Bếp gas âm Rinnai RVB-2i(AB) – Hàng chính hãng

29/07/2022 admin

THÔNG TIN SẢN PHẨM RINNAI RVB-2I(AB)

Bếp gas âm hiện nay được sử dụng khá phổ biến đem đến nhiều tiện ích cho người dùng. Tuy nhiên, nhiều người không biết bếp gas âm loại nào tốt, giá thành phải chăng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bếp gas âm thì hãy đến với chúng tôi để sở hữu ngay một chiếc Bếp gas âm Rinnai RVB-2i(AB) của thương hiệu nổi tiếng Rinnai đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Thiết kế sang trọng của Bếp gas âm Rinnai RVB-2i(AB)

Bếp gas âm kính Rinnai RVB-2i(AB) được thiết kế màu sắc đen sáng bóng hiện đại, với 2 lò bếp tiện dụng, nấu được nhiều món cùng một lúc, mặt bếp được làm bằng kính cường lực chống chịu nhiệt và lực tốt, hạn chế rạn nứt do sốc nhiệt, đồng thời mặt bếp trơn mượt, dễ lau chùi, vệ sinh sau khi nấu, mang đến tiện ích tối ưu đến cho người sử dụng. Bếp gas âm kính này trang bị điếu đốt và đầu đốt được thiết kế liền nhau 1 khối bằng thép Inox 304 dập và bấm điện, dễ dàng khắc phục được tình trạng đầu đốt bị hao mòn với độ bền cao bạn không cần phải lo lắng về việc phải thay thế đầu đốt cho bếp, trang bị kiềng bếp làm bằng chất liệu thép phủ men cao cấp chống trượt giúp cho việc xào nấu trở nên dễ dàng hơn.

Thiết kế tiết kiệm gas của Bếp gas âm Rinnai RVB-2i(AB)

Rinnai RVB-2i(AB) sử dụng công nghệ đầu đốt trong Inner Burner siêu bền với mức tuổi thọ lên đến 7~8 năm sử dụng, tiết kiệm hơn 20% thời gian nấu và 30% lượng gas tiêu thụ, công nghệ hiện đại tạo ngọn lửa xoáy tập trung vào trung tâm đáy nồi làm tăng hiệu suất nấu giúp đun sôi thật nhanh mà thức ăn vẫn chín đều thơm ngon. Đồng thời giảm thiểu nhiệt lượng tỏa ra ngoài gây tốn kém. Bếp gas đôi này tích hợp cảm ứng ngắt gas tự động an toàn, trong trường hợp gió quá to làm tắt bếp hoặc nước trào khi nấu khiến lửa bị tắt, lúc này bếp sẽ tự động ngắt gas, tránh tình trạng hở gas gây cháy nổ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Thiết kế kiềng bếp của Bếp gas âm Rinnai RVB-2i(AB)

Bếp gas đôi Rinnai RVB-2i(AB) có trang bị hệ thống đánh lửa IC siêu nhạy, chỉ cần 1 lần ấn núm xoay bật bếp sẽ kích hoạt IC, lửa sẽ lên ngay lúc đó với tốc độ nhanh chóng. Sản phẩm rất thích hợp với thời tiết hay bị nồm và ẩm ướt như ở Việt Nam. Ngoài ra, với chế độ pep hầm tiện dụng phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng đem đến cảm giác thuận tiện tuyệt đối.

Hệ thống đánh lửa IC của Bếp gas âm Rinnai RVB-2i(AB)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT RINNAI RVB-2I ( AB )

Hãng sản xuất

Rinnai

Mã sản phẩm

RVB-2i ( AB )

Xuất xứ

Vietnam ( Nước Ta )

Thương hiệu

Nhật Bản ( Nhật Bản )

Bảo hành

24 tháng ( 02 năm )

Kích thước cắt đá (D x Rmm)

700 x 400 mm

Kích thước mặt kính (D x Rmm)

780 x 464 mm

Số bếp nấu

02 bếp

Kiểu lắp đặt

Âm

Bảng điều khiển

Núm vặn (xoay)

Chế độ hẹn giờ

Cảm biến ngắt gas

Đầu đốt tiết kiệm gas

Kiềng bếp

Thép tráng men

Công nghệ đánh lửa

IC ( Dùng pin )

