Tải lên, soạn và đăng nội dung trên Instagram trong Studio sáng tạo

21/05/2023 admin
Bây giờ, bạn có thể sử dụng studio sáng tạo để tải lên, soạn và đăng từ máy tính tất cả nội dung lên Instagram, ngoại trừ tin. Bạn cũng có thể thực hiện những công việc như lưu các bài viết nháp để tiếp tục làm việc vào lúc khác, lên lịch bài viết để phát trực tiếp vào ngày hoặc thời gian sau đó, cũng như chỉnh sửa phần mô tả và vị trí của bài viết mà bạn đã đăng. Một số tính năng đăng trong ứng dụng Instagram có thể vẫn chưa xuất hiện trong studio sáng tạo, bao gồm hiệu ứng, bộ lọc và nhãn dán .

Đăng lên Bảng tin Instagram

Reading: Tải lên, soạn và đăng nội dung trên Instagram trong Studio sáng tạo

Cách đăng và tải nội dung lên Bảng tin Instagram thông qua studio sáng tạo :

1. Nhấp vào Tạo bài viết.
  2. Nhấp vào Bảng tin Instagram.
  3. Nếu bạn kết nối nhiều tài khoản Instagram, hãy chọn tài khoản bạn muốn đăng lên.
  4. Thêm chú thích (tối đa 2.200 ký tự, 30 lượt nhắc và 30 hashtag) rồi thêm vị trí (không bắt buộc).
  5. Nhấp vào Thêm nội dung để chọn ảnh/video bạn muốn đăng. Tiếp đến, chọn 1 trong 2 tùy chọn sau đây:
    • Nhấp vào Từ file bạn tải lên để tải nội dung mới lên. Tìm hiểu thêm về độ phân giải hình ảnh và tỷ lệ khung hình trên Instagram.
    • Nhấp vào Từ Trang Facebook để đăng nội dung bạn đã chia sẻ trên Facebook.

Cách gắn thẻ tài khoản trong ảnh:

1. Chọn
      ở cuối ảnh.
    2. Nhập tên tài khoản.

Cách cắt ảnh:

2. Điều chỉnh ảnh.
    3. Chọn Lưu.

Cách gắn thẻ đối tác kinh doanh cho một bài viết có thương hiệu:

1. Chọn Cài đặt nâng cao.
    2. Nhập tên tài khoản của đối tác vào trường Tìm đối tác kinh doanh….
    3. Chọn đối tác kinh doanh.
  6. Nếu bạn muốn đăng đồng thời nội dung này lên cả Trang Facebook kết nối với tài khoản Instagram của mình, hãy đánh dấu vào ô bên cạnh Trang trong phần Đăng lên Facebook.
    • Bạn có thể thêm chi tiết khác vào bài viết trên Facebook sau khi đăng lên Instagram.
  7. Nhấp vào Đăng.

Cách đăng và tải nội dung lên Bảng canister Instagram thông qua studio sáng tạo :

1. Nhấp vào Tạo bài viết.
  2. Nhấp vào Bảng tin Instagram.
    • Nhấp vào Từ Trang Facebook để đăng nội dung bạn đã chia sẻ trên Facebook.

Cách gắn thẻ tài khoản trong ảnh:

2. Nhập tên tài khoản.

Cách cắt ảnh:

2. Điều chỉnh ảnh.
    3. Chọn Lưu.

Cách gắn thẻ đối tác kinh doanh cho một bài viết có thương hiệu:

1. Chọn Cài đặt nâng cao.
    2. Nhập tên tài khoản của đối tác vào trường Tìm đối tác kinh doanh….
    3. Chọn đối tác kinh doanh.
  7. Nhấp vào Đăng.

Lưu bài viết dưới dạng bản nháp

Cách lưu các bài viết dưới dạng bản nháp để bạn có thể hoàn tất các bài viết đó sau :

2. Nhấp vào mũi tên bên cạnh Đăng.
  3. Chọn Lưu dưới dạng bản nháp.
  4. Nhấp vào Lưu dưới dạng bản nháp.

2. Nhấp vào mũi tên bên cạnh Đăng.
  3. Chọn Lưu dưới dạng bản nháp.
  4. Nhấp vào Lưu dưới dạng bản nháp.

Lên lịch bài viết

Cách lên lịch bài viết trên Instagram để đăng vào ngày và thời gian sau đó :

3. Chọn Lên lịch.
  4. Chọn ngày và thời gian theo đó bạn muốn đăng nội dung lên bảng tin Instagram.
  5. Nhấp vào Lên lịch.

Cách lên lịch bài viết trên Instagram để đăng vào ngày và thời gian sau đó :

3. Chọn Lên lịch.
  5. Nhấp vào Lên lịch.

Chỉnh sửa các bản nháp hoặc bài viết đã đăng

Cách chỉnh sửa các bài viết nháp hoặc các bài viết đang hiển thị trên Instagram trong studio sáng tạo :

1. Chuyển đến Thư viện nội dung.
  2. Chọn Bài viết bạn muốn chỉnh sửa.
    • Để tìm bài viết, bạn có thể sắp xếp tất cả nội dung theo Trạng thái bài viết (tất cả, đã đăng, đã lên lịch, đã tạo bản nháp hoặc đã lưu trữ). Bạn cũng có thể chọn tab Video, Ảnh hoặc Quay vòng để lọc theo loại nội dung.
  3. Nhấp vào nút Chỉnh sửa ở đầu màn hình.
  4. Chỉnh sửa vị trí hoặc phần mô tả của Bài viết.
  5. Nhấp vào Cài đặt nâng cao để bật/tắt các bình luận về bài viết, hoặc gắn thẻ một đối tác kinh doanh trong bài viết được tài trợ.
  6. Nhấp vào Lưu thay đổi.

1. Chuyển đến Thư viện nội dung.
  2. Chọn Bài viết bạn muốn chỉnh sửa.
  3. Nhấp vào nút Chỉnh sửa ở đầu màn hình.
  4. Chỉnh sửa vị trí hoặc phần mô tả của Bài viết.
  6. Nhấp vào Lưu thay đổi.