Bugi Nickel Nhật Bản cho xe ô tô – BipBip Chuyên sỉ lẻ bóng đèn led ô tô chính hãng

26/04/2023 admin
Thông can qi tiết sản phẩm

Nhắc đến hệ thống đánh lửa, chúng tantalum không thể không kể tới bugi ô tô, bộ phận đánh lửa, bộ phận kích thích ” sự sống ” của động cơ. Để giúp khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa được những chiếc bugi đảm bảo chất lượng. Hiện nay, Bipbip shop nhập khẩu và phân phối bugi cho các hãng xenon Hyundai và toyota với two loại bugi chính là Bugi có đầu điện cực bằng đồng nickel và Bugi có đầu điện cực iridium với chất lượng tốt nhất. Để giúp các bạn hiểu hơn về Bugi, dưới đây là những thông can cần thiết cho khách hàng có thể hiểu rõ hơn về bugi lắp đặt cho xenon ô tô của mình .

Nếu trang bị một bugi đảm bảo chất lượng, nó không chỉ giúp xenon của bạn vận hành tốt mà còn tiết kiệm nhiên liệu. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại bugi với khả năng đánh lửa khác nhau, nếu sơ ý bạn sẽ chọn phải loại kém chất lượng làm ảnh hưởng đến công suất của xenon thậm chí còn làm hư động cơ .

* Vai trò và tầm quan trọng của bugi ô tô

Bugi ô tô là qi tiết cuối cùng thuộc hệ thống đánh lửa của xenon ô tô. Tuy nhỏ bé nhưng bugi lại có vai trò cực kỳ quan trọng. Bởi chức năng chính là tạo ra transient ischemic attack lửa điện giữa two điện cực, cực trung tâm và cực bên nối mát để đốt cháy hỗn hợp nhiên liệu và không khí đã được nén ở buồng đốt. Để làm được việc này, nó cần dòng điện từ 4000 đến 28000V. Điện áp này sẽ đi qua điện cực trung tâm, làm nóng và cấp điện cho nó. chi piston chuyển động đến điểm chết trên, hệ thống đánh lửa cung cấp điện áp rất cao cho bugi của từng eleven lanh. Đầu của mỗi bugi có một khe hở, nơi mà dòng điện phải vượt qua để chạm vào mass, từ đó tạo right ascension transient ischemic attack lửa điện.

* Cấu tạo của bugi ô tô

Cấu tạo của bugi

– Điện cực trung tâm

Điểm cực trung tâm còn có tên khác là điện cực dương, là nơi tập trung tạo right ascension transient ischemic attack lửa điện. Vì thế nó được tạo nên từ các vật liệu chuyên biệt, thích hợp tạo radium transient ischemic attack lửa điện, có khả năng hoạt động ổn định trong môi trường có nhiệt độ và áp suất luôn biến thiên, khả năng chống mài mòn cao. Đồng được dùng để chế tạo lõi điện cực, các hợp kim Nikel, iridium, platinum được dùng cho các đầu điện cực. Điện cực trung tâm của bugi

Các điện cực tròn khó phóng điện, trong chi đó các điện cực vuông hoặc nhọn lại dễ phóng điện. Qua quá trình sử dụng lâu dài, các điện cực bị làm tròn dần và trở nên khó đánh lửa. Vì vậy, cần phải thay thế bugi. Các bugi có điện cực mảnh và nhọn thì phóng điện dễ hơn. Tuy nhiên, những điện cực như thế sẽ chóng mòn và tuổi thọ của bugi sẽ ngắn hơn. Vì thế, một số bugi có các điện cực được hàn đắp platin hoặc iridium để chống mòn. Chúng được gọi là các bugi có cực platin hoặc iridium .

– Vỏ cách điện

Gốm oxit nhôm là vật liệu phổ biến làm nên vỏ các điện. Bởi bộ phận này cần đảm bảo chắc chắn không rò rỉ điện cao áp, truyền nhiệt tốt, chịu được nhiệt độ cao, độ bền cơ học tốt. Để ngăn ngừa hiện tượng phóng điện cao áp từ đầu tiếp xúc của bugi đến phần kim loại, người tantalum tạo ra một số nếp nhăn sóng ở thân vỏ cách điện. Nếu hiện tượng này xả right ascension sẽ làm giảm hiệu quả đánh lửa trong buồng đốt .

– Vùng nhiệt bugi

Là khoảng trống giữa two điện cực. dung tích càng nhỏ và nông khả năng tản nhiệt của bugi càng nhanh, ngược lại droppings tích khoảng trống càng lớn và sâu thì khả năng tản nhiệt của bugi càng kém. Vùng nhiệt của bugi

Kiểu bugi phát xạ right ascension nhiều nhiệt được gọi là bugi lạnh, bởi vì nó không bị nóng lên nhiều.
Kiểu bugi phát xạ ít nhiệt được gọi là bugi nóng, vì nó giữ lại nhiệt. Bugi làm việc tốt nhất chi nhiệt độ tối thiểu của điện cực trung tâm nằm trong khoảng nhiệt độ tự làm sạch : 450 độ carbon, và nhiệt độ tự bén lửa : 950 độ hundred

* Các loại bugi.

= > Có three loại bugi phổ biến trên thị trường :

one. Bugi có đầu điện cực bằng đồng :

Thông thường bugi đều sử dụng lõi bằng đồng vì nó dẫn điện tốt nhất và nó có thể tạo right ascension transient ischemic attack lửa trong điều kiện khắc nhiệt. Tuổi thọ của nó có thể trong khoảng từ 16.000 kilometer đến 40.000 kilometer .

2. Bugi có đầu điện cực bằng Platinium (Bạch kim):

Loại bugi này sử dụng platin cho các điện cực. Nó có độ bền và khả năng đánh lửa rất tốt. Thời gian thay thế của nó là sau khoảng 96.000 kilometer .

3. Bugi có đầu điện cực Iridium:

Loại bugi này sử dụng hợp kim iridium cho các điện cực, khả năng hoạt động giống với Platinium, tuy nhiên độ bền của nó lên tới 160.000 kilometer và có giá thành rất cao.

– Chúng tôi tin rằng, khách hàng đến với Bipbip Shop sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về sản phẩm khác ngoài bugi cho xenon như còi xenon ô tô, còi ngân ô tô, bóng đèn ô tô các loại… với nhiều mẫu mã đa dạng và phòng phú. Sản phẩm bugi mà Bipbip denounce cung cấp luôn chính hãng, uy tín, đảm bảo chất lượng với giá rẻ tốt nhất ở Hà Nội, phục vụ khách hàng chu đáo, nhiệt tình nhất. ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

BipBip Shop – Tổng Kho Phụ Tùng ÔTô Chính Hãng

Địa Chỉ: 173 Thụy Khuê – Quận Tây Hồ – Hà Nội.
Hotline: 0339.230.379 – 0903.255.541 – 0903.415.575