Cách lấy lại giờ trên nồi cơm điện Toshiba

15/08/2022 admin

Nồi cơm điện từ là gì và công dụng của sản phẩm

Hướng dẫn nấu và hẹn giờ nấu cho nồi cơm điện từ

Nồi cơm điện tửkhông chỉ sở hữu thiết kế đẹp, nhiều tính năng thông minh trong đó đáng nói là chức năng nấu và hẹn giờ. Thế nhưng có rất nhiều người vẫn còn gặp khó khăn trong việc sử dụng chức năng nấu và hẹn giờ của nồi cơm điện tử. Nếu như đây cũng là lỗi băn khoăn của bạn thì bạn đã tìm đúng bài thông tin giúp bạn tháo gỡ băn khoăn này rồi đấy.

1. Nồi cơm điện từ là gì và công dụng của sản phẩm

Nồi cơm điện từ là trợ thủ đắc lực của người tiêu dùng, sản phẩm này vừa tích hợp để nấu chín cơm mà còn hiển thị các chế độ nấu, hỗ trợ người dùng sử dụng vô cùng đơn giản, dễ dàng nhất. Tùy theo mỗi loại sản phẩm, tùy theo thương hiệu mà bảng điều khiển của nồi cơm điện tử này đều được thiết kế màn hình cảm ứng hoặc các nút bấm cơ thông dụng giúp bạn điều khiển nhanh chóng nhất.

Công dụng tiên phong quan trọng nhất của nồi cơm điện tử đó chính là giúp bạn có bữa cơm dẻo, ngon. Nấu chín cơm vô cùng nhanh gọn, giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn nấu ăn, rất tương thích cho người bận rộn. Nấu cơm bằng nồi cơm điện từ giúp cơm chín đều hơn, thơm ngon hơn đồng thời giữ toàn vẹn nhất các chất dinh dưỡng nhờ sử dụng 2 cho đến 3 mâm nhiệt nên nhiệt độ lan tỏa rất rộng .Nấu bằng nồi cơm điện nên sẽ có năng lực giữ nhiệt cao, các nồi cơm điện từ hoàn toàn có thể giữ được nhiệt lên đến 24 giờ. Người nội trợ không còn phải quá lo ngại thực trạng cơm bị nhão, nhớt bởi đã có van thoát hơi nước vô cùng mưu trí .Nếu như các nồi cơm điện thông thường khác bạn chỉ hoàn toàn có thể dùng để nấu cơm thì với các dòng nồi cơm điện từ đa năng bạn hoàn toàn có thể nấu được rất nhiều món khác như cơm rang, nấu cháo, cơm trộn, xôi, làm bánh, canh, đều cho mùi vị thơm ngon. Bên cạnh đó phong cách thiết kế thích mắt, sang trọng và quý phái nên bạn rất dễ sử dụng .

1. Hướng dẫn nấu và hẹn giờ nấu cho nồi cơm điện từ

Đầu tiên bạn dùng 1 tay ấn nhẹ nút và giữ rồi nhấc lên để mở nắp nồi cơm điện

Khi đã mở nắp nồi cơm điệnra bạn hãy lấy lòng nồi ra khỏi thân nồi.Dùng cốc đong gạo đi kèm đong lượng gạo phù hợp cho cả gia đình nhà bạn, tránh nấu nhiều quá gây lãng phí và nấu thiếu thì không đủ ăn.

Cho nước vào rồi vo gạo, quan tâm bạn không nên vo gạo quá kỹ nó sẽ làm hạt gạo mất đi lượng vitamin thiết yếu cho khung hình. Nếu ai mà bị tiểu đường việc vo gạo quá kỹ cũng sẽ ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất người dùng .Tiếp đến là cho thêm nước vào trong nồi khi gạo đã được vo thật sạch. Bạn phải ước đạt lượng nước tương thích để nấu tránh trường hợp nhiều nước cơm nhão và ít nước cơm khô .Hãy lau sạch nước bám ở bên ngoài nồi bằng khăn khô mềm để bảo vệ nồi khi nấu không bị tiếng kêu lách tách. Đặt lòng nồi vào rồi đậy nắp lại thật chật ở đầu cuối là bạn hãy ấn nút nấu. Ở 1 số ít nồi cơm điện thông minh thì nó có rất nhiều chính sách nấu như sau :

PLAIN RICE (Phím nấu cơm thường)

PORRIDGE / CONGEE ( Phím nấu cháo )GLUTINOUS RICE ( Phím nấu cơm nếp )CAKE / BREAD ( Phím làm bánh / bánh mì )SLOW COOK ( Phím nấu kỹ ) .MIXED RICE ( Phím nấu cơm trộn )Sau từ 3 đến 5 giây bạn không có thêm thao tác nào thì mặc định nồi sẽ triển khai nấu. Trường hợp bạn muốn hẹn thời hạn nấu thì hãy thực thi các bước sau :- Chọn nút nấu tương thích

Ấn phím hẹn giờ (TIMER) để chọn lựa thời gian nấu cơm cho bạn. Lưu ý khoảng thời gian cài đặt hẹn giờ của nồi cơm điện là từ 1 cho đến 24 giờ, đối với mỗi lần nhấn phím TIMER thì thời gian hẹn giờ nó sẽ tăng lên thêm 30 phút. Còn không muốn nấu nữa bạn chỉ cần ấn nút OFF để kết thúc.

Khi đã tắt nồi cơm điện từ thì bạn chỉ cần rút phích cắm ra khỏi ổ điện và chiêm ngưỡng và thưởng thức nồi cơm ngon cùng với cả mái ấm gia đình .

Hy vọng với các thông tin này sẽ giúp cho bạn biết cách sử dụng chức năng nấu và hẹn giờ nấu cơm của nồi cơm điện tử. Đừng quên lưu lại bài thông tin này nếu bạn cảm thấy nó hưu ích nhé!

Điện máy Thiên Hòa