Quy trình bảo trì, bảo dưỡng tủ điện công nghiệp – Hưng Việt M.E

13/09/2022 admin

Máy móc cũng giống như con người, khi sử dụng trong thời gian quá lâu thì cần phải được bảo dưỡng, bảo trì đúng thời hạn nhằm giúp máy móc hoạt động và duy trì ổn định hơn, Đặc biệt là các thiết bị điện. Bài viết dưới đây cung cấp đến quý khách hàng quy trình bảo dưỡng tủ điện công nghiệp nhằm giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quát nhất khi quyết định bảo trì hệ thống tủ điện công nghiệp của doanh nghiệp mình.

Như chúng tôi đã nói ở trên, với tổng thể các loại tủ điện nói chung và tủ điện công nghiệp nói riêng thì đều cần được bảo trì tủ điện định kỳ. Tùy theo nhu yếu, chủng loại hay thiên nhiên và môi trường đặt tủ điện mà thời hạn bảo trì, bảo trì tủ điện hoàn toàn có thể đổi khác khác nhau .

Quy trình bảo trì, bảo dưỡng tủ điện công nghiệp:

• Bước 1: Kiểm tra các thông số trên toàn bộ các đồng hồ đo lường của tủ điện. Nếu có thông số nào bất thường thì cần tìm nguyên nhân và khắc phục.
  • Bước 2: Ngắt toàn bộ hệ thống điện của hệ thống, thiết lập các yếu tố an toàn cho người và tủ điện trước khi bảo dưỡng.
  • Bước 3: Vệ sinh bên trong và bên ngoài tủ (Dùng giẻ khô và máy hút bụi chuyên dụng)
  • Bước 4: Kiểm tra toàn bộ các ốc vít xem có bị lỏng hay gỉ sét không, nếu có thì cần siết lại ốc hoặc thay thế.
  • Bước 5: Đóng điện lại cho tủ.

Xem thêm: Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Electrolux Quận Long Biên

Thông thường, nếu môi trường đặt tủ điện không bị ẩm ướt, bụi thì chu kỳ bảo dưỡng tủ điện định kỳ thường từ 4 – 6 tháng. Nếu môi trường đặt tủ khắc nhiệt thì cần phải thường xuyên bảo dưỡng tủ điện hơn để tăng tuổi thọ của tủ điện.

So với việc bảo trì tủ điện công nghiệp thì lựa chọn đơn vị chức năng mua tủ điện công nghiệp cũng là một trong những điều quyết định hành động đến chất lượng tủ điện trong suốt quy trình sử dụng. Khách hàng cần tư vấn lựa chọn mạng lưới hệ thống tủ điện công nghiệp như tủ trung thế, tủ hạ thế, tủ tinh chỉnh và điều khiển máy phát điện, tủ ATS, … với chất lượng loại sản phẩm uy tín thì hoàn toàn có thể liên hệ ngay với Hưng Việt M.E.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HƯNG VIỆT M.E

HƯNG VIỆT M.E là nhà thầu cơ điện, đặc biệt quan trọng chuyên về tư vấn, phong cách thiết kế – xây đắp xây lắp đường dây và trạm biến áp và phân phối trang thiết bị điện uy tín .

• 151 Trần Não, KP 3, P. Bình An, Quận 2, TP. HCM
  • 0933 127 866