Cách kê máy giặt nhanh gọn nhất của VINAMO

26/07/2022 admin

Nếu như gia đình bạn đang sở hữu cho mình một chiếc máy giặt và khi hoạt động nó bị lắc, rung mạnh và tạo ra những âm thanh khó chịu. Thì điều cần thiết nhất với chiếc máy giặt nhà bạn là cách kê máy giặt đúng đắn. Tại đây, cách kê máy giặt nhanh gọn sẽ được VINAMO bật mí cho bạn.

1.Tại sao phải có cách kê máy giặt đúng

• cách kê máy giặt

đóng một vai trò quan trọng trong việc điều tiết các hoạt động tiếp theo của máy. Nếu như máy giặt bị chênh, lệch đến từ phần chân máy thì việc rung, lắc xảy ra là điều dễ hiểu

• Một cách kê máy giặt đúng và nhanh gọn sẽ giúp bạn xua tan những nỗi lo về việc rung, lắc, tiếng ồn và đặc biệt chu trình máy giặt được vận hành trơn tru.
  • Khi máy giặt được kê đúng, máy sẽ tăng tuổi thọ sử dụng do được tránh rung chuyển mạnh, được đặt ở nơi khô ráo thoáng đãng và cân bằng nhất

2. cách kê máy giặt nhanh gọn

Những yếu tố quan trọng quyết định cách kê máy giặt đúng hay không là:

• Không gian: chọn nơi thoáng đãng, khô ráo, sạch sẽ để tiến hành đặt máy giặt và có khoảng cách với tường xung quanh tối thiểu là 10cm.
  • Dụng cụ: chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chân đế để cố định máy. Chân đế được được bán trên thị trường với nhiều chủng loại khác nhau với mức giá ~350 nghìn đồng và được làm bằng inox, sắt, nhựa và được thiết kế với các kích thước phù hợp với nhiều loại máy giặt khác nhau
  • khi đặt máy giặt lên giá kê máy giặt thì ta dùng đi vô cân bằng nước để kê sao cho 4 góc máy giặt được cân bằng.
  • thường thì chiếc máy giặt nào cũng có 1 chân có thể tăng, giảm chiều cao để chúng ta dễ dàng điều chỉnh cân bằng cho máy giặt. chỉ cần xoay chiếc chân tăng giảm đó vừa đủ chiều cao để máy được cân 4 góc và lắc thử máy không bị khập khiễng là được.
  • nếu trường hợp góc để kê máy giặt nhà bạn quá lồi lõm đến mức tăng giảm hết cỡ chân xoay của máy giặt mà chưa đủ thì chúng ta có thể lấy thêm những miếng gạch đá hoa nhỏ để kê vào sao cho 4 chân cân bằng và lắc thử thấy chắc chắn.

chân đế máy giặt

3. Kê máy giặt hợp phong thủy

những người làm nghề kinh doanh buôn bán thường rất để ý đến hướng hợp phong thủy. kể cả từ cách kê bàn làm việc, hướng nhà, đến cả cách kê máy giặt để hợp phong thủy cũng rất quan tâm.

cách kê máy giặt cũng không khác gì xem hướng nhà hay bàn thao tác cả. Cứ phụ thuộc vào vào tuổi và mệnh của gia chủ là hợp hướng nào thì ta kê theo hướng đó. nhớ là hướng Open ta tính đó làm xác định .

=>>> bên trên là cách Kê máy giặt nhanh gọn nếu các bạn quan tâm đến giá thành cũng như là địa chỉ bán giá kệ để kê máy giặt thì tham khảo thêm:

4. Nơi bán chân đế máy giặt uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội, có rất nhiều cơ sở bán chân đế máy giặt với nhiều chủng loại khác nhau. VINAMO là cơ sở sửa chữa các thiết bị điện lạnh trong đó có máy giặt. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khắc phục các lỗi về máy giặt cùng các thiết bị điện lạnh khác. Đồng thời cũng luôn cung cấp đến khách hàng những linh kiện 100 chính hãng với chính sách bảo hành vô cùng hấp dẫn.

Tại VINAMO, mỗi chân đế máy giặt được bán ra với giá 350.000 đồng và có rất nhiều mẫu mã, chủng loại để bạn lựa chọn .

• Là cơ sở hoạt động hơn 10 năm, uy tín trên thị trường được khẳng định theo thời gian khi có đến 10 chi nhanh đang phân bố và phát triển mạnh trên địa bàn Hà Nội.
  • Phục vụ vô cùng tận tình và nhanh chóng. Chỉ sau  1 phút bạn liên hệ với chúng tôi, những thông tin bạn cung cấp và cần hỗ trợ đã được đội ngũ nhân viên chuẩn hóa và cung cấp đầy đủ dữ liệu cho bạn. Và chỉ sau 15 – 30 phút bạn sẽ được nhân viên sửa chữa đến tận nhà nếu như bạn có nhu cầu khắc phục hỏng hóc
  • Giá thành tại VINAMO luôn khiến khách hàng hài lòng vì nó gắn liền với chất lượng. Không phải kiểu “đắt xắt ra miếng” mà là thực sự có sự tương quan giữa giá cả –  chất lượng.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến 1 trong 10 chi nhánh của công ty điện lạnh và sắm cho mình một chiếc chân đế máy giặt ngay bây giờ nhé!

VINAMO với hotline 0968.886.562 luôn sẵn lòng lắng nghe và Giao hàng bạn. Bất cứ khi nào bạn cần tương hỗ về sửa chữa thay thế điện lạnh và sửa chữa thay thế hoặc mua mới linh phụ kiện hãy liên hệ với chúng tôi. VINAMO – tự hào là đơn vị chức năng cung ứng linh phụ kiện chính hãng 100 % đến hành khách .