: Trailer “Hương vị tình thân” tập 28

Đoạn giới thiệu Hương vị tình thân tập 28 vừa được tung ra cho thấy cảnh bà Xuân (Quách Thu Phương) hụt hẫng vì tưởng bở về phản ứng của chồng sau mấy ngày vợ giận dỗi bỏ nhà đi. Đang ngồi với bạn thân là bà Sa (Thu Hanh), thấy điện thoại hiện lên cuộc gọi của chồng, bà đắc ý nói với nụ cười khúc khích: “Kiến đã chịu bò khỏi tổ rồi đây. Bạn thấy chiêu của tớ có lợi hại không?”.

‘Hương vị tình thân’ tập 28: Phương Nam lần đầu chạm mặt bố đẻ - 1Bà Xuân không ngờ chồng gọi điện để mắng mỏ chứ không phải năn nỉ mình về nhà .Để san sẻ với bạn niềm vui thắng lợi, bà bật loa ngoài, và từ điện thoại cảm ứng vang lên giọng nói nóng bức của ông Khang ( Mai Nguyên ) khiến bà sửng sốt : “ Cô rảnh quá thì tìm việc mà làm, đừng có ngồi không rồi làm trò bậy bạ người ta cười cho đấy ” .Nghe vợ hỏi có gọi nhầm cho ai không, ông càng tức giận mắng mỏ : “ Nhầm cái gì mà nhầm. Cô xóa ngay mấy tấm hình trên Facebook đi. Mẹ thì đang đau ốm ở nhà, cô hành xử như vậy à ? Già rồi, làm gì cũng phải tâm lý chứ ” .‘Hương vị tình thân’ tập 28: Phương Nam lần đầu chạm mặt bố đẻ - 2

Long và Thy đang cười tươi tán chuyện với bạn hữu …‘Hương vị tình thân’ tập 28: Phương Nam lần đầu chạm mặt bố đẻ - 3… bỗng mắt chữ O mồm chữ A khi thấy Nam Open cùng Khánh .Trailer Hương vị tình thân tập 28 còn bật mý một trường hợp gay cấn khác. Long ( Mạnh Trường ) và mấy người bạn hẹn gặp nhau ở bar và mang theo bạn gái. Long dẫn theo cô thư ký Thy ( Thu Quỳnh ). Họ đang chờ xem cô gái mà Khánh ( Sơn Tùng ) mang tới là ai thì anh ta Open cùng Phương Nam ( Phương Oanh ). Không chỉ Long, Thy mắt tròn mắt dẹt mà cả Nam cũng giật mình, hoảng loạn quay sống lưng lại, níu lấy Khánh hỏi : “ Sao anh không nói có sếp tôi ở đây ? ” .‘Hương vị tình thân’ tập 28: Phương Nam lần đầu chạm mặt bố đẻ - 4Nam nhìn thấy Long thì vội quay sống lưng, níu lấy Khánh hỏi : ” Sao anh không nói có sếp tôi ở đây ? ” .Một diễn biến mới nữa của Hương vị tình thân tập 28 là cuộc chạm mặt giữa Nam và bố đẻ. Trong toilet của quán bar, Nam gục người lên bàn rửa mặt vì đau, khiến ông Sinh ( Võ Hoài Nam ) lo ngại lao vào hỏi han và cố đỡ cô dậy. Nam chưa kịp nhìn xem người lạ mặt giúp mình là ai thì Long Open, bảo “ bạn cháu chú ạ ” rồi giành phần đỡ Nam, dìu cô ra. Ông Sinh buông tay rồi xót xa nhìn theo con gái, tay đưa ra cố chạm vào vai cô thêm một lần .‘Hương vị tình thân’ tập 28: Phương Nam lần đầu chạm mặt bố đẻ - 5Nam đau đớn khuỵu xuống trong Tolet .‘Hương vị tình thân’ tập 28: Phương Nam lần đầu chạm mặt bố đẻ - 6Ông Sinh xót xa, lo ngại nhìn Long dìu đỡ con gái mình .Hương vị tình thân tập 28 lên sóng VTV1 lúc 21 h thứ Năm ngày 27/5. Phim được phát vào những tối từ thứ Hai đến thứ Sáu .

Anh Hoa

Bổ ích