Bộ đồ nghề sửa chữa điện thoại cao cấp

22/10/2022 admin

FULL BỘ ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI CAO CẤP

– Bạn đang cần mua bộ dụng cụ sửa điện thoại, những loại sản phẩm để tương hỗ trong việc sửa chữa thay thế điện thoại, bạn là một kỹ thuật viên mới ra nghề, cần những bộ đồ nghề thay thế sửa chữa điện thoại để thao tác .
– Nếu bạn là một kỹ thuật viên và đang muốn mở shop sửa chữa thay thế điện thoại thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bộ đồ nghề thay thế sửa chữa điện thoại tại HAISP STORE .
– Để tương hỗ cho những bạn bè kỹ thuật sửa chữa thay thế điện thoại, HAISP STORE trình làng bộ đồ nghề sửa chữa thay thế điện thoại hạng sang. Khi mua những loại đồ nghề tại shop, bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn sử dụng cụ thể .

Full bộ dồ nghề sửa chữa điện thoại cao cấp

Full bộ đồ nghề sửa chữa thay thế điện thoại dành cho kỹ thuật viên

Bộ đồ nghề sửa chữa điện thoại quan trọng với các kỹ thuật viên

– Như những bạn đã biết, lúc bấy giờ trên thị trường có rất nhiều mẫu điện thoại khác nhau. Trong quy trình sử dụng tất cả chúng ta không hề tránh khỏi thực trạng hư hỏng của máy. Trong máy có rất nhiều linh phụ kiện khác nhau, khi nó phát sinh lỗi, mỗi linh phụ kiện có mỗi những giải quyết và xử lý khác nhau .

– Chính cho nên vì thế bộ dụng cụ thay thế sửa chữa điện thoại ngày càng phong phú hơn, giúp giải quyết và xử lý và khắc phục tối ưu hơn. Nhưng bạn bè kỹ thuật mới ra nghề không biết mình nên sẵn sàng chuẩn bị những đồ nghề gì, khi sẵn sàng chuẩn bị còn thiếu cái này, thiếu cái kia .

– Trọn bộ đồ nghề thay thế sửa chữa điện thoại hạng sang được HAISP STORE soạn và cung ứng cho bạn bè kỹ thuật sửa chữa thay thế điện thoại, những đồng đội trong nghề sửa chữa thay thế điện thoại hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và mua để trang bị cho mình bộ đồ nghề có chất lượng, không thiếu, giá rẻ hơn trên thị trường .

Bộ dụng cụ đồ nghề chuyên nghiệp dành cho kỹ thuật viên sửa điện thoại

– Hiện nay, phần lớn làm bất kể ngành nghề nào thì cũng không hề thiếu được những công cụ tương hỗ. Nghề thay thế sửa chữa điện thoại cũng thế bộ đồ nghề không thiếu là rất thiết yếu với những kỹ thuật viên sửa điện thoại .
– Hôm nay HAISP STORE xin ra mắt một bộ đồ nghề cơ bản hạng sang rất có ích và thiết yếu dành cho những kỹ thuật viên hay những bạn đang học thay thế sửa chữa điện thoại .

Bộ đồ nghề sửa chữa thay thế điện thoại hạng sang duy nhất có tại HAISP STORE được shop soạn ra rất vừa đủ, dưới đây là list những dụng cụ thiết yếu để hành nghề sửa chữa thay thế điện thoại :

1. Máy khò tự động SUGON 861DW

Đồ nghề sửa chữa - máy khò tự động SUGON 8610DX

2. Máy hàn có đồng hồ báo nhiệt độ ESD T12-D

Đồ nghề sửa chữa - máy hàn ESD T12-D

3. Máy cấp nguồn 5A Hulko 1505TD

Đồ nghề sửa chữa - máy cấp nguồn HULKO 1505TD

4. Kính hiển vi soi nổi SZM 7045

Đồ nghề sửa chữa - kính hiển vi SZM 7045

ảnh : internet

Full bộ đồ nghề cơ bản cao cấp

Trên đây là những thiết bị từ cơ bản đến hạng sang dành cho những kỹ thuật viên sữa chữa điện thoại từ cơ bản đến sâu xa .
Quá trình học viên muốn học nghề sửa chữa thay thế điện thoại tại nhà thì bạn cũng cần khá đầy đủ bộ đồ nghề sửa chữa thay thế điện thoại cơ bản .

Công dụng của từng dụng cụ trong bộ đồ nghề cao cấp

Thiết bị hỗ trợ sửa chữa:

• Máy khò: dùng để làm nóng giúp tháo, lấy các loại IC ra khỏi máy mà không bị hỏng hóc.
  • Máy hàn: là dụng cụ cần thiết trong sửa chữa điện thoại, giúp hàn các chi tiết lại với nhau.
  • Máy cấp nguồn: hỗ trợ kiểm tra, xác định và phát hiện những lỗi làm cho quá trình sửa chữa điện thoại nhanh hơn.
  • Kính hiển vi: giúp phóng to hình ảnh của một vật lên rất nhiều lần so với kích thước lúc đầu.
  • Đèn soi bụi: Soi sáng khu vực làm việc.
  • Đồng hồ đo: có công cụ để dòng điện để biết tình trạng của máy và các lỗi có thể mắc phải.
  • Bộ dây cấp nguồn: Cáp cấp nguồn cho điện thoại.
  • Bộ kích Pin: Thiết bị dùng để sửa chữa pin.

Dụng cụ sửa chữa:

• Nhíp: Dùng gắp các vật nhỏ trong bo mạch điện thoại
  • Kềm cắt siêu: Dùng để cắt dây trong không gian hẹp.
  • Bộ tua vít : là dụng cụ không thể thiếu để tháo, lắp ráp máy.
  • Bàn kẹp main: Giúp cố định main điện thoại trên bàn kẹp để dễ dàng thao tác sửa chữa, khò hoặc hàn.
  • Tấm lót cao su: có nhiều ngăn chứa đồ, vị trí cắm tua vít, ốc,…
  • Bộ tháo màn hình: được sử dụng để tháo những chi tiết khó, không thể mở bằng tay thường trên điện thoại.

Hóa chất:

• Nhựa thông: Có tác dụng làm giảm nhiệt độ nóng chảy của chì, đồng thời tăng độ bóng đẹp và tăng khả năng bám dính chì vào mối hàn.
  • Chì làm chân IC: đổ chân làm chân IC
  • Keo dán: Khi cần dính các chi tiết khi xử lý lỗi thì có thể sử dụng keo dán,…

Lựa chọn mua đồ nghề sửa chữa điện thoại cao cấp tại HAISP STORE

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại nhưng việc chọn cho mình một cửa hàng uy tín, chất lượng, linh kiện chính hãng thì HAISP STORE luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng tại Nha Trang.

HAISP STORE nơi thay thế sửa chữa điện thoại có kinh nghiệm tay nghề lâu năm, cũng là nơi cung ứng đồ nghề sửa chữa thay thế điện thoại, linh phụ kiện iPhone, Samsung, … chính hãng, chất lượng số 1 Nước Ta .

Liên kết:KQXSMB