Áp dụng nhận diện mới và lưu hành 1 kiểu định lượng 12 kg LPG cho bình gas dân dụng :: Thông tin hoạt động SXKD :: Petrolimex (PLX) – Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam

28/07/2022 admin
Petrolimex Gas thông tin : Áp dụng nhận diện mới và lưu hành 1 kiểu định lượng 12 kg LPG cho bình gas gia dụngKể từ 01.7.2012, Công ty CP Gas Petrolimex ( Petrolimex Gas ) chính thức tiến hành vận dụng nhận diện mới tại các loại vỏ bình gas ; theo đó, bình gas của Petrolimex có thương hiệu ( logo ) mớinhư sau :

Việc ghi nhãn mác sản phẩm & hàng hóa triển khai theo đúng quy chuẩn của Tập đoàn Xăng dầu Nước Ta ( Petrolimex ) vận dụng cho các đơn vị chức năng thành viên Petrolimex .Đồng thời với việc vận dụng thương hiệu mới nói trên, theo tiến trình sản xuất, Petrolimex Gas sẽ chấm hết sử dụng thương hiệu ( logo ) cũdưới đây :

Petrolimex Gas cũng quyết định hành động kể từ ngày 01.7.2012, gas gia dụng phân phối ra thị trường chỉ sử dụng 1 kiểu định lượng 12 kg LPG cho bình gas gia dụng, chấm hết lưu hành kiểu định lượng 13 kg LPG. Như vậy, các bình gas gia dụng của Petrolimex, cùng dung tích trong lòng bình 26,2 lít – Gas Petrolimex có hai loại : Một là, loại bình 12 kg van ngang, dùng điều áp kiểu vặn vàhai là, loại bình 12 kg van đứng, dùng điều áp kiểu chụp. Nghĩa là, có cùng định lượng 12 kg LPG chỉ khác nhau về kiểu van, kèm đó là loại điều áp thich hợp .Hàng hóa ( gas ) liên tục triển khai đúng các lao lý của pháp lý về tiêu chuẩn chất lượng, về định lượng đóng gói sẵn, vỏ hộp ( vỏ bình ) …

Từ thời điểm chuyển đổi, khi mua gas Petrolimex, khách hàng chỉ phải thanh toán tiền đúng theo trọng lượng gas trong bình là 12 kg, thay vì phải thanh toán tiền cho 13kg gas như trước khi chuyển đổi.

Thời gian quy đổi triển khai theo lộ trình sau :Giai đoạn 1 : Từ 01.7.2012 vận dụng tại các tỉnh phía Bắc, miền Trung, và miền Tây Nam Bộ. ( Các khu vực : TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tỉnh Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Thuận, Long An, Bến Tre, Tiền Giang, Tây Ninh, Đắk Lắk, Đắc Nông, Lâm Đồng – áp dụnggiai đoạn 2 ) .Giai đoạn 2 : Từ 15.10.2012 vận dụng khá đầy đủ trên tổng thể 63 tỉnh, thành phố cả nước .Petrolimex Gas đã chỉ huy 4 kho đầu mối ( Đình Vũ, Đức Giang, Nại Hiên và Trà Nóc ) và 7 trạm chiết nạp ( Thượng Lý, Thụy Vân, Quảng Ninh, Tỉnh Ninh Bình, Nghệ An, Huế và Phú Khánh ) kể từ 22.6.2012 chỉ sản xuất loại bình 12 kg LPG cho kiểu bình van đứng – dùng điều áp kiểu chụp phân phối ra thị trường. Kho Gas Nhà Bè, trạm chiết nạp tại Tiền Giang, Lâm Đồng triển khai việc định lượng này từ 15.8.2012, để Giao hàng quy đổi quy trình tiến độ 2 .Gas chính hãng của Petrolimex được phân phối tại các Cửa hàng chuyên doanh Gas Petrolimex và các Cửa hàng Xăng dầu Petrolimex trên toàn nước .Các đại lý chính hãng của Petrolimex cũng sẽ cùng với Petrolimex Gas tiến hành chương trình này .

Việc Petrolimex Gas thay đổi để nhất thể hóa nhãn hiệu và thống nhất một kiểu định lượng bình gas dân dụng là nhằm hướng đến việc nâng cao chất lượng kinh doanh, bảo đảm người tiêu dùng sử dụng gas Petrolimex chính hiệu được thuận tiện.

Petrolimex Gas trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, bạn hàng ( các đại lý / tổng đại lý Petrolimex Gas ), các đơn vị chức năng thành viên trong đại gia đình Petrolimex đã đáng tin cậy, ủng hộ, hợp tác tổ chức triển khai thành công xuất sắc chương trình này .