Các Chế Độ Trên Điều Hòa Casper – Điện lạnh Khánh Trung

24/07/2022 admin
Nếu bạn vừa mua điều hòa Casper và không nắm rõ chế độ cũng như cách sử dụng các chế độ trên điều hòa Casper ? Hãy để điện lạnh Khánh Trung bật mý cho bạn ngay qua bài viết bên dưới này nhé !

Tổng hợp các chế độ trên điều hòa Casper

Điều hòa Casper không quá khó để sử dụng, tuy nhiên bạn phải chớp lấy được hết các tính năng trên tinh chỉnh và điều khiển, cũng chứ cách quản lý và vận hành từng chế độ để quy trình sử dụng được thuận tiện hơn

Chế độ hẹn giờ

Đây là tính năng rất tiện nghi cho người sử dụng. Nó được cho phép chủ nhận của chiếc điều hòa đó hoàn toàn có thể dữ thế chủ động setup thời hạn bật / tắt theo ý muốn của mình trải qua remote thần thánh .

hẹn giờ bật tắt điều hòa

Bạn đang đọc: Các Chế Độ Trên Điều Hòa Casper – Điện lạnh Khánh Trung

Nhờ vậy, những mái ấm gia đình tiếp tục dùng máy lạnh vào một khoảng chừng thời hạn nhất định nào đó sẽ rất tiện nghi. Hơn nữa, nó còn giúp các thành viên trong mái ấm gia đình ngủ yên giấc, tránh thực trạng thức giấc giữa đêm để tắt máy .

Hẹn giờ bật

Điều hòa đang ở trạng thái tắt, nếu bạn cần hẹn giờ bật thì làm như sau :

– Nhấn nút TIMER 1 lần, màn hình remote sẽ xuất hiện chữa TIMER ON.

– Nhấn nút SET có mũi tên lên xuống để tăng hoặc giảm thời gian hẹn giờ.

– Tiếp tục nhấn nút TIMER 1 lần nữa nhằm hoàn thành thiết lập

Hẹn giờ tắt

Trường hợp điều hòa đang hoạt động giải trí, để hẹn giờ tắt bạn hãy :

– Nhấn nút TIMER 1 lần, màn hình remote sẽ xuất hiện chữa TIMER OFF.

– Nhấn nút SET có mũi tên lên xuống để tăng hoặc giảm thời gian hẹn giờ tắt ở máy.

– Nhấn nút TIMER thêm 1 lần nữa để hoàn thành thiết lập.

Cách tắt hẹn giờ

Để tắt chế độ hẹn giờ vừa cài đặt, bạn ấn nút TIMER thêm 1 lần nữa.

>> Xem thêm: Điều hòa Casper có tốn điện không ?

Chế độ iFeel – Cảm biến nhiệt độ

Thiết bị sẽ cảm ứng nhiệt độ ở các khu vực đặt tinh chỉnh và điều khiển và tự chỉnh hiệu suất làm lạnh để nơi đó nhanh gọn đạt nhiệt độ mà người sử dụng đã nhu yếu đặt. Nhờ vậy, giấc ngủ của các thành viên trong mái ấm gia đình sẽ bảo vệ ngủ yên giấc và tự do hơn .

Cảm biến nhiệt độ

Chế độ Turbo – Làm lạnh nhanh

Đây là chế độ được yêu quý và dùng nhiều nhất ở điều hòa. Bởi chỉ sau 3 phút máy đã hoàn toàn có thể làm lạnh cực nhanh với hiệu suất lớn .
Khi nhấn nút Turbo ở Remote của máy lạnh, máy nén sẽ quản lý và vận hành, nhiệt độ trong phòng sẽ hạ xuống 20 – 30 phút nhằm mục đích đạt đến nhiệt độ đã cài. Sau đó máy sẽ quay về chế độ thông thường .

Chế độ Turbo

>> Xem nguyên nhân điều hòa Casper không hiển thị nhiệt độ

Chế độ Sleep – Khởi động chế độ ngủ

Tính năng này được cho phép chỉ khoảng chừng sau 30 phút hoặc 1 tiếng, điều hòa sẽ tăng lên 1 độ và liên tục tăng lên tới 2 độ, duy trì mức nhiệt đó để bảo vệ khung hình lúc về đêm .

