Máy khoan động lực dùng pin Bosch GSB 180-LI PROMO Chính hãng – Giá tốt | Máy Khoan Pin 18V

29/06/2022 admin

Máy khoan động lực dùng pin Bosch GSB 180-LI PROMO tại Kết Nối Tiêu Dùng, Quý Khách sẽ được bảo hành chính hãng 6 tháng.Muatại, Quý Khách sẽ được bảo hành chính hãng 6 tháng .

I- Thông tin sản phẩm

Máy khoan động lực dùng pin Bosch GSB 180 – LI PROMO là dòng sản phẩm cao cấp thuộc thế hệ mới nhất của Bosch. Với kiểu dáng thiết kế mạnh mẽ, chuyên nghiệp kết hợp cùng với nhiều tính năng hỗ trợ hiện đại sẽ đảm bảo đem lại mức hiệu năng tốt nhất trong công việc hằng của bạn lẫn kéo dài mức tuổi thọ cho máy. Đây là sản phẩm chuyên dụng cho công việc sữa chữa, chế tác… chuyên nghiệp, cần di chuyển nhiều hoặc làm việc trên cao.

Máy khoan động lực dùng pin Bosch GSB 180-LI PROMO được trang bị mức tốc độ không tải ấn tượng cùng với khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài sẽ đảm bảo mang lại khả năng đáp ứng rất tốt cho các nhu cầu khoan đục, tạo lỗ tại những khu vực trên cao hay ở các địa điểm nguy hiểm… Sản phẩm Máy khoan động lực dùng pin Bosch GSB 180-LI PROMO được trang bị nhiều chức năng khác nhau giúp đẩy nhanh các quá trình khoan đục, giúp tiết kiệm công sức và thời gian cho người sử dụng.

Thông Số Kỹ Thuật:

– Điện thế pin: 18 V
– Trọng lượng (Xấp xỉ): 2.5 kg
– Tốc độ không tải 1: 0 – 1,700 vòng trên phút
– Tốc độ không tải 2: 0 – 450 vòng trên phút
– Mô-men xoắn 1: 54 Nm
– Mô-men xoắn 2: 21 Nm
– Các chế độ thiết lập momen: 20 + 2
– Kích thước đầu cặp: 13 mm
– Đường kính khoan sắt/ gỗ/ tường: 10/ 35/ 10 mm
– Đường kính bắt vít: 10 mm

II- Ưu điểm của Máy khoan động lực dùng pin Bosch GSB 180-LI PROMO

– Có thể được dễ dàng sử dụng ở nhiều loại địa điểm lẫn môi trường làm việc khác nhau nhờ vào thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi của mình
– Mức thời lượng pin mạnh mẽ kết hợp cùng với chỉ số tốc độ không tải ấn tượng có tác dụng rất tốt trong việc kéo dài thời lượng làm việc cho máy
– Sở hữu tay cầm lớn giúp người sử dụng có thể dễ dàng hơn trong việc cầm nắm và điều khiển sản phẩm
– Có thể dễ dàng thực hiện các thao tác khoan đục trên nhiều loại chất liệu khác nhau nhờ được trang bị các loại mũi khoan chuyên dụng

Sản phẩm máy khoan động lực dùng pin Bosch GSB 180 – LI PROMO chiếm hữu mức thời lượng thao tác rất vĩnh viễn nhờ sử dụng nguồn nguồn năng lượng pin hạng sang

III- Quy tắc an toàn

– Kiểm tra máy trước khi sử dụng để phòng tránh các trường hợp máy bị kẹt hay các bộ phận bị rạn nứt để bảo đảm an toàn cho người sử dụng cũng như khả năng hoạt động mạnh mẽ của máy.
– Sau khi sử dụng, người dùng cần làm sạch máy bằng cọ mềm hoặc dùng máy thổi gió để thổi sạch bụi trên máy thường xuyên.

IV- Mua Máy khoan động lực dùng pin Bosch GSB 180-LI PROMO chính hãng ở đâu giá tốt?

Kết Nối Tiêu Dùng tự hào là nhà phân phối chính thức các công cụ, dụng cụ, thiết bị chính hãng của thương hiệu Makita với giá tốt nhất thị trường hiện nay.tự hào là nhà phân phối chính thức những công cụ, dụng cụ, thiết bị chính hãng của tên thương hiệu Makita với giá tốt nhất thị trường lúc bấy giờ .

Hiện nay công ty chúng tôi – Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên thương mại Hà Như là một trong những nhà phân phối lớn nhất sản phẩm Máy khoan động lực dùng pin Bosch GSB 180-LI PROMO hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh thông qua kênh trực tuyến Ketnoitieudung.vn.

Quý khách hàng có nhu yếu sử dụng loại sản phẩm của công ty chúng tôi, xin vui mừng liên hệ hotline 028 3975 6686 hoặc đến trực tiếp văn phòng thanh toán giao dịch : 260 / 49 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, việt nam để được tư vấn loại sản phẩm thích hợp với nhu yếu việc làm .Quý khách cũng hoàn toàn có thể truy vấn website www.ketnoitieudung.vn để lựa chọn và đặt hàng trực tuyến những mẫu sản phẩm tương thích nhu yếu .

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và phản hồi của bạn sau khi sử dụng sản phẩm.
Nhanh tay đặt hàng để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!