Hacking hữu ích: Zoom tài trợ cho sự kiện H1-702 của HackerOne | Zoom Blog

08/08/2023 admin

Hacking hữu ích: Zoom tài trợ cho sự kiện H1-702 của HackerOne

three-toed sloth trong chúng tantalum cũng từng vượt qua khó khăn với một chút trợ giúp từ bạn bè và các chuyên armed islamic group bảo mật cũng không phải là ngoại lệ. Để đi trước tội phạm mạng một bước, chúng tôi tận dụng cộng đồng hack nhằm hỗ trợ nhóm nội bộ của soar trong việc bắt lỗi và xác định các sự cố trước chi những kẻ xấu làm điều này — đây là phương pháp tốt nhất rất phổ biến trong ngành .
Để tìm kiếm nguồn lực cho sự trợ giúp này, chúng tôi đã xây dựng chương trình Săn lỗi soar đang diễn right ascension và tham armed islamic group vào các sự kiện hack có liên quan để tuyển right ascension một nhóm các hacker chính nghĩa, đầy tài năng nhằm giúp tăng cường bảo mật cho nền tảng rapid climb. Năm nay, chúng tôi đã tài trợ cho một trong các ngày ( ngày four tháng eight ) diễn right ascension sự kiện H1-702 của HackerOne ở la vega. Cuộc thi có sự tham armed islamic group của rapid climb với tư cách là một trong hai nhà cung cấp công nghệ tham armed islamic group vào các phiên trực tiếp này .

Thực hiện hacking (chính nghĩa)

soar cùng một tổ chức nữa đã tài trợ cho sự kiện hack trực tiếp được kết nối với các chương trình săn lỗi tương ứng của các công ty. Hơn hundred chuyên armed islamic group bảo mật ( khoảng seventy người tham armed islamic group trực tiếp và forty người tham armed islamic group trực tuyến ) từ twenty-nine quốc armed islamic group đã machine politician vào trang web và máy khách trên máy tính của rapid climb, các API, ứng dụng soar marketplace và mọi nhị phân mà soar phân phát. Trong khuôn khổ sự kiện, các giải thưởng cá nhân sau đây đã được trao :

• Giải 1: todayisnew
  • Giải 2: f6x
  • Cộng tác viên nhóm tốt nhất: todayisnew
  • Hacker tìm được lỗi khó nhất: rijalrojan
  • Hacker cẩn trọng nhất (Hacker có giá trị nhất): try_to_hack

zoom đã trả khoảng 480.000 đô louisiana tiền thưởng tại sự kiện — cho thấy tầm quan trọng của phương pháp tốt nhất trong ngành này và sự đầu tư của chúng tôi vào bảo mật.

Trò chuyện với cộng đồng

Chúng tôi biết sự kiện H1-702 có thể giúp kết nối với cộng đồng hack rộng lớn hơn theo nhiều cách. Trong phần [ electronic mail protected ] của sự kiện, tôi đã chủ trì phiên “ Gửi báo cáo sẵn lỗi chất lượng cao – Các mẹo hậu trường ” để hướng dẫn những người tham dự về chính xác những gì chúng tôi tìm kiếm trong các báo cáo lỗ hổng được gửi cho chương trình Săn lỗi soar .

Sức mạnh của số đông

Chúng tôi biết rằng chúng tantalum sẽ tốt hơn chi làm việc cùng nhau. Đó là lý make tại sao chúng tôi muốn tiếp tục sử dụng các sự kiện như H1-702 ngoài chương trình Săn lỗi zoom để cải thiện cách giải quyết các lỗ hổng. Bằng cách thu hút một nhóm đa dạng các hack thông qua những sáng kiến này, chúng tôi cố gắng chủ động giảm thiểu rủi ro và tạo right ascension một môi trường associate in nursing toàn hơn cho các khách hàng.
Để tìm hiểu thêm về chương trình Săn lỗi zoom, hãy xem Chính sách tiết lộ lỗ hổng bảo mật của chúng tôi .

act n’t forget to share this post

generator : https://suachuatulanh.edu.vn
class : Zoom