Ngoài ra, âm thanh quạt gió cũng quay về mức yên tĩnh nhằm ngăn ngừa tiếng ồn. Chính vì thế, khi chọn Sleep Mode bạn không phải lo lắng khi tiếng ồn làm bạn thức giấc nữa.

Chế độ Sleep

Chế độ Follow Me điều hòa Casper

Cảm biến nhiệt độ đặt ở trong tinh chỉnh và điều khiển từ xa, khi điều khiển và tinh chỉnh từ xa này đặt gần bạn, máy sẽ phân biệt được vị trí người dùng trong phòng. Giúp kiểm soát và điều chỉnh hướng gió và đem đến cảm xúc tự do, mát lạnh nhất .

Chế độ Dry – Hút ẩm: Hình giọt nước

Chế độ Dry hay còn gọi là chế độ điều hòa hình giọt nước, có trách nhiệm khử ẩm, làm khô không khí. Khi khởi động chế độ đó, máy lạnh hoạt động giải trí khoảng chừng 3 – 5 phút sẽ dừng và quy trình làm mát được quay vòng .
Máy lạnh hoàn toàn có thể duy trì nhiệt độ không khí ở phòng đạt 60 % luồng gió thổi ra. Mục đích chính của chế độ làm khô là giúp phòng trở nên thông thoáng, khô ráo, hạn chế nấm mốc, bảo vệ nội thất bên trong căn nhà .
Để bật chế độ hút ẩm bạn thực thi như sau :

– Ấn ON/OFF

– Ấn MODE 3 lần

– Khi đó chế độ sẻ chuyển đến Dry

Chế độ Dry hút ẩm điều hòa Casper

Chế độ Heat – Nóng, sưởi ấm

Trái với chế độ Cool thì điều hòa Casper còn có Heat, đây là chế độ có tính năng sưởi ấm và được trang bị ở máy lạnh 2 chiều. Chế độ này sẽ giúp bạn xóa tan sự mát mẻ của mùa Đông .
Tùy vào mức thiết lập của đơn vị sản xuất mà nhiệt độ ở chế độ Heat sẽ nằm ở khoảng chừng 10 – 30 độ C, 15 – 30 độ C, 20 – 25 độ C … Bạn hoàn toàn có thể nhận ra chế độ sưởi ấm qua 1 trong những tín hiệu có ở điều khiển và tinh chỉnh từ xa như :
– Biểu tượng hình mặt trời : Hãng sản xuất sẽ dùng hình tượng mặt trời khác nhau vì thế bạn nên chú ý quan tâm nhé .
– Ở một vài hãng sẽ dùng trực tiếp chữ Heat, do đó người dùng chỉ cần ấn vào nút đó có ở điều khiển và tinh chỉnh điều hòa là được .
Cách bật rất đơn thuần :

• Ấn nút ON/OFF
  • Ấn nút Mode 4 lần
  • Khi đó nó sẻ chuyển đến chế độ HEAD

Cách bật chế độ điều hòa Casper tiết kiệm điện

– Nên bật máy lạnh trước khi dùng tầm 10 đến 15 phút
– Không cài nhiệt độ chênh lệch quá cao so với môi trường tự nhiên, bởi điều này sẽ làm thiết bị quản lý và vận hành liên tục, tiêu tốn nhiều điện năng .
– Đóng hết tổng thể các cửa trong thời hạn bật thiết bị để tránh tiêu tốn lãng phí điện năng và thất thoát nhiệt .

Chế độ tiết kiệm điện

– Theo chuyên viên nghiên cứu và điều tra, bạn nên setup máy lạnh ở khoảng chừng 25 đến 28 độ C là thích hợp nhất .
– Dùng thêm quạt gió hoặc quạt phun sương nhằm mục đích tạo nhiệt độ ở phòng

– Sử dụng chế độ Dry và chế độ hẹn giờ cũng góp phần vào việc tiết kiệm điện.

– Tránh sử dụng điều hòa liên tục 24/24 .
– Vệ sinh và bảo trì thiết bị định kỳ .
Hi vọng với bài viết trên bạn đã nắm được các chế độ trên điều hòa Casper. Và vận dụng thật hiệu suất cao vào ngôi nhà của mình để tiết kiệm chi phí ngân sách điện hằng tháng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết !

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper