Bếp gas 4 họng đứng OFFCAR-ITALY – BẾP CÔNG NGHIỆP TRƯỜNG THỊNH

27/07/2022 admin

Mô tả

Sản phẩm Bếp gas 4 họng đứng OFFCAR của Công ty Bếp công nghiệp Trường Thịnh là một trong những sản phẩm của bếp âu công nghiệp, thiết bị bếp khá phổ biến trong các nhà hàng Âu.

Bếp gas 4 họng đứng OFFCAR là một trong những thiết bị bếp ở các nhà hàng Âu. Với thiết bị bếp này các đầu bếp nhà hàng Âu có thể dùng để chế biến các món chính, bếp có 4 miệng lò & lửa lớn giúp món ăn như trứng ốp la, bò bisteek, nước sốt… một cách nhanh chóng & tiện dụng .

Tại sao lại đến với Bếp công nghiệp Trường Thịnh ?

Công ty Bếp công nghiệp Trường Thịnh tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị bếp Âu OFFCAR đến từ ITALY . Các sản phẩm chúng tôi cung cấp không chỉ đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, mẫu mã và mục đích sử dụng, mà còn rất tiện lợi và dễ sử dụng.

Với dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tình, hết mình, hướng dẫn sử dụng và bảo hành bảo trì dài hạn, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách sẽ có mức giá c hợp lý nhất .

Các sản phẩm bếp Âu do Trường Thịnh cung cấp đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, bảo hành bảo trì chu đáo.Ngoài Bếp gas 4 họng đứng OFFCAR thì công ty còn có nhiều loại bếp âu khác như : bếp gas 2, gas 4, gas 6, bếp Âu có lò nướng, bếp Âu kết hợp bếp điện từ… và cả bếp á công nghiệp khác nữa .

Xem thêm: Dịch Vụ Nạp Gas Tủ Lạnh Electrolux Quận Đống Đa

Bếp gas 4 họng đứng OFFCAR nhãn hiệu OFFCAR được nhập khẩu nguyên chiếc từ ITALY có thiết kế tinh tế phù hợp với thiết kế của nhà hàng bếp Âu. Vỏ bếp được làm bằng Inox bền và đẹp. Kích thước nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt và vệ sinh. Bếp sử dụng nguyên liệu bằng  Gas .

diệu kỳ của Bếp gas 4 họng đứng OFFCAR

-Thân bếp làm bằng chất liệu thép không gỉ AISI 304, có độ bền cao
-Kiềng bếp làm bằng gang tráng men.
-Khay bếp làm bằng inox AISI 304, có thế tháo gỡ dễ dàng để làm vệ sinh.
-Vành chia lửa làm bằng đồng bao gồm 2 vòng giúp ổn định và dễ kiểm soát lửa hơn. (2 x 3,5 kW, 2 x 5,5 kW).
-Núm vặn điều khiển có thể tháo ra để làm vệ sinh và bảo trì.
-Chân đỡ làm bằng chất liệu thép không gỉ AISI 304, an toàn chắc chắn

Thông số kỹ thuật :

Hãng sản xuất:   OFFCAR (Italia)
– Model:              7CBG04
– Kích thước:      800x730x900 mm
– Năng lượng:     Gas, Ø 1/2“
– Công suất:       18 Kw gas
– Trọng lượng:    135 kg