Cách bóc tách khối lượng điều hòa không khí nhanh chóng nhất – Khóa học tư vấn giám sát, học quản lý dự án xây dựng, học đấu thầu

01/04/2023 admin

Các khóa học chuyên sâu dạy cách bóc tách khối lượng điều hòa không khí hiện đang được trung tâm khoa học xây dựng chúng tôi tổ chức tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành khác nữa, các khóa học được thiết kế một cách khoa học, đảm bảo học viên nhanh chóng nắm bắt kiến thức, tự tin làm chủ công việc của mình.

chung-chi-boi-duong-quan-li-du-an-va-nghiep-vu-dau-thau

1. Chương trình đào tạo dạy cách bóc tách khối lượng điều hòa không khí được tổ chức theo căn cứ nào:

2. Thành phần tham dự khóa học đào tạo dạy cách bóc tách khối lượng điều hòa không khí gồm những ai:

• Cán bộ làm công tác làm việc đo bóc khối lượng, lập dự trù khu công trình, công tác làm việc hồ sơ và thanh quyết toán khu công trình kiến thiết xây dựng, cán bộ làm công tác làm việc vật tư, kế toàn cần chớp lấy khối lượng và đơn giá .
  • Trưởng phó ban QLDA, cán bộ kỹ thuật, chủ nhiệm khu công trình, cán bộ làm công tá tư vấn giám sát khu công trình. Sinh viên có nhu yếu tham gia khóa học để trang bị kỹ năng và kiến thức thiết yếu khi ra trường. Kỹ sư mới ra trường cần tập huấn nhiệm vụ để có không thiếu kỹ năng và kiến thức thao tác tốt hơn .

3. Khóa học dạy cách bóc tách khối lượng điều hòa không khí có học phí là bao nhiêu:

• Học phí của khóa học là : 1.200.000 đ / học viên

4. Khóa học dạy cách bóc tách khối lượng điều hòa không khí khi nào thì được khai giảng:

• Các khóa học được khai giảng liên tục hàng tháng, học viên ở các tỉnh thành khác vui mắt liên hệ cho chúng tôi qua số hotline để được tư vấn một cách chi tiết cụ thể nhất về thời hạn và khu vực của các khóa học .

5. Địa điểm của khóa học :

tại Hà Nội:
– Địa điểm học: P301, đơn nguyễn B, Tòa nhà JSC 34, số 164 khuất duy tiến.

tại Hồ Chí Minh:
Địa điểm học: Học Viện hành chính quốc gia, Số 10, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10.

tại Thành Phố Đà Nẵng– Địa điểm học : Số 45 Lê Quý Đôn, Quận Hải Châu, thành phố Thành Phố Đà Nẵng

6. Mục tiêu hướng đến của khóa học đào tạo dạy cách bóc tách khối lượng điều hòa không khí là gì:

• Nhằm trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng, kiến thức và kỹ năng cơ bản về đo bóc khối lượng, định mức đơn giá, dự trù theo pháp luật của pháp lý, đồng thời giúp học viên sau khóa học nắm vững các kỹ năng và kiến thức :
  • Phương pháp đo bóc khối lượng theo hướng dẫn của Bộ Xây dựng .
  • Cách vận dụng, chiêu thức kiểm soát và điều chỉnh định mức dự trù
  • Phương pháp thiết kế xây dựng định mức dự trù cho các việc làm chưa có định .
  • Lập đơn giá kiến thiết xây dựng cho các khu công trình tương thích với điều kiện kèm theo đơn cử của khu công trình và tuân thủ các pháp luật của pháp lý và lập dự trù thiết kế xây dựng khu công trình .

Trên đây là các thông tin về khóa học, quý anh chị có gì còn vướng mắc vui mừng liên hệ cho chúng tôi theo số hotline ở đường link bên dưới để được tư vấn một cách nhanh gọn và cụ thể nhất .

Quý học viên có thể tham khảo các khóa học cách bóc tách khối lượng điều hòa không khí dưới đây để có thể áp dụng vào công việc của mình!

Chúc quý học viên nhanh chóng tìm cho mình được địa chỉ học “cách bóc tách khối lượng điều hòa không khí phù hợp với mình nhất!.

Khoahocxaydung. edu.vn