Giá các loại bếp ga, giá thành của các loại bếp ga

23/04/2023 admin
Bếp ga được coi như một phần đời sống của mỗi mái ấm gia đình. Bởi có được những bữa ăn ngon thì bạn cần 1 chiếc bếp gas tốt. Hãy chọn cho khoảng trống nhà bếp nhà mình một chiếc bếp gas hài hòa và hợp lý nhất .

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
HOTLINE: MIỀN BẮC 09771.09773, ĐÀ NẴNG 0901.965.455, MIỀN NAM 078.635.9999

Bếp ga gắn liền với cuộc sống của rất nhiều người dân từ xưa đến nay.Bếp ga ra đời thay thế cho bếp củi và bếp than cho bớt phần cực nhọc của người nội chợ. Đến thời buổi hiện nay khi bếp ga trở nên thông dụng thì các nhà sản xuất lại nghĩ ra việc phải cách tân và cải tiến các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân. Vấn đề đặt ra cho các nhà sản xuất đó là về kiểu dáng, chất lượng và giá thành.

Bài viết liên quan :
⇒ Bếp ga tốt nhất hiện nay
⇒ Mua bếp ga giá rẻ
⇒ Giá của bếp ga Toji khoảng bao nhiêu

Tâm lý của người mua hàng thường thích các sản phẩm có giá thành thấp nhưng chất lượng của máy vẫn phải cao. Vì thế mà các nhà phân phối luôn tìm cách để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng với giá thành rẻ nhất. SIÊU THỊ NỘI THẤT NAM ANH nơi cung cấp những sản phẩm bếp ga chất lượng cao và giá thành tốt nhất trên thị trường Hôm nay chúng tối sẽ giới cho quý khách bài viết giá các loại bếp ga để bạn có thể lựa chọn một chiếc bếp thích hợp cho gia đình mình.

bếp ga đẹp

Bạn sẽ không thể tìm thấy một nơi mà có thể bán sản phẩm cho bạn với giá thành rẻ như Siêu Thị Nội Thất Nam Anh bởi chúng tôi là đại lý cấp 1 của các hãng bếp ga nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bạn có thể chọn lựa sản phẩm hợp với không gian nhà bạn hoặc hợp với túi tiền của bạn. Bạn có thể mua được sản phẩm bếp ga chất lượng khi trong túi của bạn chưa tới 2 triệu đồng, điều khó tin nhưng khi đến với Nam Anh thì đó là sự thật.

Giá thành từ hơn 1 triệu đến 2 triệu
Với giá thành này bạn có thể chọn lựa được rất nhiều sản phẩm ngay cả những sản phẩm của hãng uy tín như : bếp ga Binova, bếp ga Sunhouse, bếp ga Rinnai…. Bạn đừng nghĩ rằng nếu giá thành như này chỉ mua được một chiếc bếp ga đặt dương, bạn hoàn toàn có thể mua một chiếc bếp ga đặt âm với kiểu dáng đẹp mắt như bếp ga của Binova với model : bếp ga Binova BI-217-DH, sản phẩm là sản phẩm chính hãng của Ý, gồm 2 lò nấu để bạn có thể thoải mái chế biến thức ăn. Chế độ đánh lửa IC dễ dàng. Bếp vẫn được trang bị đầu cảm ứng nhiệt để tự ngắt ga khi có sự cố. Mặt bếp được làm bằng kính cường lực dày 8mm nên rất an toàn có người sử dụng.Một sản phẩm tuyệt vời như vậy nhưng bạn chỉ cần mất 1,800,000 là có ngay sản phẩm Bếp ga apelly AP-702GA. Còn rất nhiều các hãng mà ban có thể mua sản phẩm từ 2 triệu trở xuống. Bạn có thể lựa chọn cả dòng bếp âm hoặc dương theo sở thích của mình.

Bếp ga Binova

Hình ảnh bếp ga Binova BI-217-DH

Giá thành từ trên 2 triệu đến 5 triệu

Mức giá này bạn có thể lựa chọn những sản phẩm những sản phẩm chất lượng cao hơn và kiểu dáng hiện đại hơn. Tất cả các dòng sản phẩm thường đặt âm và có mặt bếp làm bằng kính cường lực dày 8mm. Bạn cũng có thể sở hữu một chiếc bếp kết hợp ga và hồng ngoại tiện dụng và hiện đại như mẫu model : Bếp ga Binova BI-229-DH. Đây là kiểu dáng bếp ga kết hợp rất đẹp mắt hiện đai với nhiều tính năng ưu việt và chế độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Với chiếc bếp như vậy bạn chỉ mất : 4,300,000. Còn rất nhiều các sản phẩm khác như bếp ga Coter NH-227GB, đây là sản phẩm của Italya với chất liệu được làm từ những linh kiện tốt nhất tạo độ bền bỉ cho bếp với giá thành chỉ 4,800,000. Bạn cũng có thể mua một chiếc bếp ga với 03 bếp nấu với giá 4,200,000 như model : bếp ga Coter NH-317GB-T.

bếp ga coter
Hình ảnh bếp ga Coter NH- 227GB

Giá từ trên 5 triệu đến 10tr
Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc bếp ga cực kỳ hiện đại với 04 bếp của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như bếp ga Ariston PH631MS(IX), Đây là sản phẩm bếp ga của Italya với sự kết hợp điện và ga tạo sự tinh tế hiện đại cho người sử dụng với giá thành là 9,990,000. Bạn cũng có thể mua sang hàng của Giovani với thiết kế hướng đến thị trường châu á nên bếp ga Giovani thường chỉ có 02 bếp hoặc đến 03 bếp và giá thành cũng rẻ hơn so với các loại bếp khác như model : bếp ga Giovani G-268A , chỉ với 5,385,000 là bạn có thể sở hữu bếp, bạn cũng có thể gọi điện đặt hàng tại nhà chúng tôi sẽ miến phí giao hàng và lắp đặt.

Bếp ga Giovani G-268A

Còn rất nhiều các sản phẩm cao cấp và giá thành cũng chênh lệc khác nhau để bạn có thể linh hoạt lựa chọn. Một chiếc bếp ga không chỉ để đun nấu mà nó còn khẳng định đẳng cấp của người sử dụng. Khi đên với Siêu Thị Nội Thất Nam Anh bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của tất cả các dòng sản phẩm do cúng tối cung cấp.

Bepnamanh.com nơi cung cấp những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất, giá rẻ nhất, nếu bạn muốn đẳng cấp hơn thì có thể chọn sang giá của bếp ga từ 20 đến 30 triệu một chiếc bếp ga sành điệu. Nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay để được sở hữu sản phẩm tốt và hưởng những ưu đãi lớn cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Siêu Thị Nội Thất Nam Anh sẽ cung cấp những sản phẩm tốt nhất, với thời hạn bảo hành chính hãng tại nhà. Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và giao hàng tận nơi mà bạn không cần phải bước chân ra đường.

>>> Bạn đọc tham khảo thêm các danh mục được quan tâm nhiều nhất tại đây: Báo giá thi công phòng xông hơi, Giá bếp từ, máy hút mùi bosch, máy hút mùi electrolux, máy hút mùi teka, giá máy xông hơi, bồn tắm tốt, máy rửa bát tốt nhất....để tìm ra những sản phẩm nhà bếp nhà tắm ưng ý nhất cho gia đình mình.

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
HOTLINE: MIỀN BẮC 09771.09773, ĐÀ NẴNG 0901.965.455, MIỀN NAM 078.635.9999