Bếp gas âm hồng ngoại loại nào tốt? – LAVADA

29/07/2022 admin

I. Các tiêu chuẩn sau nhìn nhận chất lượng Bếp Gas Hồng Ngoại

– Điều tiên phong ta cần chăm sóc khi lựa chọn bếp gas được coi là điều quan trong nhất là tên thương hiệu của nhà phân phối. Những dòng bếp có tên thương hiệu có độ bảo đảm an toàn cao để khi sử dụng tránh gây ra những tai nạn thương tâm không thiết yếu. Khi chọn những loại sản phẩm dịch vụ này tuy giá tiền hơi cao so với những loại loại sản phẩm thường thì nhưng nó lại mang lại độ bền và chất lượng cao hơn .– Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bếp gas âm hồng ngoại có 2 loại bếp chính là bếp đơn và bếp đôi. Tùy theo nhu yếu cung ứng của người sử dụng mà bạn có chọn ra loại bếp tương thích với mình nhất. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và mẫu mã khác nhau để bận hoàn toàn có thể lựa chọn hài hòa và hợp lý nhất cho gian bếp của bạn .

bep gas hong ngoai%282%29

– Điều mà bạn cần chăm sóc tiếp theo là vật liệu bộ phận của bếp. Chất liệu này quyết đình mức bảo đảm an toàn và độ bền của mẫu sản phẩm. Thông thường những loại bếp dùng kính cường lực chống va đập, sắt kẽm kim loại phủ mem để làm mặt phẳng bếp để dễ vệ sinh cho bếp và bảo vệ bảo đảm an toàn trong quy trình đun nấu tránh bị cháy nổ. Hệ thống đánh lửa thì ta nên chọn mạng lưới hệ thống đánh lửa bằng IC vì nó có công dung đánh lửa nhanh và tiết kiệm ngân sách và chi phí gas. Đầu đốt nên chọn loại bằng sứ Ceramic, gốm thuận tiện dễ sửa chữa thay thế, giá tiền rẻ giúp bạn đẽ dàng khắc phục khi xảy ra sự cố .– Tiêu chí sau cuối là giá tiền của bếp gas âm hồng ngoại mà bạn cần chăm sóc. Hiện nay, trên thị tường có rất nhiều loại bếp gas để bạn lựa chọn tùy theo chất lượng mà định giá của bếp. Giá thành thường xê dịch từ 400.000 – 3.000.000 đồng của mỗi chiếc bếp. Đa số những loại bếp được nhiều người mua dùng thường xê dịch từ 500.000 – 2.000.000 đồng

giay%20dan%20kinh%20gia

giay%20dan%20kinh%20giaII. Các loại bếp gas Hồng Ngoại được nhìn nhận cao về chất lượng và loại sản phẩm

1. Bếp gas âm hồng ngoại Bluestar NG-6730IC

Thiết kế sang trọng và quý phái, mặt bếp được gắn với mặt kính cường lực chống va đập chịu nhiệt tốt có độ bền cao, dễ sử dụng và vệ sinh thuận tiện. Phù hợp với những mái ấm gia đình nhỏ. Đầu đốt bằng gốm Ceramic hông ngoại, kiềng bằng thép tráng mem, nút đánh lửa bằng nhôm, mặt kính chịu nhiệt chịu lực cao .

Bếp gas âm hồng ngoại Bluestar NG-6730

2. Bếp gas âm hồng ngoại Bluestar NG-6750C

Có kích cỡ 135 mm có mạng lưới hệ thống đánh lửa bằng IC, tiêu tốn gas tối đa là 0.38 kg / giờ đốt, có 2 bếp nấu, ưu điểm phong cách thiết kế văn minh, bảo đảm an toàn tuyệt đối, thân thiện thiên nhiên và môi trường, độ bền cao, tiết kiệm ngân sách và chi phí nguyên vật liệu đốt .

Bếp gas âm hồng ngoại Bluestar NG-6750C

3. Bếp gas âm hồng ngoại Taka BG02A :

Sử dụng công nghệ tiên tiến mới tiết kiệm ngân sách và chi phí 33 % lượng gas tiêu thụ so với những loại bếp gas thường thì khác. Độ bền cao, phong cách thiết kế tân tiến, bảo đảm an toàn tuyệt đối, thân thiện thiên nhiên và môi trường .

Bếp gas âm hồng ngoại Taka BG02A

4. Bếp gas âm hồng ngoại Taka BG02C :

Dòng bếp được sản xuất theo công nghệ tiên tiến mới cung ứng hiệu suất cao về việc tiết kiệm chi phí gas trong quy trình nấu nướng, là mẫu mới nhất trong năm năm nay của dòng Taka. Ưu điểm của bếp gas này là tiết kiệm ngân sách và chi phí nguyên vật liệu, bảo đảm an toàn tuyệt đối, thân thiện môi trường tự nhiên, bền, phong cách thiết kế tranh nhã .

415 bep gas am taka bg02c

5. Bếp gas âm hồng ngoại Taka TK-102B :

Ưu điểm của dòng bếp này không bị tắt khi có gió, tiết kiệm chi phí thời hạn đun nấu, phong cách thiết kế tân tiến, tiết kiệm chi phí hiệu suất cao gas 30 % nguyên vật liệu. Có 2 bếp nấu size 740 x 430 x 100 mm, bề mặt kính chịu lực chịu nhiệt cao

Bep gas hong ngoai Taka TK 102B goc trai

6. Bếp gas âm hồng ngoại Bluestar NG-6780C :

Mặt đầu đốt bằng lưới niken siêu bền, không có ngọn lửa nên sẽ không bị thất thoát nhiệt năng do tác dộng của gió tiết kiệm chi phí 30 % sản lượng gas tiêu thụ, giảm đến 22 % thời hạn đun nấu, Van ngắt gas tự động hóa Namilux, dây dẫn gas bọc inox chống chuột cắn .

Bep gas am hong ngoai BlueStar NG 6780C 1

7. Bếp gas âm hồng ngoại PanWorld PW-8168 :

Là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Bếp làm bằng gang nguyên khối, kiềng 5 chân phủ lớp sơn chống gỉ, Bếp có hệ thống chống gió, chống nóng, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Tiết kiêm 20% nguyên liệu đốt so với các loại bếp gas khác.

1447067961599 6868031

1447067961599 6868031Bài viết trên chúng tôi có nghiên cứu và phân tích những tiêu chuẩn và những dòng mẫu sản phẩm để những bạn thuận tiện chọn được những mẫu sản phẩm bếp tốt nhất. Đây chỉ là một số ít quan điểm khách quan của chúng tôi cũng như những người sử dụng khác được thống kê lại để giúp bạn có lựa chọn được bếp gas âm hồng ngoại. Hãy sử dụng bếp gas âm hồng ngoại để bảo đảm an toàn cho mái ấm gia đình và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách cũng như thời hạn khi đun nấu bạn nhé !