Bộ dụng cụ sửa xe máy chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng hàng đầu

23/10/2022 admin

Phương tiện giao thông phổ biến hiện nay của mọi gia đình là xe máy. Bộ dụng cụ sửa xe máy là sản phẩm chăm sóc, bảo dưỡng và sửa chữa chiếc xe máy không thể thiếu. Vậy tìm mua sản phẩm dụng cụ sửa xe máy ở đâu, cần kinh nghiệm gì hay không? Tất cả sẽ được Thoxe.vn chia sẻ chi tiết dưới bài viết này.

1. Thông tin sản phẩm bộ đồ nghề sửa xe máy

Bộ đồ nghề sửa xe máy với đầy đủ đồ nghề dành cho các hộ gia đình và cửa hàng sửa xe nhỏ. Thế giới thợ Xe giới thiệu đến bạn bộ dụng cụ sửa chữa xe máy cơ bản nhất.

• 01 bộ cờ lê tên thương hiệu Yeti đến từ Taiwan có size 8-24 mm .
  • 01 bộ tiếp tự động hóa tên thương hiệu TOP đến từ Taiwan size 10-24 mm .
  • 01 bộ lục giác bông .
  • 01 bộ lục giác bi .
  • 01 bộ chữ T 6 cây tên thương hiệu Baker đến từ Taiwan có kích cỡ 8-10-12 – 13-14-17 mm .
  • 01 T đầu nói ½ .
  • 01 tua vít
  • Tình trạng hàng mới 100 % .

bo-dung-cu-sua-xe-may-gia-re-chat-luong

2. Ưu điểm bộ dụng cụ sửa xe máy

• Bất chợt xe của bạn bị hư hỏng, mà không hề tìm đến shop sửa chữa thay thế kịp thời bạn hoàn toàn có thể sử dụng bộ dụng cụ sửa xe máy này vô cùng tiện nghi, thuận tiện mang theo .
  • Khi mua nguyênbộ dụng cụ sửa chữa xe máy bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn so với mua lẻ từng mẫu sản phẩm thiết bị .

• Mua lẻ có khi sẽ không đủ những dụng cụ sửa chữa thay thế, bảo trì xe máy .
  • Các thiết bị trongbộ đồ nghề sửa xe máy

đồng bộ về chất lượng, đầy đủ các dụng cụ đáp ứng mọi công việc sửa chữa xe.

• Khi mua bộ dụng sửa xe máy bạn nhận được bh, yên tâm sử dụng vĩnh viễn .
  • Dụng cụ đa năng giúp Giao hàng nhiều mục tiêu khác nhau .

Lưu ý: không nên mua dụng cụ sửa chữa xe máy cũ đã qua sử dụng, vì bạn khó biết được tình trạng của sản phẩm cũng như tuổi thọ sản phẩm.

>>> Xem thêm: Những thông tin chi tiết về bắn cát lốc máy

3. Hướng dẫn sử dụng bộ đồ nghề sửa xe máy

3.1 Tua vít

Đưa phần đầu tua vít sao cho khớp với lỗ chữ thập trên đầu của vít rồi vặn xoay qua phải là để lắp vào và ngược lại .

3.2 Cờ lê

Sử dụng cờ lê bằng lực kéo để lấy ốc ra khỏi vị trí cần sửa chữa thay thế. Bạn hoàn toàn có thể dùng để tháo mở, thả lỏng, siết chặt để triển khai sửa chữa thay thế, bảo trì xe máy .

3.3 Lục Giác Bông

Lục giác bông sử dụng để tháo lắp, mở bulong, đai ốc, ốc vít có đầu hình lục giác, lục giác tròn .

3.4 Lục Giác Bi

Lục giác bi có tác dụng như lục giá bông sử dụng để tháo lắp, mở bulong, đai ốc, ốc vít có đầu hình lục giác, lục giác tròn .
huong-dan-su-dung-bo-dung-cu-sua-xe-may

3.5 Bộ chữ T sửa xe

Với phong cách thiết kế chữ T dùng vặn ốc, bulong trong để sửa chữa thay thế, bảo trì xe máy tại mái ấm gia đình hoặc tiệm rửa xe vô cùng thuận tiện .

4. Mua trọn bộ dụng cụ sửa xe máy chính hãng tại Thoxe.vn

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm bộ dụng cụ sửa xe máy đa năng với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm thì không phải càng cao càng tốt và ngược lại. Để mua được sản phẩm tốt với giá ưu đãi nhất thị trường thì bạn cần tìm hiểu và xem xét kỹ lưỡng đơn vị cung cấp.

Thế giới Thợ Xe chuyên cung cấp các sản phẩm sửa chữa, bảo dưỡng xe máy chính hãng. Với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, khi mua hàng số lượng lớn bạn sẽ được nhận mức giá cực kỳ ưu đãi. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về chức năng, ưu điểm cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm tận tình.

Chúng tôi giao hàng toàn nước, kiểm tra rồi mới thanh toán giao dịch mẫu sản phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ phân phối trang thiết bị, dụng cụ đồ nghề sửa chữa thay thế xe máy. Khách hàng hãy trọn vẹn yên tâm về chất lượng, giá thành cũng như dịch vụ của chúng tôi .

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thì không nên bỏ lỡ bộ dụng cụ sửa xe máy do Thợ Xe cung cấp. Thợ Xe là website chuyên cung cấp các giải pháp, thiết bị gara, dụng cụ đồ nghề sửa chữa trong ngành sửa chữa ô tô, xe máy, xe đạp điện với quy mô toàn quốc.

Chúng tôi bảo vệ loại sản phẩm đến tay người mua có chất lượng cao và giá tiền phải chăng nhất. Bạn hoàn toàn có thể kiểm hàng và giao dịch thanh toán tại nhà khi nhận hàng để yên tâm hơn .
Liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin sau :

Ngoài ra, Quý khách có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo các nút “chat” hoặc “zalo” phía cuối màn hình

Để lại số điện thoại phía dưới !​

Liên kết:KQXSMB