Dưỡng môi hồng hào tự nhiên mỗi tối chỉ với 5 bước cơ bản

15/03/2023 admin
Muốn chiếm hữu đôi môi căng mọng tự nhiên thì không khó nhưng bạn phải biết cách chăm sóc cũng như góp vốn đầu tư một chút ít thời hạn để làm đẹp. Để giữ đôi môi luôn hồng hào, mềm mại và mượt mà đừng quên 5 bước chăm sóc này nhé .

1. Tẩy trang cho môi

Không chỉ có việc tẩy trang cho da mặt mới quan trọng mà cả việc tẩy trang cho đôi môi cũng quan trọng cực kỳ, vậy mà nhiều bạn tất cả chúng ta đã bỏ lỡ. Bởi bạn biết không tất cả chúng ta luôn có thói quen sử dụng son để tăng thêm nét điệu đàng cũng như luôn muốn làn môi mình có chút sắc màu cho thêm phần tươi tắn. Tuy nhiên, tổng thể những lớp son đẹp tươi đó nếu không được tẩy sạch, lâu dần cùng với bụi bẩn và vi trùng tích tụ trong thiên nhiên và môi trường sẽ trở thành tác nhân làm hại đôi môi, khiến môi bị khô nhăn, nứt nẻ, đặc biệt quan trọng trong mùa lạnh .Vì vậy, mỗi buổi tối bạn nên tẩy trang môi trước khi thực thi các bước chăm sóc tiếp theo. Bạn nên dùng các dòng tẩy trang cho môi chuyên được dùng thay vì dùng những loại cho da mặt, bởi làn da môi đặc biệt quan trọng mỏng mảnh và nhạy cảm vô cùng .

Tẩy Trang Mắt Môi Chuyên Dụng Merzy Good Berry Lip Eye Remover

Khi tẩy trang môi, bạn cho một lượng vừa đủ nước tẩy trang lên bông tẩy trang chuyên được dùng. Sau đó, dùng tay nhẹ nhàng lau sạch lớp son môi theo chiều kim đồng hồ đeo tay và ngược lại cho tới khi không còn thấy lớp màu của son môi bám trên bông tẩy trang .Nếu bạn muốn thưởng thức tẩy môi bằng nguyên vật liệu vạn vật thiên nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dầu dừa hay dầu olive cho quy trình chăm sóc môi này .

2. Tẩy tế bào chết môi định kì

Sử dụng tẩy da chết cho môi giúp vô hiệu lớp da chết sần sùi trên môi, việc này giúp giữ môi luôn mềm mịn và mượt mà, đồng thời giúp công cuộc dưỡng đôi môi hồng hào trở nên thuận tiện hơn. Son lên môi bạn sẽ giữ được lâu hơn, trông đẹp hơn nhiều nếu có 1 lớp da mềm mịn dưới nó .

Có rất nhiều cách tẩy tế bào chết môi cũng như loại sản phẩm tương hỗ mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn .

Tẩy tế bào chết môi Beauty Treats Lip Scrub có kết cấu dạng hạt nhỏ giúp tẩy sạch lớp da chết sần sùi hay những lớp son trang điểm còn sót lại một cách nhẹ nhàng mang đến cảm giác mịn màng, ngọt ngào cho đôi môi của bạn.

Unpa Bubi Bubi Lip sẽ lấy đi lớp da chết bằng lớp bọt sủi, đem lại sự an toàn, lành tính cho làn da môi nhạy cảm

Tẩy tế bào chết môi ELF Lip Exfoliator Brown Sugar sẽ không làm bạn thất vọng đâu với dạng thỏi tiện lợi, không gây dính tay khi sử dụng

Nếu không bạn cũng hoàn toàn có thể chăm sóc đôi môi của mình bằng những nguyên vật liệu tẩy tế bào chết cho môi bảo đảm an toàn ” DIY ” như baking soda, mật ong, chanh, đường, vv .Tuy nhiên, 1 tuần bạn chỉ nên tẩy da chết cho môi từ 1 – 2 lần để tránh thực trạng bào mỏng dính và gây thực trạng mất nước ở da môi nhé .

3. Dưỡng ẩm cho da môi

Để giúp đôi môi luôn căng mọng, mềm mượt thì nhất định phải dưỡng ẩm cho môi tiếp tục, nhất là sau khi tẩy trang và tẩy da chết môi .Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các dòng son dưỡng môi uy tín trên thị trường với tính năng dưỡng ẩm. Đặc biệt, có những dòng son được hướng dẫn sử dụng ngay trước khi bạn đi ngủ và sẽ dưỡng ẩm suốt đêm như một loại “ mặt nạ ngủ ” cho đôi môi và bạn sẽ cảm nhận được ngay hiệu suất cao thần kỳ vào ngay sáng hôm sau .

Vaseline Lip Therapy Rosy Lips an toàn trên mọi làn da, có tác dụng làm mềm môi tức thì, ngay cả với môi đang bong tróc, nứt nẻ.

Bioderma Atoderm Levres Stick Hydratant chứa bơ hạt mỡ Shea butter công dụng dưỡng ẩm hiệu quả và làm mềm cực tốt.

Công chúa son dưỡng – Son dior Dddict Lip Glow còn có độ chống nắng nhẹ giúp môi tránh khỏi các tác hại do ánh sáng mặt trời gây ra.

Laneige Special Care Sleeping Mask (Berry) chứa rất nhiều thành phần thiên nhiên đảm nhiệm trọng trách “ngậm nước” giúp môi căng mọng và mềm mịn.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể dưỡng môi bằng giải pháp tự nhiên với những nguyên vật liệu tự nhiên như lô hội, dưa chuột, mật ong …. sẽ cung cấp dưỡng chất tuyệt vời giúp bạn giữ ẩm. Nguyên liệu dễ tìm hiếm và giá tiền rẻ bạn hoàn toàn có thể sử dụng hàng tuần .

4. Thực hiện các bài tập cho môi trước khi đi ngủ

Muốn làm đẹp đôi môi thì cũng cần phải giúp môi khỏe đẹp, phải khỏe thì mới đẹp được. Vì thế bạn cần “ tập thể dục ” tiếp tục cho đôi môi nhé. Nói một cách dễ hiểu hơn cho việc tập thể dục là massage sẽ làm tăng hiệu suất cao hấp thu dưỡng chất đồng thời hạn chế khô yếu cho đôi môi của bạn .Ngoài việc massage thì cách tập thể dục cho môi đơn thuần nhất chính là bạn mỉm cười và hôn. Đây chính là hai chiêu thức đơn thuần và hoàn toàn có thể bạn cũng hay làm nhưng bạn không biết được nó lại có tính năng làm đẹp cho đôi môi của mình .

Bạn chỉ cần cố gắng nỗ lực cười mím môi thật rộng và nên nhớ là giữ như vậy trong tối thiểu 5 giây. Tiếp đó bạn cũng nên chu môi làm vẻ như muốn hôn ai đó giữ trong thời hạn 5 giây là được .

Cố gắng lặp lại hai động tác trên khoảng chừng 20 lần mỗi ngày để được tác dụng tốt nhất nhé .

5. Ngủ sớm

Cuối cùng, bạn hãy để đôi môi của mình được nghỉ ngơi sau một ngày thao tác cần mẫn. Đó chính là chìm vào giấc ngủ thật ngon và thư giãn giải trí thật tự do bởi thời hạn buổi tối thực sự là vô cùng quý báu để khung hình nghỉ ngơi và tái tạo nguồn năng lượng cho ngày mới .