Bình nóng lạnh Funiki có tốt không? Funiki là thương hiệu của nước nào

25/06/2022 admin
Funiki là tên thương hiệu được nhắc đến khá nhiều lúc bấy giờ. Mặc dù không quá nổi tiếng ở ngành hàng bình nóng lạnh nhưng bình nóng lạnh Funiki vẫn được nhìn nhận là một trong những loại bình nước nóng đáng mua lúc bấy giờ. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết bình nóng lạnh Funiki có tốt không hay Funiki là tên thương hiệu của nước nào thì trong bài viết này homecare24h sẽ giúp những bạn giải đáp những vướng mắc trên .Bình nóng lạnh Funiki có tốt không

Funiki là thương hiệu của nước nào

Funiki là tên thương hiệu của Nước Ta thuộc tập đoàn lớn Hòa Phát – một tập đoàn lớn lớn nổi tiếng với ngành hàng ống thép kiến thiết xây dựng ở nước ta. Ngoài ngành hàng ống thép thiết kế xây dựng, Hòa Phát còn lan rộng ra thêm nhiều ngành hàng khác tương quan như nội thất bên trong, thép, điện lạnh, bất động sản với 11 công ty thành viên. Trong nhiều năm hoạt động giải trí và tăng trưởng, tập đoàn lớn Hòa Phát cũng đạt được rất nhiều thành tự và những phần thưởng lớn như tên thương hiệu Quốc gia 2012 – 2018, Top 10 Sao Vàng Đất Việt, Top 50 Thương hiệu đắt giá nhất Nước Ta năm năm ngoái, Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất và trong nhóm đầu 500 doanh nghiệp lớn nhất Nước Ta 2008 – 2017, Top 50 doanh nghiệp kinh doanh thương mại hiệu suất cao nhất Nước Ta 2012 – 2017 …Về tên thương hiệu Funiki của Hòa Phát, đây là một trong số nhiều tên thương hiệu của tập đoàn lớn này. Funiki là tên thương hiệu thuộc ngành hàng điện lạnh của Hòa Phát với khá nhiều mẫu sản phẩm điển hình nổi bật được nhiều người biết đến như tủ đông Funiki, tủ lạnh Funiki, điều hòa Funiki, quạt điều hòa Funiki. Đến năm 2013, Funiki cho ra đời thêm dòng sản phẩm bình nóng lạnh với công nghệ tiên tiến sản xuất của Ý và được trang bị rất nhiều tính năng tân tiến cùng giá tiền rất phải chăng .

Xem thêm: http://www.hoaphat.com.vn/

Logo Funiki

Bình nóng lạnh Funiki có tốt không

Funiki là một tên thương hiệu Việt rất uy tín và những dòng mẫu sản phẩm của Funiki cũng được người Việt tin cậy chọn mua. Sản phẩm bình nóng lạnh Funiki được người dùng nhìn nhận là có chất lượng tốt, máy làm nóng nhanh, trang bị nhiều tính năng văn minh và giá tiền rất phải chăng. Nếu nhìn nhận bình nóng lạnh Funiki có tốt không thì hầu hết người dùng đều nhìn nhận rất tốt. Còn nói về hạn chế của Funiki thì chỉ là tên thương hiệu bình nóng lạnh còn chưa được phổ cập nên có nhiều người dùng còn ngần ngại khi chọn mua. Sau đây là một số ít nhìn nhận cụ thể hơn về bình nóng lạnh Funiki những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

Về mẫu mã

Bình nóng lạnh Funiki có phong cách thiết kế được nhìn nhận là khá tươi tắn và văn minh. Không chỉ vậy, Funiki còn có nhiều loại bình với dung tích khác nhau như 15 lít, 16 lít, 20 lít, 25 lít, 30 lít, 31 lít. Với những dung tích này, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi chọn mua bình nóng lạnh của Funiki. Đây là một ưu điểm mà những hãng khác lúc bấy giờ trên thị trường không có .Nói về hạn chế về mặt mẫu mã của Funiki thì phải kể đến việc Funiki không có dòng bình nóng lạnh trực tiếp. Các loại bình nóng lạnh lúc bấy giờ của Funiki đều là bình nóng lạnh gián tiếp và hầu hết được phân phối ở khu vực phía bắc .

Về độ bền

Bình nóng lạnh Funiki từ khi ra mắt cho tới nay vẫn được người dùng đánh giá tốt về độ bền và chất lượng. Bình có khả năng làm nóng nhanh, hoạt động ổn định. Tuy mới ra mắt từ năm 2013 nên tới nay vẫn chưa thể khẳng định tuổi thọ của bình nước nóng Funiki như thế nào nhưng qua nhiều đánh giá từ phía người dùng thì có thể thấy độ bền của Funiki là rất tốt.

Về tính năng

Funiki vận dụng công nghệ tiên tiến sản xuất bình nóng lạnh từ Ý và trang bị những tính năng hạng sang như lòng bình tráng men Titanium, công nghệ tiên tiến làm nóng nhanh, công nghệ tiên tiến kháng khuẩn Silver nano, thiết bị không thay đổi nhiệt chống bỏng mưu trí, vỏ bình chống thấm nước, van an toàn chống quá áp, rơ le chống giật ELCB … Với những tính năng trên, hoàn toàn có thể thấy bình nóng lạnh Funiki cũng không hề kém cạnh so với những tên thương hiệu bình nóng lạnh số 1 lúc bấy giờ .

Về giá thành

Bình nóng lạnh Funiki được bán trên thị trường lúc bấy giờ với mức giá rất hài hòa và hợp lý chỉ từ 1,7 đến 2,4 triệu đồng. Nếu so với những tên thương hiệu bình nóng lạnh nổi tiếng lúc bấy giờ thì mức giá này của Funiki được nhìn nhận là rất rẻ .

Về chế độ bảo hành

Tuy giá thành của bình nóng lạnh Funiki tương đối rẻ nhưng hãng vẫn bảo hành lên đến 7 năm cho ruột bình. Chế độ bảo hành dài hạn này của Funiki khiến người dùng yên tâm hơn rất nhiều khi chọn mua bình nóng lạnh của thương hiệu này.

Bình nóng lạnh Funiki có tốt không

Một vài điểm hạn chế của bình nước nóng Funiki

• Thương hiệu chưa được thông dụng : tên thương hiệu Funiki khá uy tín nhưng bình nóng lạnh Funiki thì chưa được thông dụng cho lắm. Chính vì thế nhiều người dùng khi xem thông tin về dòng máy này sẽ khá phân vân trong yếu tố quyết định hành động chọn mua .
  • Thời gian xuất hiện trên thị trường ngắn : vì thời hạn xuất hiện trên thị trường tương đối ngắn ( 2013 ) nên nhìn nhận về độ bền cũng như chất lượng từ phía người dùng chưa được thuyết phục cho lắm .

Bình nóng lạnh Funiki có tốt không

Có nên mua bình nước nóng Funiki không

Như những ưu và điểm yếu kém vừa kể ra bên trên, hoàn toàn có thể thấy rằng Funiki là một tên thương hiệu bình nóng lạnh buốt rẻ tốt và đáng mua lúc bấy giờ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chọn mua một tên thương hiệu phổ cập, uy tín và được nhiều mái ấm gia đình chọn mua thì Funiki chưa cung ứng được. Dù sao ở phân khúc giá rẻ thì bình nước nóng Funiki cũng là một lựa chọn rất đáng xem xét chọn mua lúc bấy giờ .