Bình ga giá rẻ có chất lượng tốt không? – Gas Petrolimex Hà Nội

28/07/2022 admin

Trên thị trường hiện đang bày bán rất nhiều sản phẩm bình ga giá rẻ đa dạng về mẫu mã, chủng loại,… Bên cạnh hãng sản xuất uy tín thì vẫn còn những cơ sở phân phối bình gas kém chất lượng, gây mất an toàn về phòng chống cháy nổ, đe dọa trực tiếp tới tài sản và tính mạng của người dùng. Và để biết bình gas giá rẻ có chất lượng như thế nào, quý khách có thể tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây.

Tình trạng kinh doanh bình ga giá rẻ hiện nay

Có không ít shop kinh doanh thương mại gas bày bán rất nhiều chủng loại gas như Petrolimex, Siamgas, Petrovietnam gas, Total gas, … với giá cả trong khoảng chừng 280.000 – 330.000 đồng / bình 12 kg. Theo san sẻ của những chủ shop, bên cạnh khuyễn mãi thêm về giá thì khách mua gas còn được nhận nhiều phần quà mê hoặc như tấm lót tay, tạp dề, nước rửa chén, nước vệ sinh nhà bếp gas, đĩa thủy tinh, chảo chống dính, cốc thủy tinh, … Trong khi đó, giá cả một bình gas Petrolimex 12 kg hiện tại ở TP.HN là 358.000 đồng. Nếu bình gas được bán với mức giá rẻ hơn thì thường đó không phải là hàng chính hãng mà là hàng bị những đơn vị chức năng kém uy tín chiếm hữu vỏ bình, trá hình thương hiệu để sang chiết, bơm nạp gas lậu. Nếu sử dụng những mẫu sản phẩm này thì hành khách sẽ khó bảo vệ bảo đảm an toàn khi nấu nướng .
Cẩn trọng khi mua bình ga giá rẻ

Các biện pháp kiểm soát chặt thị trường gas

Trước sự phát triển mạnh mẽ của xã hội và nhu cầu sử dụng nhiên liệu sạch ngày càng tăng cao, việc đảm bảo chất lượng, an toàn phòng chống cháy nổ trong kinh doanh gas đóng vai trò vô cùng quan trọng. Và các thương hiệu gas uy tín đã phối hợp với các cơ quan chức năng để thực hiện nhiều giải pháp trong việc lập lại trật tự thị trường gas.

Cụ thể, người dùng cần phải phân biệt được vỏ bình gas với gas đóng trong bình. Ruột gas cho giá trị sử dụng thực, tạo năng lượng nấu ăn. Ruột gas có gas sạch và gas bẩn. Gas sạch là gas tinh khiết, khi cháy sẽ cho ngọn lửa xanh có nhiệt lượng cao, không làm đen đáy nồi. Còn gas bẩn thường được đóng trong bình ga giá rẻ, có tỷ lệ tạp chất cao, thậm chí bị pha lẫn nước. Người dùng nếu mua phải gas bẩn thì sẽ rất nguy hại vì vừa mất tiền vừa hít phải khí độc khi gas cháy,… Đồng thời, gas bẩn còn làm ảnh hưởng tới chất lượng thức ăn, tạo muội đen, han gỉ xoong nồi, làm ăn mòn các thiết bị nhà bếp,…

Bạn đang đọc: Bình ga giá rẻ có chất lượng tốt không? – Gas Petrolimex Hà Nội

Cẩn trọng khi mua bình ga giá rẻ

Để lập lại trật tự thị trường gas, những doanh nghiệp cần phải tích cực thông tin tới người dân về việc phân biệt gas chuẩn chính hãng. Bên cạnh đó, những cơ quan chức năng cũng cần tăng cường kiểm tra, giám sát và có những chế tài xử phạt đủ mạnh so với những hành vi vi phạm trong kinh doanh thương mại gas. Về phía người dân, bạn cần phối hợp với những cơ quan chức năng, không ham mua gas giá quá rẻ để tránh gặp phải những sự cố không mong ước do rò rỉ gas .

Hy vọng thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách nắm được bình ga giá rẻ có chất lượng tốt không để đổi gas chính hãng. Và nếu có thông tin chia sẻ liên quan tới vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe tư vấn miễn phí.