7 điểm cộng cho Bếp từ Fagor IF-730AS

24/06/2022 admin

7 điểm cộng cho Bếp từ Fagor IF-730AS

Bếp từ Fagor (hay còn gọi là bếp cảm ứng từ) được chế tạo dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện Foucault. Khi cho dòng điện chạy qua cuộn dây sẽ tạo ngay tức thời từ trường trong khoảng cách vài milimet trên bề mặt bếp. Đáy nồi bằng kim loại (sắt nhiễm từ) nằm trong từ trường này sẽ sinh ra dòng điện Foucault và nóng lên, nhờ đó nấu chín thức ăn.
Vào Nước Ta từ năm 2002, Fagor Group đã trình làng và phân phối hàng trăm thiết bị Bếp hạng sang số 1 Châu Âu, trong đó có bếp điện và bếp gas với van an toàn chống cháy nổ. Nhưng phải đến năm 2012, những dòng bếp từ Fagor tiên phong mới khởi đầu tăng trưởng tại Nước Ta, tạo nên một làn sóng biến hóa về nhận thức của người tiêu dùng, hướng tới một căn bếp bảo đảm an toàn và văn minh hơn .
Với gần 30 mẫu bếp từ Fagor đã ra đời tại thị trường Nước Ta, trong đó Model IF730AS là một trong những Model cháy khách nhờ hiệu suất cao nấu nướng, tiết kiệm chi phí điện năng cũng như tính nghệ thuật và thẩm mỹ sang trọng và quý phái cho những căn bếp tiện lợi văn minh .

Kích thước 730mm tương đương với bếp gas âm cổ điển. Vì vậy, đây sẽ là điểm cộng nếu trong trường hợp bạn muốn đổi từ bếp gas sang bếp cảm ứng từ, mà không mất công sửa mặt đá.

Mặt bếp lớn tiện ích cho sự linh động khi lựa chọn kích thức nồi nấu .

Mặt bếp với 3 vòng bếp size phong phú, đặc biệt quan trọng với một bếp siêu lớn đến 26 cm không riêng gì thích nghi với đường kính của nồi sử dụng lớn mà còn tương thích với thói quen nấu ăn của người tiêu dùng Việt nam .
Kích thước 3 mặt nấu phong phú còn tối ưu hóa sử dụng một hoặc ba nồi cùng một lúc, tùy thuộc vào nhu yếu nấu nướng của bạn, tận dụng tối đa nguồn năng lượng phân phối trên mặt bếp, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tối đa. Đặc biệt, những mặt bếp được phong cách thiết kế so le theo hình tam giác cân giúp bạn thuận tiện thao tác nấu trong trường hợp nấu cả 3 bếp một lúc, trong khi 1 số ít Model khác sẽ làm bạn luôn phải cẩn trọng tránh chạm vào nồi thứ nhất đang nấu trước mặt khi với tay nấu ở nồi thứ 2 ở khu vực nấu xa hơn .
Chức năng Booster – nấu siêu nhanh, siêu tiết kiệm chi phí điện năng
Một trong những tính năng mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng là công dụng Booster. Với công dụng này, bạn hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu điện năng của hai bếp vào một bếp. Bằng cách đó, bạn sẽ tăng được nhiệt độ một cách nhanh gọn từ mức 1 lên mức booster ( 9 ), giúp làm giảm đáng kể thời hạn nấu nướng. Chắc chắn bạn sẽ nấu được nhiều món ăn hơn với ít thời hạn hơn với tính năng Booster. Chức năng này sẽ hoạt động giải trí khoảng chừng 5 phút với mỗi khu vực nấu riêng không liên quan gì đến nhau .
Hơn nữa, trong toàn bộ những nghiên cứu và điều tra so sánh, bếp cảm ứng từ Fagor triển khai nhanh nhất việc đun sôi 2L nước từ 20 ºC – 95 ºC ( 4,3 phút ), tiết kiệm chi phí 50 % thời hạn và nguồn năng lượng so với những chiêu thức nấu nướng khác. Bếp cảm ứng từ Fagor được chuyên viên nhìn nhận tuyệt đối đúng mực khi lựa chọn nhiệt độ nấu tạo ra món ăn hảo hạng nhất .

Dễ dàng vệ sinh
Khác với thói quen sử dụng bếp gas trước đây, những chuyên viên Fagor đã giúp việc vệ sinh trở nên thuận tiện hơn khi nào hết. Bề mặt bếp luôn luôn mát lạnh, những loại cặn bẩn hay thức ăn rơi vãi không khi nào bị cháy hay dính bết. Bạn hoàn toàn có thể lau sạch chúng rất thuận tiện và không lo bị bỏng. Rất thuận tiện chỉ với một chiếc khăn ẩm !
An toàn tuyệt đối

Bếp cảm ứng từ IF-730AS được trang bị chức năng hiên thị nhiệt dư cho tất cả các bếp giúp việc sử dụng bếp an toàn hơn. Trên bảng điều khiển sẽ hiện chữ “H” hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng (khoảng 60 độ C) sau khi sử dụng. Cùng với đó là chức năng khóa an toàn trẻ em, khóa hệ thống điều khiển, chống cháy, chống tràn, hiển thị nhiệt dư, tự động ngắt, điều khiển công suất điện tử, tự động nhận nồi nấu, cảnh báo nồi nấu không phù hợp, cảnh báo điện áp không ổn định khi sử dụng…giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi nấu ăn kể cả khi nhà có trẻ em.

Xem thêm: MÁY RỬA BÁT

Luôn là tên thương hiệu được yêu dấu trên toàn quốc tế và đứng vị trí số 1 trong nghành gia dụng căn phòng nhà bếp với những loại sản phẩm đồng điệu : Bếp từ, Bếp điện, Lò nướng, Lò vi sóng, Tủ lạnh, Tủ dữ gìn và bảo vệ rượu vang, Máy hút khói khử mùi, Máy rửa bát, Máy giặt, Máy sấy quần áo, Máy giặt sấy, chậu vòi phòng bếp và những thiết bị mini khác … Fagor không ngừng thay đổi, phát minh sáng tạo, tiên phong với những công nghệ tiên tiến tiêu biểu vượt trội và khẳng định chắc chắn vị thế của mình tại hơn 130 vương quốc trên toàn quốc tế. Có mặt tại Nước Ta gần 20 năm, Fagor đã được sự tin cậy của hàng triệu người tiêu dùng và hàng trăm đối tác chiến lược bất động sản lớn với 200 dự án Bất Động Sản khét tiếng trên thị trường. Fagor luôn cam kết sẽ đem lại những giải pháp với công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất và những phong cách thiết kế ưu việt cho mọi ngôi nhà .
tin tức liên hệ :
Văn phòng và Showroom tại TP.HN :
Villa B24 Trung Hòa Nhân Chính – TX Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội
Villa B25 Trung Hòa Nhân Chính – TX Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội

532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 024 37260276

Văn phòng và Showroom tại Hồ Chí Minh :
307H Nguyễn Văn Trỗi – Phường 1 – Quận Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh
hotline : 028 38449665