Bếp gas hồng ngoại Bluestar NG-5190C – Cơ Hội Mua Sắm Điện máy – Tuổi Trẻ Online

28/07/2022 admin
Top tên thương hiệu bếp gas hàng Nước Ta chất lượng cao được bầu chọn từ hiệp hội người tiêu dùng Nước Ta .Tiếp nối sự thành công xuất sắc của dòng seri loại sản phẩm bếp gas đầu đốt hồng ngoại thế hệ mới NG-5790BC phân khúc hạng sang, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn SX và TM Ngôi Sao Xanh ( BLUE STAR ) liên tục đưa đến thị trường mẫu BLUESTAR NG-5190C – mẫu bếp gas hồng ngoại đầu đốt thế hệ thứ 2 được nâng cấp cải tiến đầu đốt điếu gang đúc nguyên khối 8 cm .

Bếp gas BLUESTAR NG-5190C – mẫu bếp gas hồng ngoại đầu đốt thế hệ mới, công nghệ hiện đại: không lửa ngọn, không có khói, không đen nồi, mặt trên và mặt trước của bếp bằng kính cường lực, chịu nhiệt cao cấp, toàn thân bằng inox sáng bóng, thiết kế vững chắc, đầu đốt bằng gang đúc nguyên khối, được xử lý sơn chịu nhiệt ở 2 mặt, giúp gia tăng tuổi thọ của đầu đốt.

Đầu đốt công nghệ tiên tiến mới, độ bền cao, tiết kiệm ngân sách và chi phí 30 % lượng gas tiêu thụ, tiết kiệm ngân sách và chi phí gần 1/3 tiền sử dụng gas hàng tháng .♦ Tặng phẩm khi mua Bếp siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí gas Bluestar NG-5190C tại mạng lưới hệ thống ALOBUY Nước Ta

Tặng bộ dây van ngắt gas tự động hóa chính hãng NAMILUX trị giá 150,000 đ

Hãng sản xuất/Model Bluestar NG-5190C
Loại bếp Bếp gas mặt kính cường lực chiụ lực 50kg, chịu nhiệt 720°C
Kích thước (W x D x H) 690 x 405 x 135 (mm)
Bộ điếu Gang đúc nguyên khối chống gỉ, xử lý sơn chịu nhiệt 2 mặt
an toàn tuyệt đối, không lo rò gas
Hệ thống đánh lửa Tự động magneto không lo thay pin bất tiện
Lượng gas tiêu thụ tối đa 0,38kg/đầu đốt/giờ
Bộ chia lửa Gốm Caremic màu đen 105mm
Xuất xứ sản phẩm Chính hãng Bluestar – Công nghệ Việt Nam
Bảo hành 24 Tháng
Bộ bán hàng đầy đủ Bếp đôi + 2 kiềng bếp tráng men + HDSD + Phiếu bảo hành chính hãng

♦ tin tức ghi nhận đại lý chuyển nhượng ủy quyền – Cửa hàng phân phối loại sản phẩm chính hãng Bluestar

ALOBUY Nước Ta – Đại lý phân phối chính thức tên thương hiệu Bluestar tại thị trường Nước Ta

* * Khuyến cáo người mua

– Theo thông tin từ Bluestar và những doanh nghiệp đại lý phân phối, hiện có nhiều shop, website đăng bán những mẫu sản phẩm mang tên thương hiệu bếp gas Bluestar với Chi tiêu, chất lượng và nguồn gốc loại sản phẩm không rõ ràng. Chúng tôi khuyến nghị người sử dụng nên tìm kiếm những đại lý được ủy quyền từ Bluestar để đặt mua mẫu sản phẩm với chất lượng tốt nhất .- Quý khách hàng mua bất kể một trong những dòng mẫu sản phẩm Bluestar trên tại ALOBUY Nước Ta, quý khách sẽ được Bảo hành loại sản phẩm tận nhà trong những khu vực có TT bảo hành chính hãng Bluestar trong 24 tháng .

Thời gian bảo hành không quá 24h, trực tiếp nhân viên kỹ thuật Bluestar đến kiểm tra và bảo hành kèm theo những quà tặng có giá trị khác đi kèm sản phẩm.

– Tất cả loại sản phẩm bếp gas và mẫu sản phẩm thuộc tên thương hiệu Bluestar được bán ra đến người tiêu dùng phải có : hóa đơn bán hàng từ đại lý ủy quyền, hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành chính hãng có đóng dấu xác nhận của đại lý ủy quyền thì được xem là hợp lệ. Trung tâm bh Bluestar hoàn toàn có thể phủ nhận Bảo hành nếu mẫu sản phẩm không được xác nhận thông tin trên hoặc mua tại những điểm không thuộc đại lý ủy quyền từ Bluestar .

Ghi chú :

– Số lượng mẫu sản phẩm tặng thêm hoàn toàn có thể hết trước thời hạn mà không cần báo trước .

– Giá bán trên những website quảng cáo và website chính thức của công ty hoàn toàn có thể khác nhau .

– Giá bán được update biến hóa hàng ngày, Quý khách vui mắt liên hệ trực tiếp hoặc tìm hiểu thêm qua website chính thức để xem thông tin loại sản phẩm và Ngân sách chi tiêu đúng mực nhất .

tin tức lan rộng ra :

– Xem tin tức, thông tin ALOBUY Nước Ta tại đây : http://alobuy.vn/tin-tuc.html- Xem những đoạn Video Clip diễn đạt loại sản phẩm tại đây : http://alobuy.vn/videos.html- Xem Blog tin tức loại sản phẩm update tại đây : https://plus.google.com/u/0/+ALOBUYSEO/posts- Xem kênh Youtube ALOBUY tại đây : https://www.youtube.com/channel/UCRe780dO–9LtMs7-pMslVQ/videos

ALOBUY Nước Ta – Phân Phối Sỉ và Lẻ Thiết Bị Nhà Bếp Cao Cấp

Trụ sở TP.Hồ Chí Minh : 17/5 A Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. HCMĐặt hàng qua điện thoại cảm ứng : ( 08 ) 62 77 99 88 – 0919 899 779Chi Nhánh Thành Phố Hà Nội : Số 38, Ngõ 55, Phố Thanh Lân, P. Thanh Trì, Quận Quận Hoàng Mai – Hà Nội, Tp. Thành Phố Hà NộiĐặt hàng qua điện thoại thông minh : ( 04 ) 6670 0379 – 0906 281 668Chi Nhánh Gia Lai : Số 10 Lê Thánh Tôn, P. Iakring, Tp Pleiku, Tỉnh GiaLaiĐặt hàng qua điện thoại cảm ứng : ( 059 ) 3500 600 – 0905 010 879

ALOBUY VIỆT NAM – PHÂN PHỐI BẾP GAS ÂM HỒNG NGOẠI TẠI VIỆT NAM – CALL (08) 62 77 99 88 ĐỂ ĐẶT HÀNG NHANH NHẤT

Nguồn : ALOBUY.vn