Dịch vụ bảo trì máy chủ, bảo trì server chuyên nghiệp giá rẻ ở Hà Nội

13/09/2022 admin

Dich vụ bảo trì máy chủ – Server

Dịch vụ bảo trì máy chủ, bảo trì server uy tín chuyên nghiệp, giá rẻ nhất thị trường. Bảo trì toàn bộ hệ thống mạng LAN, máy chủ, máy tính trọn gói cho văn phòng, công ty. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy gọi: 0915 027 996.

Dich vụ bảo trì máy chủ - Server

Với dịch vụ này của chúng tôi hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng máy chủ hay server của quý khách sẽ được thường xuyên bảo dưỡng, bảo trì định kỳ giúp hoạt động trơn chu hơn, hiệu quả hơn. Việc đảm bảo máy chủ hoạt động tốt giúp công việc của toàn bộ công ty sẽ tốt hơn bởi máy chủ là nơi lưu giữ rất nhiều các dữ liệu quan trọng, ngoài ra có thể là nơi mail, website được chứa trong đó.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo trì máy chủ

• Giúp công ty, văn phòng không phải thuê riêng nhân viên IT do đó tiết kiệm chi phí
  • Máy chủ sử dụng bền hơn, hoạt động hiệu quả, nhanh hơn
  • Duy trì hoạt động ổn định của toàn bộ hệ thống mạng, máy tính trong công ty
  • Với những sự cố nghiêm trọng chúng tôi sẽ có mặt sau 5 phút, còn lại chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút
  • Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Những công việc thường nhật của dịch vụ

• Vệ sinh thiết bị phần cứng của máy chủ – server đảm bảo hoạt động của server
  • Kiểm tra hệ thống làm mát máy chủ
  • Kiểm tra và diệt virut trên toàn hệ thống từ máy chủ đến máy trạm
  • Dọn dẹp rác hệ thống đảm bảo máy chủ chạy nhanh hơn, ổn định hơn
  • Cập nhật phần mềm và hệ điều hành để tránh bị virut cũng như bảo mật cho máy chủ – server
  • Phần quyền và chặn các quyền truy cập đến máy chủ theo yêu cầu
  • Chặn và lọc các website theo yêu cầu
  • Kiểm tra kết nối mạng từ tất cả các thiết bị đến server
  • Backup dữ liệu của máy chủ – server định kỳ
  • Tư vấn sử dụng cho nhân viên và hỗ trợ kỹ thuật

Ngoài ra chúng tôi còn nhận bảo trì trọn gói bao gồm cả hệ thống tổng đài điện thoại, máy in, máy fax, máy tính để bàn, laptop… với giá rẻ nhất thị trường, dịch vụ uy tín và đảm bảo. Quý khách hãy gọi đến số 0915 027 996 để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ.

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : Trung Tâm Bảo Hành