6 Tips đơn giản chăm sóc môi đẹp và căng mọng vạn người mê

15/03/2023 admin

Đôi môi được xem là vũ khí bí mật của con gái. Một đôi môi căng mọng, quyến rũ sẽ là điểm nhấn mà bất cứ cô gái nào cũng mong muốn có được. Kemmurad sẽ mách bí quyết chăm sóc môi đẹp và căng mọng để luôn tự tin tỏa sáng nhé!

Tại sao phải chăm sóc môi?

Đôi môi là yếu tố quan trọng quyết định hành động nên thần thái và nét đáng yêu của những cô gái. Chính thế cho nên làm thế nào để có đôi môi đẹp là mối chăm sóc của rất nhiều người. Mỗi người có một hình dáng và sắc tố môi khác nhau. Cũng giống như da mặt, có nhiều hình dáng khuôn mặt và tông da khác nhau. Tuy nhiên ngoài hai yếu tố là hình dáng và sắc tố thì yếu tố quyết định hành động nên sự xinh đẹp của khuôn mặt hoặc đôi môi lại nằm ở sự căng mọng và mềm mịn. Mà yếu tố này thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể đổi khác được nhờ sự chăm sóc hằng ngày .

cham-soc-moi-dep-va-cang-mong

Đôi môi đẹp căng mọng quyết định nên sự xinh đẹp

Bạn đang đọc: 6 Tips đơn giản chăm sóc môi đẹp và căng mọng vạn người mê

Những yếu tố ảnh hưởng đến môi

Cũng giống như da mặt, vùng da môi cũng bị ảnh hưởng tác động từ những ảnh hưởng tác động của thiên nhiên và môi trường. Ví dụ như khi thời tiết khô cứng, da môi nếu không được chăm sóc sẽ tróc vảy và Open những vết nứt. Ngoài ra, vùng da môi còn bị tác động ảnh hưởng rất lớn từ son môi. Và con gái chúng mình thì không thể nào sống thiếu son được đúng không nào ? Vậy làm thế nào để vừa hoàn toàn có thể xinh đẹp với những sắc son thương mến vừa bảo vệ được đôi môi khỏi những tác nhân làm biến hóa sắc tố và sự căng mọng vốn có. Hãy cùng Kemmurad tìm hiểu và khám phá những tips đơn thuần chăm sóc môi ngay sau đây nhé !

cham-soc-moi-dep-va-cang-mong-1

Thời tiết lạnh làm khô môi

Chăm sóc môi đẹp và căng mọng

Tẩy tế bào chết cho môi 1-2 lần 1 tuần

Nhiều bạn thường bỏ lỡ bước này vì nghĩ nó không thiết yếu. Thay vì sử dụng những loại sản phẩm tẩy tế bào chết chuyên biệt, nhiều bạn nữ thường hay lấy tay bóc những vảy chết trên môi. Vì vùng da ở môi rất mỏng mảnh nên rất dễ bị tổn thương. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tẩy tế bào chết cho môi. Nhưng nếu bạn ngại những mẫu sản phẩm hóa học thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng ngay những nguyên vật liệu từ căn phòng nhà bếp như hỗn hợp đường và mật ong. Mát xa những hạt đường nhẹ nhàng để lấy đi lớp da chết trên môi, mật ong giúp nuôi dưỡng đôi môi mềm mịn và tràn trề sức sống .

cham-soc-moi-dep-va-cang-mong-2

Tẩy tế bào chết giúp môi mềm mịn

Dùng bàn chải mềm

Nếu bạn không có sẵn mật ong tại nhà thì bạn hoàn toàn có thể dùng bàn chải đánh răng loại lông mềm để tẩy tế bào chết và quan tâm là phải thao tác thật nhẹ nhàng để tránh làm tổn thương da môi bạn nhé ! Tuy nhiên hiệu suất cao mà bàn chải mang lại sẽ không rõ ràng như khi bạn sử dụng mẫu sản phẩm tẩy tế bào chết chuyên nghiệp .

cham-soc-moi-dep-va-cang-mong-3

Tẩy tế bào chết môi bằng bàn chải mềm

Dưỡng ẩm cho môi mỗi tối

Cũng giống như những vùng da khác, da môi cũng cần phân phối độ ẩm để hoàn toàn có thể mềm mịn và căng mọng. Đặc biệt so với những cô gái tiếp tục sử dụng son lì thì một thỏi son dưỡng chắc như đinh sẽ là mẫu sản phẩm không hề thiếu trong túi trang điểm hàng ngày. Dưỡng ẩm môi vào mỗi buổi tối để sáng hôm sau thức dậy với đôi môi mềm mướt, căng mịn bạn nhé !

cham-soc-moi-dep-va-cang-mong-4

Dưỡng ẩm để môi căng mọng

Uống nhiều nước

Uống nhiều nước không chỉ giúp làm đẹp cho môi mà còn rất tốt cho khung hình. Để giữ được sắc tố tự nhiên cho đôi môi, bạn hoàn toàn có thể uống nước trực tiếp hoặc bổ trợ qua những loại trái cây căng mọng như cam, bưởi, chanh, …

cham-soc-moi-dep-va-cang-mong-5

Uống nhiều nước để không khô môi

Tránh liếm môi hoặc cắn môi

Đây là thói quen xấu của rất nhiều người. Họ cắn môi khi cảm thấy stress, hoàn toàn có thể ngay lúc đó bạn không cảm nhận được tai hại của nó nhưng về lâu về dài những việc này ảnh hưởng tác động rất xấu đi đến đôi môi của bạn. Nhiều người thường liếm môi khi môi khô để làm ẩm. Thật ra hành vi này lại hoàn toàn có thể khiến môi bạn sậm màu và thực trạng khô môi trở nên tồi tệ hơn nữa .

cham-soc-moi-dep-va-cang-mong-6

Liếm môi làm môi khô và sạm màu

Sử dụng son dưỡng có khả năng chống nắng

Như đã nói ở trên, vùng da ở môi cũng bị tác động ảnh hưởng rất nhiều từ môi trường tự nhiên, đặc biệt quan trọng là ánh nắng. Ánh nắng hoàn toàn có thể làm màu môi sạm đi và hủy hoại đôi môi như cách mà nó hủy hoại làn da của bạn. Hiện nay có rất nhiều hãng mỹ phẩm có son dưỡng chứa chỉ số chống nắng nên bạn sẽ không quá khó khăn vất vả để tìm kiếm cho mình một loại sản phẩm tương thích .

cham-soc-moi-dep-va-cang-mong-7

Dùng son dưỡng chống nắng để bảo vệ môi

Một đôi môi đẹp khi nó có đủ ẩm, đủ bảo vệ và chăm sóc đúng cách. Bỏ ra vài phút mỗi ngày và học những thói quen tích cực để chăm sóc đôi môi đẹp và căng mọng.

Kemmurad kính chúc bạn có một đôi môi căng mọng mềm mại để luôn tự tin nhé!

Đánh giá:

5/5 ( 2 bầu chọn )