Cách sử dụng điều khiển PUBG 3D Touch trên iPhone

11/10/2022 admin


Bạn đang đọc: Cách sử dụng điều khiển PUBG 3D Touch trên iPhone

PUBG tiếp tục được cập nhật để cung cấp cho người dùng iOS trải nghiệm tốt nhất có thể và chúng tôi hy vọng nó sẽ tiếp tục như vậy lâu hơn nữa. Bản cập nhật mới nhất đã đến vào Chủ nhật và chúng tôi đã nhận xét về tin tức của nó, bao gồm cả hỗ trợ cho Cảm ứng 3D. 

Tuy nhiên, như thường lệ với những kiểu triển khai này, cần một chút thời gian để điều chỉnh cài đặt. Bởi vì Chúng tôi sẽ giải thích cách hoạt động của các điều khiển PUBG 3D Touch dành cho iOS và cách dễ dàng kích hoạt chúng.

Điều đầu tiên, không cần phải nói, Chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng tôi đã cài đặt phiên bản PUBG mới nhất trên thiết bị iOS của mình tương thích với 3D Touch-iPhone 6s, 7, 8 và X trong các biến thể của nó-. Khi chúng tôi đã rõ điều này, chúng tôi sẽ khởi động ứng dụng để kích hoạt chức năng 3D Touch của nó. Điều này sẽ cho phép chúng tôi chụp nhanh hơn bằng cách nhấn mạnh vào màn hình iPhone, mà không cần phải nhấn cụ thể vào biểu tượng bắn và sự thật là chúng tôi sẽ biết ơn đủ để hành động nhanh chóng. Bây giờ chúng ta chỉ cần mở PUBG, đợi nó tải và chúng ta đi đến phần cấu hình bên trong trò chơi để bắt đầu với cài đặt cho phép chúng ta kích hoạt 3D Touch. 

Khi vào bên trong, chúng ta vào phần “Điều khiển” để thay đổi cài đặt mặc định cho tùy chọn thứ hai -để thay đổi thứ tự của các nút trên màn hình-. Vì vậy, chúng tôi điều hướng xuống dưới cùng để tìm nút chuyển đổi bật và tắt. cảm ứng 3D và chúng tôi kích hoạt nó. Bây giờ chúng ta sẽ phải điều chỉnh độ nhạy của 3D Touch trong trò chơi, để chúng ta không vô tình chụp ảnh hoặc gặp vấn đề khi nhấn quá nhiều. Điều này sẽ phụ thuộc vào cài đặt áp suất ban đầu mà bạn đã định cấu hình trên iPhone và sở thích của bạn, nhưng mức lý tưởng sẽ là khoảng 200% trong PUBG. Và đó là cách bạn sẽ tiết kiệm thời gian và cải thiện độ chính xác khi chụp nhờ công nghệ iOS 3D Touch, một cách hiệu quả và thực tế chưa tồn tại trên bất kỳ thiết bị cạnh tranh nào khác cho đến nay. 

Liên kết:KQXSMB
Alternate Text Gọi ngay