Các mẫu bếp nướng gas không khói Hàn Quốc, Bếp nướng Hàn Quốc

29/07/2022 admin

Bep79 xin giới thiệu tới quý khách hàng các mẫu bếp nướng gas Hàn Quốc chuyên dùng cho các nhà hàng nướng không khói BBQ.

Là sản phâm bếp nướng dùng gas chất lượng cao hoàn toàn có thể vừa sử dụng gas vừa sử dụng than rất tiện lợi, công suất nướng nhanh tương thích với quy mô nhà hàng lẩu nướng không khói, nhà hàng Buffet, quán nướng BBQ .
Bếp có bộ tinh chỉnh và điều khiển rời gắn tại đầu bàn hoặc gắn cạnh bếp, mạng lưới hệ thống gas tổng rất bảo đảm an toàn trong quy trình sử dụng hoặc dùng bình gas mini, bếp hoàn toàn có thể sử dụng than đá núi lửa hoặc than hoa .

Thông số kỹ thuật

• Năng lượng sử dụng: Gas hoặc cả gas cả than hoa hoặc gas kết hợp than đá núi lửa.

• Chất liệu : Inox chất lượng cao, chịu nhiệt tốt
  • Phương thức đánh lửa : Đánh lửa bằng pin hoặc bằng điện tự động hóa
  • Kích thước mẫu sản phẩm : ( 500 * 570 * 300 ) mm
  • Cơ chế hút khói : Hút khói dưới hoặc trên
  • Có quạt thổi hiệu suất 35W hoặc không có .
  • Trọng lượng : 7,7 Kg – 11 kg
  • Đường kính vỉ nướng : 295 mm

bếp nướng gas hàn quốc

bếp nướng gas hàn quốcbếp nướng hàn quốc dùng gas
bếp nướng hàn quốc

Bếp nướng gas Nước Hàn dùng gas là mẫu sản phẩm nhập khẩu từ Nước Hàn chất lượng trọn vẹn bảo vệ được bếp 79 phân phối, bh dài hạn cho hành khách
Bếp 79 là đơn vị chức năng nhập khẩu thiết kế và lắp ráp trọn gói mạng lưới hệ thống bếp nướng không khói dùng gas Nước Hàn này với tổng thể những kiểu mẫu bếp những bạn cần chúng tôi đều hoàn toàn có thể cung ứng và lắp ráp hoàn thành xong gồm có : Cung cấp bếp và bàn ăn theo nhu yếu, Thiết kế kiến thiết mạng lưới hệ thống đường ống hút khói bảo vệ ngân sách thấp nhất và hút khói hết 95 %, Thi công mạng lưới hệ thống gas chuyên nghiệp .

Tại sao lại chọn mua bếp và lắp ráp tại Bep79. vn

* Bep79 có 9 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thi công thiết kế  nhà hàng nướng không khói.

* Sản phẩm bếp nướng không khói đã được phân phối hơn 200 nhà hàng nướng không khói trên toàn quốc.

* Bảng giá cạnh tranh đối đầu, bảo vệ luôn là giá tốt nhất thị trường. Đặc biệt so với những người mua ngoài tỉnh thành phố TP. Hà Nội, chúng tôi luôn có những chủ trương hỗ trợ giá và vận. chuyển tốt nhất
* Đội ngũ nhân viên cấp dưới được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp nhanh gọn “ luôn luôn lắng nghe, luôn luôn đồng cảm ” sẽ tư vấn nhiệt tình và chuẩn bị sẵn sàng trợ giúp khi người mua cần .
* Chất lượng bếp bảo vệ, bảo đảm an toàn. Bếp được làm từ inox chất lượng cao không bị han, gỉ, sỉn màu, dễ vệ sinh, vệ sinh, bảo vệ bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm .
* Quy trình thao tác rõ ràng, đội ngũ kiến thiết lắp ráp bếp thành thạo, trải qua nhiều dự án Bất Động Sản có kinh nghiệm tay nghề thao tác .
* Thị trường bếp nướng không khói cạnh tranh đối đầu cao hiện tại có rất nhiều những mẫu sản phẩm nhái, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Vì vậy hãy liên hệ với Bep79 chúng tôi, hành khách sẽ trọn vẹn yên tâm về nguồn gốc và chất lượng mẫu sản phẩm. Sản phẩm của Bep79 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nước Hàn .

Quy trình làm dự án Bất Động Sản nhà hàng lẩu nướng không khói

* Nghiệm thu khu công trình Nghiệm thu dự án Bất Động Sản sau khi đã hoàn tất việc làm. Bảo đảm sự quản lý và vận hành một cách tuyệt đối .
* Thiết kế bản vẽ, bài trí khoảng trống thiết bị. Thiết kế dựa trên bản vẽ khu công trình, dự án Bất Động Sản đang xây đắp. Bản vẽ phong cách thiết kế sẽ cho người mua thấy được hình thức trình diễn dây truyền trang thiết bị máy móc, cách sắp xếp hài hòa và hợp lý và thuận tiện trong việc làm. Báo giá trọn gói thiết bị cho dự án Bất Động Sản .
* Khảo sát liên hệ chủ góp vốn đầu tư, khảo sát chi tiết cụ thể khu công trình dự án Bất Động Sản trên bản vẽ .
* Tư vấn trang trí, bài trí khu công trình, thiết bị tương thích với từng loại khu công trình kiến thiết. Giới thiệu nhiều giải pháp khác nhau, giúp người mua có sự lựa chọn tối ưu và hiệu suất cao cao .
* Thực hiện dự án Bất Động Sản Thực hiện lắp ráp mạng lưới hệ thống trang thiết bị dây chuyền sản xuất máy. Vận hành và kiểm tra thiết bị dây chuyền sản xuất .
* Bảo hành, bảo dưỡng Hệ thống sẽ được bảo dưỡng trong thời hạn do hai bên cam kết khởi đầu. Đội ngũ bảo dưỡng máy móc luôn xuất hiện kịp thời khi xảy ra lỗi kỹ thuật. Đáp ứng được nhu yếu việc làm của người mua một cách tốt nhất và hiệu suất cao cao .

Xem thêm mẫu bếp nướng không khói hàn quốc tại đây

Mọi thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ chúng tôi

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ BẾP NGÔI SAO MỚI

Trụ sở chính: 79/100 Nguyễn Xiển-Thanh Xuân-Hà Nội