Bảng giá bình chứa khí nén năm 2022 [ CẬP NHẬT LIÊN TỤC ]

02/08/2022 admin
Bình khí nén – bình chứa khí nén hay còn được gọi là bình tích áp, bình tích khí nén có vai trò tích trữ lượng khí nén mà máy nén đã lên áp suất đặt sẵn đồng thời phân phối quay ngược trở lại khi mạng lưới hệ thống có nhu yếu sử dụng .

*Nội dung chính bài viết:

Hãy cùng tìm hiểu và tham khảo ngay bảng báo giá bình chứa khí nén mới nhất năm sau đây!

gia-binh-chua-khi-nen-moi-nhat

TỔNG QUAN thị trường bình chứa khí nén hiện nay. Những “biến động” cần biết?

Bình khí nén trong vài năm trở lại đây đã dần trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi hệ thống khí nén được sử dụng phổ biến tại nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp…trên toàn quốc. Có thể nói, bình chứa khí nén là bước nhảy vọt trong ngành khí nén mang lại hiệu quả cao về CHẤT LƯỢNG – tối ưu tới 50% mức CHI PHÍ.

Tuy nhiên, có cầu ắt có cung và chắc chắn cầu tăng cung ắt sẽ tăng theo. Đồng thời dẫn đến hiện tượng tiêu cực hoàng loạt các dòng sản phẩm bình khí nén cũ kém chất lượng bán tràn lan. Đi cùng là mức giá “siêu rẻ” có sự chênh lệch đến khó tin.

bao-gia-binh-chua-khi-nen

Vậy làm thế nào để phân biệt bình chứa khí nén đạt chuẩn về chất lượng và bảo đảm an toàn ?

Một bình tích khí đạt chuẩn sẽ có đặt điểm sau :

• Phần vỏ bình: ( thành bình ) bình khí nén được làm từ THÉP TẤM chuyên dụng có khả năng chống gỉ sét, CHỊU NHIỆT lên tới 100 độ C và ÁP SUẤT cao đạt 10 bar.

• Phần lõi: được chia làm 2 phần nhỏ là phần chứa dầu thủy lực và phần bao chứa khí Ni-tơ với 1 áp suất nhất định.

bao-gia-binh-chua-khi-nen-1

Ngoài ra, tất cả các dòng bình chứa khí nén trước khi được đưa vào sử dụng cần phải kiểm tra nghiêm ngặt vấn đề an toàn cháy nổ và đặc biệt trên mỗi bình tích khí phải có đầy đủ các thiết bị an toàn sau:

• Van an toàn: phải lắp đặt hệ thống khí nén theo đúng thiết kế, lưu ý không cho phép khả năng làm giảm diện tích lỗ thoát hơi của van.

• Áp kế : đo áp suất bình chứa, mỗi bình phải được trang bị 1 áp kế có thước đo chuẩn, phù hợp.

• Bình khí nén phải được đặt cách nguồn nhiệt từ 5 – 10 mét, chú ý không đặt những nơi gần khu sinh sống, nơi dễ cháy nổ.

• Lưới lọc gió máy nén phải được vệ sinh tiếp tục tối thiểu 2 tháng 1 lần tránh đê bụi, tạp chất lọt vào máy theo đường hút .

>> Xem ngay +9 mẫu bình tích khíchất lượng, giá rẻ, chính hãng tại Lucky

bao-gia-binh-chua-khi-nen-gia-tot

Bình tích khí nén giá bao nhiêu? Năm 2018 giá bình chứa khí nén có biến động ra sao?

Tùy vào dung tích bình chứa từ dòng bình chứa khí nén mini đến bình chứa khí nén cao áp hay tùy vào thiết kế nằm đứng hay nằm ngay, dòng bình tích khí mini hay bình khí nén công nghiệp sẽ cho mức giá khác nhau. Cụ thể, bảng báo giá bình chứa khí năm 2018 tại Lucky như sau:

Báo giá bình chứa khí nén tùy vào thể tích bình

gia-binh-chua-khi-nen

Đơn vị cung cấp bình khí nén yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành bình tích áp

Bảng giá bình chứa khí nén sẽ có sự biến hóa theo thời hạn, độ cạnh tranh đối đầu trên thị trường và cách bạn lựa chọn đơn vị chức năng cung ứng bình chứa khí nén là 3 yếu tố chính có ảnh hưởng tác động trực tiếp đến giá bình tích khí lúc bấy giờ .

• Nếu bạn chọn một đơn vị chức năng phân phối bình chứa khí nén uy tín, là nhà phân phối cấp 1 được ủy quyền bán mẫu sản phẩm hay đơn vị chức năng nhập khẩu trực tiếp tại những xí nghiệp sản xuất sản xuất không qua trung gian sẽ có mức giá rẻ hơn rất nhiều .
  • Bên cạnh đó, giá khí nén còn nhờ vào 1 phần vào chủ trương luân chuyển, chiết khấu từ nhà cung ứng .

Ví dụ: Bạn mua bình tích khí tại Lucky, bạn sinh sống tại Hà Nội thì tất nhiên bạn sẽ được Lucky miễn phí vận chuyển, còn nếu bạn ở các tỉnh huyện thì chi phí vận chuyển sẽ được hỗ trợ bởi Lucky từ 100.000 đ – 500.000 đ.

Ngoài ra, Lucky sẽ tương hỗ bh 12 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu có lỗi vì vậy dù khách gần hay xa vẫn cứ luôn yên tâm khi mua bình khí nén tại đây .

cam-ket-may-loc-nuoc-chinh-hang

>> > Tham khảo ngay : Mẫu bình chứa khí nén nhỏ giá dưới 8 triệu đồng !

Hàng trăm garage ô tô, nhà máy, nhà xưởng…hiện đang sử dụng bình chứa khí nén do Điện Máy Lucky phân phối. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa?

bình chứa khí nén
lap he thong khi nen 7
bình khí nén

>>> Xem ngay hơn 10 mẫu máy nén khí chất lượng, giá rẻ, chính hãng tại Lucky