Bếp nướng gas Namilux GM2220PS – https://suachuatulanh.edu.vn

28/07/2022 admin

Bếp nướng gas đa năng Namilux GM2220PS

Nếu bạn cảm thấy sử dụng bếp nướng than hoa ngoài trời quá phức tạp và sống sót nhiều rủi ro đáng tiếc thì sự xuất hiện của bếp nướng gas là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Namilux GM2220PS là dòng bếp nướng gas hút khách nhất thị trường lúc bấy giờ. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến Nhật Bản nên có chất lượng khá tốt. Bếp dùng ngọn lửa đốt nóng thanh tản nhiệt, tạo ra nhiệt lượng hồng ngoại làm chín thức ăn. Do vậy, món nướng luôn ngon, không ám mùi gas, mùi khói, không bám bụi than … bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất. Với những tính năng trên bếp là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi mái ấm gia đình. Nhanh tay đặt hàng ngay ngày hôm nay, để nhận được nhiều khuyễn mãi thêm mê hoặc nhé !

Bếp nướng gas đa năng Namilux GM2220PS

Đặc điểm điển hình nổi bật của bếp nướng gas đa năng Namilux GM2220PS :

• Thanh tản nhiệt được làm bằng inox, không gỉ sét
  • Nhiệt lượng phân bố đều, giúp thức ăn chính đều

• Hệ thống đánh lửa bằng Magneto 1 nất, siêu nhạy
  • Điều chỉnh mức độ lửa linh động bằng vặn núm
  • Sử dụng lon gas NaMilux, rất thuận tiện để thay thế sửa chữa .
  • Thực phẩm thơm ngon mộng nước, không ám mùi gas
  • Có khay hứng mỡ giúp quy trình vệ sinh thuận tiện hơn .
  • Van an toàn 2 cấp ( 2S ) chống nổ, bảo vệ bảo đảm an toàn
  • Công nghệ dập xếp mí bảo vệ bảo đảm an toàn khi sử dụng

Bếp nướng Namilux GM2220PS

Ưu điểm của bếp nướng gas đa năng Namilux GM2220PS :

Nhiệt lượng phân bổ đều

Thanh tản nhiệt của bếp nướng gas Namilux GM2220PS được làm bằng inox, không gỉ sét, không bị oxy hóa khi tiếp xúc với thực phẩm. Thanh tản nhiệt giúp nhiệt lượng sẽ phân bổ đều, thức ăn chính đều mà không bị cháy khét, thơm ngon như cách nướng truyền thống lịch sử .

Bếp nướng gas đa năng Namilux GM2220PS

Hệ thống đánh lửa siêu nhạy

Bếp nướng gas hồng ngoại này sử dụng mạng lưới hệ thống đánh lửa bằng Magneto 1 nất, siêu nhạy, ống dẫn lửa, tấm chắn nhiệt bằng thép không rỉ, vặn núm kiểm soát và điều chỉnh lửa linh động sao cho tương thích với từng món ăn .

Sử dụng được ở mọi nơi

Bếp nướng gas Namilux GM2220PS có mẫu mã nhỏ gọn tương thích để nướng thức ăn trên bàn tiệc hoặc mang đi du lịch, dã ngoại … Bếp sử dụng lon gas NaMilux, rất thuận tiện để sửa chữa thay thế .

Trang bị khay hứng mỡ

Bếp nướng gas đa năng Namilux GM2220PS trang bị khay hứng mỡ của bếp ngoài công dụng hứng lượng dầu, mỡ thừa trong quy trình nướng, nó còn hoàn toàn có thể tận dụng để hút hết mùi thức ăn. Trước khi nướng bạn cho nước vào khay, hơi nước sẽ giúp thức ăn mềm, không bị khô và dễ vệ sinh .

Van an toàn 2 cấp chống nổ

Bếp nướng gas hạng sang Namilux GM2220PS được trang bị van an toàn 2 cấp ( 2S ) chống nổ với mạng lưới hệ thống ngắt gas tự động hóa. Trong quy trình sử dụng, nếu áp lực đè nén gas tăng cao vượt ngưỡng được cho phép, cụm van sẽ tự động hóa ngắt gas, bảo vệ bảo đảm an toàn .

Bếp nướng Namilux GM2220PS

Đảm bảo bảo đảm an toàn khi dùng

Bếp nướng gas Namilux GM2220PS sử dụng inox bảo đảm an toàn cho thực phẩm, không độc, không bụi than, bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất và môi trường tự nhiên, công nghệ tiên tiến dập xếp mí bảo đảm an toàn khi sử dụng, không đứt tay .

Bếp nướng gas đa năng Namilux GM2220PS

Vì sao nên mua bếp nướng gas Namilux GM2220PS :

• Chỉ mất 5 giây để khởi động thiết bị, thay vì 30 phút nhóm than
  • Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ, nướng được tất cả các loại thức ăn

• Nướng được mọi lúc và ở mọi nơi, hoàn toàn có thể sử dụng để nấu ăn
  • Thực phẩm không ám mùi gas, mùi khói, không bám bụi than