Bếp Từ BOSCH PUJ611BB1E|Serie 4

29/06/2022 admin
Bếp từ BOSCH PUJ611BB1E thuộc dòng Bosch series 4 có phong cách thiết kế sang chảnh thích hợp với mọi khoảng trống bếp văn minh. Bếp được trang bị bảng điều khiển và tinh chỉnh mưu trí TouchSelect với 9 mức hiệu suất nhiệt tương thích với nhiều loại thực phẩm khác nhau. Bên cạnh đó, bếp được tích hợp nhiều tính năng ưu việt giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng và bảo vệ bảo đảm an toàn tối đa cho người sử dụng, giúp quy trình nấu nướng trở nên thuận tiện và thuận tiện hơn khi nào hết .

Đặc trưng

Bếp từ BOSCH PUJ611BB1E có 3 vùng nấu được sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến tân tiến của Tây Ban Nha và được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng châu Âu .
Bếp từ BOSCH PUJ611BB1E được phong cách thiết kế với màu đen tinh xảo, thanh nhã giúp cho căn bếp của bạn trở nên sang chảnh hơn và tương thích với nhiều khoảng trống bếp khác nhau .

Chất liệu

Bếp từ BOSCH PUJ611BB1E có mặt kính SCHOTT CERAN liền nguyên khối nên năng lực chịu lực, chịu nhiệt tốt thân thiện với thiên nhiên và môi trường khi không chứa những sắt kẽm kim loại nặng ô nhiễm asen và antimon. Giúp bếp hạn chế tối đa những trường hợp kính bị rạn nứt qua quá lực hoặc quá nhiệt .

Chế độ mặc định

Bếp từ BOSCH PUJ611BB1E được trang bị bảng điều khiển và tinh chỉnh cảm ứng TouchSelect với 17 Lever nấu ăn, được cho phép bạn lựa chọn những chương trình và những tính năng một cách trực tiếp, đơn thuần chỉ với một thao tác chạm nhẹ

Chức năng đặc biệt

Chức năng khóa trẻ nhỏ : khi quản lý và vận hành, chính sách này sẽ làm ẩn và khóa hàng loạt mạng lưới hệ thống tinh chỉnh và điều khiển của bếp từ. Chức năng này tương thích với những mái ấm gia đình có trẻ nhỏ, giúp bảo vệ bếp tránh những tác động ảnh hưởng từ bên ngoài để không làm đổi khác những chương trình nấu ăn đã cài trước đó. Bên cạnh đó, công dụng này còn giúp người dùng hoàn toàn có thể vệ sinh bếp khi đang nấu mà không gây nguy hại .
Chức năng nhận dạng thiết bị : Bếp nhận dạng size của nồi / chảo và chỉ làm nóng vùng đế nồi / chảo chứ không phải toàn vùng nấu để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và nguồn năng lượng .

Chức năng quản trị điện năng : Bếp hoàn toàn có thể tự ngắt khi nguồn điện quá cao để hạn chế tổng hiệu suất đun của bếp .
Chức năng cảnh báo nhắc nhở nhiệt dư 2 quy trình tiến độ cho từng khu vực nấu ăn : giúp người dùng nhận ra được bếp còn nóng hay không để hoàn toàn có thể vệ sinh bếp một cách bảo đảm an toàn nhất. Báo chỉ số nhiệt dư cũng giúp người dùng tận dụng được số nhiệt dư còn lại để làm ấm thức ăn .
Chức năng Quickstart : Phát hiện nồi nhanh gọn và tự động hóa giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng và cung ứng nhiệt đúng mực hơn .
Chức năng Restart : Khôi phục nhanh setup trước, khi bếp bị ngắt tự động hóa hoặc bạn quên mất chính sách nấu ăn trước đã được thiết lập thì chính sách này cực kì hữu dựng cho bạn .

Chức năng PowerBoost : là công dụng nấu siêu nhanh của bếp từ Bosch giúp thiết bị ngày càng tăng nhiệt nhanh gọn với mức hiệu suất của bếp vượt qua hiệu suất định mức của bếp khoảng chừng 1,5 lần. Thực chất, PowerBoost là phím tắt giúp người dùng nhanh gọn đẩy hiệu suất lên lớn hơn thông thường. Khi sử dụng công dụng này sẽ giúp giảm thời hạn nấu nướng xuống một cách đáng kể, lên tới khoảng chừng 50 % .

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Khổ bếp : 60 cm
Số vùng nấu : 3
Đường kính vùng nấu : 1 145 mm, hiệu suất : 1400 W ( PowerBoost 2.2 kW )

Đường kính vùng nấu: 2 210 mm, công suất: 2200 W (PowerBoost 3.7 kW)

Đường kính vùng nấu : 3 280 mm, hiệu suất : 2600 W ( PowerBoost 3.7 kW )
Số mức hiệu suất nấu : 17 mức hiệu suất
Kích thước của mẫu sản phẩm ( HxWxD mm ) : 51 x 592 x 522 mm
Kích thước lắp ráp ( HxWxD mm ) : 51 x 560 x 490 – 500 mm
Kích thước đóng gói ( HxWxD mm ) : 126 x 603 x 753 mm
Tổng hiệu suất : 4600 W
Trọng lượng tịnh : 18.761 kg
Tổng khối lượng : 20 kg
Màu sắc mặt phẳng bếp Đen
Thiết kế Vát mặt trước
Năng lượng nguồn vào Điện
Tần số : 60, 50 Hz
Điện áp : 220 – 240 V
Cường độ dòng điện : 20 A
Chiều dài dây dẫn : 110 cm
Lắp đặt : Âm bàn bếp

Giới thiệu Về Bosch Luxury

Showroom Bosch Luxury chính hãng tại TP.HCM phục vụ cho quá trình phát triển các sản phẩm Bosch tại thị trường TP.HCM nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung, Showroom Bosch Luxury là đối tác chính thức phân phối các dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp Bosch trên toàn quốc tới người tiêu dùng. Quý khách hàng tới Showroom Bosch Luxury sẽ nhận được những ưu đãi lớn nhất trên từng sản phẩm cùng đội ngũ nhân viên tư vấn-kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi mang sản phẩm thương hiệu Bosch chính hãng đầy đủ chứng nhận xuất xứ CO/CQ, vượt trội về đẳng cấp trong lĩnh vực sáng chế và cung cấp thiết bị gia dụng là điều chúng tôi tự hào, và đây là lý do mà Showroom đã lựa chọn sản phẩm nhập khẩu từ Đức là đối tác của mình nhằm mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích cũng như phong cách hiện đại trong không gian ngôi nhà.

Đến với Showroom Bosch Luxury bạn sẽ cảm thấy thoải mái, tin tưởng với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiêp, đội ngũ tư vấn và kỹ thuật được đào tao nhiều kinh nhiệm sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Bosch Luxury

Điện thoại : 0901399439