Hướng dẫn cách chụp màn hình laptop Toshiba siêu nét | Thành Vinh Computer

10/08/2022 admin

Sửa máy tính 24 h

Mình đang dùng laptop Toshiba, mình thấy nhiều người nhấn nút insert là chụp được màn hình, nhưng mình làm không thấy chụp được. Ai đã từng chụp màn hình laptop Toshiba rồi hướng dẫn cụ thể cho mình với ạ!

huong-dan-cach-chup-man-hinh-laptop-toshiba-sieu-net-01

Sửa laptop 24h hướng dẫn cách chụp màn hình laptop Toshiba

Trong quá trình làm việc, học tập khi sử dụng laptop Toshiba bạn cần phải lưu trữ những tài liệu quan trọng và một trong những cách được sử dụng khá phổ biến đó là chụp màn hình laptop Toshiba. Đây là cách đơn giản đối với nhiều người nhưng cũng khá mới với những người lần đâu tiên tiếp xúc với máy tính. Dưới đây là cách chụp màn hình laptop ToshibaSửa laptop 24h chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn:

• Bước 1:

Bạn cần mở thông tin và hình ảnh mà bạn muốn chụp ra toàn màn hình.

• Bước 2 : Nhấn đồng thời 2 phím là Fn+ printscreen (được viết tắt là PrtSc Syrq) hoặc có thể nhấn phím alt + printscreen để chụp màn hình laptop Toshiba lại.

• Bước 3:

Sau đó bạn làm các thao tác theo trình tự như đường dẫu sau: Vào start/programs/accessories/mở paint. Cách nhanh nhất là bạn vào ô Search programs and files gõ từ khoá paint.

• Bước 4:

Tại paint bạn nhấn đồng thời 2 phím là Ctrl + V (paste) để dán hình đã chụp vào trang. Bạn có thể chỉnh sửa tuỳ thích rồi đưa chuột vào File-> chọn Save as hoặc save rồi điền tên,ổ lưu như lưu bình thường.

huong-dan-cach-chup-man-hinh-laptop-toshiba-sieu-net-02

bao-gia-cong-ty-dich-vu-thay-man-hinh-laptop

xem-ngay-khuyen-mai-thay-man-hinh-laptop-02

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem chi tiết: Bảng giá thay màn hình laptop

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem thêm: Màn hình laptop Toshiba

icon-thay-man-hinh-laptop-24hXem nhiều: Kinh nghiệm chọn mua màn hình laptop giá rẻ đảm bảo chất lượng

Chỉ cần vài thao tác cơ bản là bạn đã có thể chụp màn hình laptop Toshiba rồi, bạn có thể lưu những tài liệu hoặc hình ảnh mà bạn muốn. Nếu trong quá trình sử dụng laptop bạn gặp những dấu hiệu màn hình laptop bị lỗi hãy mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và sửa chữa, nhằm đảm bảo chất lượng màn hình được tốt nhất.

Sửa laptop 24h nhận thay màn hình laptop Toshiba tại Hồ Chí Minh

Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, thay màn hình laptop Toshiba tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng có nhu cầu mua màn hình laptop Toshiba tại Sửa laptop 24h sẽ được miễn phí hoàn toàn công lắp đặt, ngoài ra chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chụp màn hình laptop Toshiba khi có nhu cầu. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí đánh giá cho sự phát triển của doanh nghiệp vì thế mà chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng như sau:

huong-dan-cach-chup-man-hinh-laptop-toshiba-sieu-net-03

• Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng luôn nhận được sự hài lòng về chất lượng, giá cả luôn đảm bảo tốt nhất, với giá thay màn hình laptop chỉ dao động từ

1.000.000 – 1.100.000 VNĐ

.

• Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo chuyên sâu với kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng

• Thay màn hình laptop tại Sửa laptop 24h diễn ra nhanh chóng không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng.

• Quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản cũng như muốn học cách chụp màn hình laptop Toshiba sẽ được nhân viên hỗ trợ cài đặt khi và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

• Màn hình được thay mới

. Sinh viên và người đi làm tiết kiệm

chi phí.

• Tất cả màn hình bán ra đều đảm bảo chất lượng tốt, giá thay màn hình laptop Toshiba luôn rẻ hơn so với thị trường từ

100.000 – 300.000 VNĐ

huong-dan-cach-chup-man-hinh-laptop-toshiba-sieu-net-04

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển của quý  khách hàng, ngoài ra chế độ bảo hành là 12 tháng, nếu trong thời gian bảo hành xuất hiện dấu hiệu lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h cam kết 100% màn hình được thay mới cho quý khách hàng, chất lượng màn hình đảm bảo tốt nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

huong-dan-cach-chup-man-hinh-laptop-toshiba-sieu-net-05

THƯƠNG HIỆU SỬA CHỮA LAPTOP THÀNH VINH

Chuyên : Độc quyền thay màn hình máy tính chính hãng
Tel1 : 08.6261.1911 đường dây nóng : 0908.024.248