Đen

Lượng gas tiêu thụ (Kg/đầu đốt/h)

0.38 Kg / đầu đốt / h

Loại mặt kính

Cường lực

Chất liệu sản phẩm

Hợp kim thép phủ sơn tĩnh điện

Công nghệ sản phẩm

Công nghệ đầu đốt trongInner burner

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU RINNAI

Tập trung tiếp cận vào người mua của Rinnai, tạo ra những loại sản phẩm sưởi ấm bảo đảm an toàn và hiệu suất cao, mang đến cho người mua đời sống thuận tiện hơn, tự do hơn và yên tâm hơn. Những nhu yếu của người tiêu dùng cho những thiết bị khí đốt, gồm có bảo đảm an toàn, năng lực hoạt động giải trí, thuận tiện, những loại sản phẩm nhỏ gọn và khối lượng nhẹ, liên tục biến hóa với thời hạn. Sản phẩm của Rinnai cũng không ngừng biến hóa, củng cố bằng sự phát minh sáng tạo và năng lực công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển. Đồng thời, Rinnai đã liên tục cung ứng những công dụng thiết yếu cho đời sống tự do hơn thuận tiện hơn bằng cách liên tục cung ứng nhu yếu của người mua .

Chúng tôi sử dụng khí đốt cho ba mục tiêu chính : nấu ăn, đun nước, làm mát phòng và sưởi ấm. Rinnai phân phối những thiết bị khí truyền thống cuội nguồn ” thiết yếu “, ví dụ điển hình như : Bếp gas, nồi cơm điện, và những thiết bị phòng bếp khác, cũng như máy nước nóng, những thiết bị sưởi ấm của phòng tắm, máy sưởi phòng và máy điều hòa không khí. Chúng tôi cũng cung ứng thiết bị ” không thiết yếu “, như máy rửa bát và máy sấy quần áo, và dòng mẫu sản phẩm phong phú của những loại sản phẩm khác. Những tân tiến nhanh gọn gần đây về thiết bị khí đốt, cộng với công nghệ thông tin cho thấy rằng sự tăng trưởng loại sản phẩm hạng sang mang lại giá trị tiêu biểu vượt trội .

Ngày này, xã hội phải đương đầu với những yếu tố nghiêm trọng sự lão hóa dân số và mối quan hệ tinh xảo giữa con người và thiên nhiên và môi trường tự nhiên. Các hoạt động giải trí nghiên cứu và điều tra tăng trưởng của Rinnai nhấn mạnh vấn đề sự tăng trưởng của những công nghệ tiên tiến thân thiện với môi trường tự nhiên và phân phối những mẫu sản phẩm sạch thân thiện với người sử dụng. Một ví dụ là công nghệ tiên tiến quy trình đốt cháy của Rinnai, gồm có những công nghệ tiên tiến tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng, sản xuất tối thiểu lượng khí thải oxit nitơ. Tôn chỉ trong những trách nhiệm của chúng tôi là theo đuổi bảo đảm an toàn. Kể từ khi xây dựng Công ty, Rinnai đã nỗ lực tăng trưởng những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển, ví dụ điển hình như công nghệ tiên tiến điện tử và cảm ứng .

Rinnai Nước Ta chuyên sản xuất toàn bộ những loại bếp gas. Sản phẩm của chúng tôi được người tiêu dùng bầu chọn là hàng Nước Ta chất lượng cao trong 10 năm liền. Ngoài ra, mẫu sản phẩm của chúng tôi còn xuất khẩu sang 1 số ít nước trên quốc tế .

Trung Tâm Bảo Hành:

– Miền Bắc: ** Trạm Bảo Hành Thu Việt – Địa chỉ : 286A – Đội Cấn – Quận Ba Đình – Hà Nội – Điện Thoại : (024) 37 622 088

– Miền Nam: ** Trung Tâm chăm sóc khách hàng Rinnai – Địa chỉ : 335E Lê Văn Sỹ, P.1, Q. Tân Bình – ĐT : (028) 629 28184 – (028) 62928185

– Tổng đài : 1800 545456 ( Miễn phí ) – Email : hotrokythuat@rongviet-rinnai.com

Hotline hỗ trợ kỹ thuật và bán hàng: 0972 84 84 61