Bếp Từ Bosch Nhập Khẩu Đức Có Tốt Không

20/07/2022 admin

Bếp từ bosch nhập khẩu Đức

Bếp từ bosch nhập khẩu Đức hiện đang là dòng bếp từ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng trong không gian bếp nhà mình. Cùng Hoàng Gia tìm hiểu những model nổi trội của bếp từ Bosch bếp từ Đức hiện nay nhé.

Thương hiệu Bosch được xây dựng năm 1861 tại Đức do tập đoàn lớn Robert xây dựng, trải qua hơn 100 năm lịch sử dân tộc tăng trưởng, hiện vẫn liên tục khẳng định chắc chắn vị thế của thương hiệu số 1 quốc tế .

Thương hiệu của Đức nhưng nhiều xuất xứ:

Bếp từ hãng Bosch được chia ra thành 2 xuất xứ: 1 xuất xứ Trung Quốc áp dụng cho các model bếp từ đôi:  bếp từ hãng Bosch PIM968 MS, bếp Từ Bosch PPI82560MS

Nhằm giảm chi phí giá thành, chi phí nhân công, chi phí thuế, hãng Bosch đặt nhà máy sản xuất lắp ráp bếp tại TRung Quốc, sản xuất những model  bếp từ đôi, nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng với phân khúc giá tầm trung. Người thu nhập giá thấp cũng dùng được hàng chính hãng.

Bếp từ hãng Bosch

Bếp từ Bosch nguồn gốc Châu Âu :
Với những dòng bếp từ có phong cách thiết kế 3 hoặc 4 vùng nấu được sản xuất lắp ráp đa phần ở Đức or Tây Ban Nha .

Dễ nhận biết nhất đólà hầu hết những sản phẩm bếp từ Bosch đang hot nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay như: PXX675DC1E, PID675DC1E, PID631BB1E,PID775DC1E
,…đều có xuất xứ từ Tây Ban Nha.

Để có được sản phẩm ưng ý, chính hãng chất lượng tốt Hoàng Gia chúng tôi có đưa ra cho người tiêu dùng một vài lời khuyên như sau:

• Lựa chọn đơn vị uy tín trên thị trường để mua hàng, và được giá tốt nhất
  • Luôn kiểm tra Made In của sản phầm để xem xuất xứ của sản phẩm
  • Yêu cầu có CO/CQ của sản phẩm để đảm bảo xuất xứ và chất lượng sản phẩm.
  • Yêu cầu sản phẩm còn nguyên đai, nguyên kiện chưa có dấu hiệu chắp vá.

Như vậy qua bài viết này chúng tôi đã làm rõ nguồn gốc nguồn gốc của từng Model bếp từ tên thương hiệu Bosch
Xem thêm : Bếp từ nguyên chiếc Đức loại nào tốt

Chúng tôi hi vọng bài viết đã cung cấp được những thông tin bổ ích và giúp bạn lựa chọn được chiếc bếp từ Bosch Đức nhập khẩu nguyên chiếc phù hợp với gia đình bạn và có một địa chỉ mua bếp từ Đức tốt nhất.

Chi tiết xin liên hệ Bếp Hoàng Gia tại Quảng Ninh, Hải Phòng, Nam Định, Bắc Ninh, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Nghệ An, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, Biên Hòa, Cần Thơ, tp Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đà Lạt.

Số điện thoại: 0984568885