Kinh nghiệm cá nhân khi chọn bếp từ

30/07/2022 admin
Tóm lại:
Bếp từ nhật (nhấn mạnh phải new 100%, không bãi biếc gì hết) là sự lựa chọn cực ngon cho tầm giá 10 triệu. Thêm nữa phải chọn nhà cung cấp uy tín, vì đây là tự nhập do doanh nghiệp (y như Đức)
——————————————————–

Bếp Trung Quốc có thương hiệu:

Điển hình nhất là Midea.

Năm 2021 rồi, ai còn chê đồ Trung Quốc kém chất lượng nữa là bảo thủ. Tuy đẳng cấp + chất lượng sẽ không bằng Đức và Nhật, tuy nhiên nếu so sánh ở chiếu dưới như bếp đơn đôi dưới 7tr, nó trùm Việt Nam. Các bếp ODM Việt còn phải qua đặt main về gắn cho bếp mác Đức đấy thôi (mác Đức ruột Trung bán giá Đức)

Trung Quốc chính hãng khác Trung Quốc nhái, nhái mới xấu còn chính hãng thì công nghệ ta thua xa nó nửa thế kỉ. Còn khi so với thế giới nó chỉ thua Tây 2 phần thôi ( 8/10)

Hàng Trung Quốc nội địa cũng giống như Nhật nội địa, ai đã sài qua chắc chắc sẽ biết chất lượng như thế nào, nội địa Trung > Trung chính hãng, 8.5/10 so với hàng Tây.

Tóm lại:
Lời khuyên cho anh em nào có ý định mua bếp từ mà kinh tế thấp thì cứ phang ngay hãng Media, đơn có, đôi có.

Add-in:
Anh em nào muốn hơn nữa có thể tìm các bạn xách tay nội địa (Taobao, Tmall) Midea bên Trung Quốc về sẽ ngon hơn nhưng phải uy tín, lỡ đâu vỡ mặt kính thì như không, bảo hành thì anh em thợ thầy ở Việt Nam có thể lo chuyện đó được, không lo. Chỉ là không chính hãng thôi.

Thị trường bếp việt:

Chỉ có dân mình hại dân mình

Thị trường bếp từ Việt Nam thật giả lẫn lộn: thương hiệu đức ráp tại việt nam, thương hiệu việt nam brand tiếng đức, ODM brand tiếng đức do doanh nghiệp Việt đặt tên… .Chuyện không đáng nói cho đến khi chúng ta bàn tiếp đến giá cả.

bepviet.png

(mác Đức ruột Trung bán giá Đức)
Sản phẩm kinh doanh của hãng M này như một ví dụ. Không lý do gì một con bếp lại giảm kịt khung hơn 50% như thế. Có thể là outdated, mẫu cũ, hàng tồn,.. nhưng chuyện này diễn ra như cơm bữa, vậy doanh nghiệp ăn mắm à 😅😅
Nếu không hạ giá, sự lựa chọn có thể sẽ qua hết bếp đức do giá bếp như thế này quá cao.

Không phải không ủng hộ hàng Việt Nam nhưng nếu ai em clip tháo bếp từ như thế này ra không khác gì 2 con bếp đơn xịn lấy ruột nối vào hết (AE confirm giúp em). Mà giá bếp đơn China xịn như media không quá 2tr 1 cái, thế nào bán 20tr không giảm giá. 🤔🤔

(hình trên youtube)

Tóm lại: RẤT RẤT RẤT RẤT không nên mua nếu bếp đó cùng tiền với bếp Đức + Nhật, thà mua 2 bếp đơn xịn của Trung Quốc giá rẻ hơn rất nhiều. Muốn sài bếp âm đôi thì Media âm cũng rất rẻ (6tr). Nhiều khi mua bếp Việt mà lòi ruột ra main Media có mà vỡ mật chết, đắt quá mà. 😁😁
Tổng kết:

(hình trên youtube)Thế nhưng khi ra các cửa hàng lớn, nhân viên tư vấn vẽ hoa vẽ bùa cho các hãng này để bán được bếp, cả nói xạo (chắc do hoa hồng rất cao) lừa cả người lớn tuổi không tìm hiểu kĩ nhưng tụi mình .Em sẽ link 1 bài cũ cũng diễn dàn khác có giá trị tham khảo tại đây cho các bác tham khảo (nên đọc): link RẤT RẤT RẤT RẤT không nên mua nếu bếp đó cùng tiền với bếp Đức + Nhật, thà mua 2 bếp đơn xịn của Trung Quốc giá rẻ hơn rất nhiều. Muốn sài bếp âm đôi thì Media âm cũng rất rẻ (6tr). Nhiều khi mua bếp Việt mà lòi ruột ra main Media có mà vỡ mật chết, đắt quá mà. 😁😁——————————————————–Tùy từng túi tiền của mọi người mà chọn bếp phù hợp, đây chỉ là chia sẻ kinh nghiệm chọn bếp, mọi người có lựa chọn nào cho mình rồi thì comment xuống lý do của mình về loại bếp đó nha. Thank you.

Bếp từ nhật ( nhấn mạnh vấn đề phải new 100 %, không bãi biếc gì hết ) là sự lựa chọn cực ngon cho tầm giá 10 triệu. Thêm nữa phải chọn nhà cung ứng uy tín, vì đây là tự nhập do doanh nghiệp ( giống như Đức ) ——————————————————–

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : Midea