Rinnai

23/04/2023 admin

Chất lượng là sinh mệnh của chúng ta

Rinnai Corporation đã đưa ra khẩu hiệu ” Chất lượng là sinh mệnh của tất cả chúng ta ” làm Triết lý chất lượng cơ bản của công ty .
Chúng tôi không cho những mục tiêu ” Khách hàng là trên hết “, ” loại sản phẩm bảo đảm an toàn ” và ” tuân thủ pháp lý ” trong toàn Tập đoàn Rinnai, đồng thời thiết lập văn hóa truyền thống bảo đảm an toàn loại sản phẩm .

Bạn đang đọc: Rinnai

Chế tạo sản phẩm

Kể từ khi xây dựng, chúng tôi đã phân phối cho con người lối sống khỏe mạnh và tự do trải qua ” nhiệt ”. Tuy nhiên, ngay cả một sai sót nhỏ trong thiết bị sưởi cũng hoàn toàn có thể gây ra tai nạn đáng tiếc lớn .
Là một nhà phân phối thiết bị nguồn năng lượng nhiệt tổng hợp, chúng tôi luôn đặt sự bảo đảm an toàn và yên tâm của người mua lên số 1, luôn triển khai khắt khe việc ” sản xuất theo khuynh hướng chất lượng ” tại Phòng nghiên cứu và điều tra tăng trưởng và xưởng sản xuất .
Để cung ứng thử thách sản xuất tốt nhất, chúng tôi nhìn nhận cao ba điều sau đây .

Tự túc

Chúng tôi luôn theo đuổi việc nội bộ hóa công nghệ tiên tiến sản xuất nhằm mục đích nâng cao chất lượng .

Sản xuất nhất quán

Thực hiện nhất quán từ phong cách thiết kế cho đến gia công – lắp ráp – kiểm tra – xuất hàng, hòn đảo bảo chất lượng mẫu sản phẩm cao nhất .

Cơ chế hỗ trợ an toàn và bảo mật

Chúng tôi tin rằng sản xuất tốt nhất đến từ kinh nghiệm tay nghề của nhân viên cấp dưới và thiên nhiên và môi trường được tổ chức triển khai tốt, và chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao kiến thức và kỹ năng thao tác và môi trường tự nhiên thao tác .

Theo đuổi mục tiêu “tự cung tự cấp” để nâng cao chất lượng

Tại Rinnai, chúng tôi cam kết việc gia công toàn bộ những quy trình một cách độc lập, gồm có cả việc phong cách thiết kế những công nghệ tiên tiến gia công thiết yếu cho sản xuất .
Chúng tôi tin rằng, việc tạo ra những thiết bị và công cụ chuyên được dùng của riêng mình để sản xuất không thay đổi những loại sản phẩm bảo đảm an toàn và chất lượng cao sẽ nâng cao thêm trình độ sản xuất của chúng tôi .
Ngoài ra, bằng cách tự cung tự túc tự cấp, những công nghệ tiên tiến và kỹ năng và kiến thức được sẽ được tích góp và lưu truyền, và sẽ dẫn đến việc tạo ra những mẫu sản phẩm ngày càng tốt hơn .

1. Nguyên mẫu

• Chúng tôi dựa trên kỹ năng của các nghệ nhân để đảm bảo độ chính xác cao nhất của thiết kế nguyên mẫu. Chúng tôi
    cũng tích cực nghiên cứu các phương pháp chế tạo mẫu mới để có thể sản xuất hàng loạt một cách thuận lợi.

2. Khuôn

• Chúng tôi không ngừng theo đuổi các công nghệ khuôn mẫu có độ khó cao đầy thách thức. Và luôn nỗ lực để giảm giá
    thành sản phẩm dựa trên kết quả của hoạt động này.

3. Thiết bị

• Từ công đoạn gia công linh kiện cho đến vận chuyển sản phẩm cuối cùng, chúng tôi luôn chú trọng đến sản xuất nội
    bộ theo công nghệ tự động hóa. Điều này làm nâng cao năng lực cạnh tranh tại các xưởng sản xuất.

4. Software

• Chúng tôi phát triển phần mềm của riêng mình để hỗ trợ toàn bộ các nhà máy sản xuất đang thay đổi nhanh chóng.
    Chúng tôi luôn đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu từ các nhà máy.

Đảm bảo chất lượng cao với “hệ thống sản xuất nhất quán”

Bằng cách thực thi đồng nhất thao tác tại những quy trình từ gia công đến lắp ráp, kiểm tra, đóng gói và xuất hàng tại những nhà máy sản xuất của chính mình, chúng tôi hoàn toàn có thể sản xuất mẫu sản phẩm chất lượng cao tại toàn bộ những quy trình .
Ngoài ra, với năng lực hoàn toàn có thể sản xuất nhiều loại mẫu sản phẩm theo phương pháp tổng hợp, chúng tôi hoàn toàn có thể linh động và nhanh gọn phân phối nhu yếu của thị trường, hoàn toàn có thể sản xuất số lượng nhu yếu ngay khi cần để cung ứng những đơn hàng gấp với số lượng lớn .

Gia công linh phụ kiện

Gia công dập khuôn sắt kẽm kim loại tạo hình vật tư. Thích hợp cho sản xuất nhiều loại sản phẩm, số lượng ít .

Hàn để nối các bộ phận lại với nhau. Tự động hóa các thao tác bằng cách sử dụng lao động v.v… để đảo bảo
chất lượng ổn định.

Gia công sơn và gia công men để giải quyết và xử lý yếu tố nghệ thuật và thẩm mỹ cho những chi tiết cụ thể. Tiến hành kiểm tra chất lượng ngoại quan một cách khắt khe .

Lắp ráp loại sản phẩm

Rất nhiều linh phụ kiện được gắn chặt bằng vít để hoàn thành xong mẫu sản phẩm .
Lắp đặt nhiều thiết bị FP để ngăn ngừa sai sót trong thao tác

Kiểm tra mẫu sản phẩm

Thiết bị kiểm tra tự động hóa và nhân viên cấp dưới kiểm tra có trình độ được kiểm tra khắt khe
Đảm bảo tính bảo đảm an toàn và chất lượng cao cho loại sản phẩm bằng cách kiểm tra 100 %

Đóng gói và luân chuyển

Đóng gói để giao mẫu sản phẩm đến người mua một cách bảo đảm an toàn .
Quản lý khắt khe không chỉ chất lượng loại sản phẩm mà cả chất lượng ngoại quan và chất lượng thùng đóng gói .

Hậu cần

Giao hàng nhanh gọn với mạng lưới hệ thống quản trị và kiểm tra mã QR .

Hướng đến mục tiêu không có phế phẩm trong toàn bộ Rinnai Group

Các linh phụ kiện quan trọng tương quan đến điều khiển và tinh chỉnh mẫu sản phẩm, ví dụ điển hình như bộ điều khiển và tinh chỉnh gas và bộ phận điện tử, được tăng trưởng in-house và sản xuất tại những công ty thuộc Tập đoàn Rinnai .
Với tiềm năng không có phế phẩm trong hàng loạt Tập đoàn Rinnai, chúng tôi sản xuất những mẫu sản phẩm bảo đảm an toàn và yên tâm cho người mua .

Gas valve

Đĩa gốm