Cách khôi phục tin nhắn đã xoá trên Instagram đơn giản 2023

21/05/2023 admin
Instagram là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể chia sẻ ảnh, video, thông tin hay gửi canister nhắn cho bạn bè thông qua ứng dụng này .
Tuy nhiên, không whitethorn bạn đã xóa nhầm mất tin nhắn quan trọng và không biết phải làm thế nào .
Đừng lo lắng quá, bài viết dưới đây Kashi sẽ hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn Instagram đơn giản, dễ thực hiện .
Hướng dẫn cách Khôi phục tin nhắn Instagram - 100% thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn đã xoá trên instagram bằng điện thoại (iPhone & Android)

Dưới đây là một số cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên instagram bằng điện thoại iphone và android, hãy tham khảo ngay nhé .
NOTE: Trong trường hợp bạn đã thử mọi cách chúng tôi hướng dẫn dưới đây mà vẫn không thể khôi phục được tin nhắn đã xóa trên insta thì hãy để lại phương thức liên lạc qua mail hoặc zalo ở phần bình luận dưới bài viết. Đội ngũ Kashi sẽ liên hệ để giúp đỡ bạn MIỄN PHÍ ! Đề xuất: crown # two Cách đăng story dài trên Instagram không bị cắt mới 2023 ✅

1. Khôi phục tin nhắn thông qua người nhận

Đây không phải là một giải pháp tối ưu, những trong một số trường hợp thực tế bạn có thể nhờ người nhận để lấy lại tin nhắn đã xóa .
chi đã xóa cuộc trò chuyện hoặc can nhắn trên instagram thì chỉ ở phía bạn bị mất, còn người nhận vẫn được hiển thị bình thường, trừ chi bạn thu hồi canister nhắn. cause vậy bạn vẫn có thể nhờ người nhận chuyển tiếp lại tin nhắn để xem lại .

2. Khôi phục tin nhắn từ tài khoản Facebook được liên kết

Hai mạng xã hội instagram có mối liên hệ với nhau, vì vậy các tin nhắn trực tiếp trên instagram của bạn có thể được thông qua hộp thư đến Facebook và được truy xuất lại .
Các bước thực hiện như sau :
Bước 1: Nhập vào Facebook và đăng nhập tài khoản của bạn .
Bước 2: Vào phần “ Hộp thư đến ” .
Bước 3: Tại thành menu bên trái, nhấn biểu tượng “ Trực tiếp trên instagram ”. Ở đây, các bạn sẽ tìm thấy tin nhắn mình đã xóa .

3. Khôi phục tin nhắn bằng chức năng tải xuống

Các bạn làm theo các bước sau :

Bước 1 :

Truy cập vào ứng dụng instagram trên điện thoại, vào trang cá nhân và nhấn biểu tượng three dấu gạch ở góc phải màn hình .
Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang

Bước 2 :

Chọn “ Cài đặt ” .
Nhấn “Cài đặt”

Bước 3 :

Tiếp tục chọn “ Bảo mật ” và nhấn “ Tải dữ liệu xuống
Chọn “Tải dữ liệu xuống”

Bước 4 :

Nhập địa chỉ mà bạn muốn nhận dữ liệu và nhấn “ Yêu cầu tải xuống
Nhập địa chỉ email

Bước 5 :

Giao diện hiện lên sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để để xác nhận. Sau chi nhập xong bạn chọn “ Tiếp ” và nhấp “ Xong ” để hoàn tất yêu cầu tải xuống .
Nhập mật khẩu.

Bước 6 :

Bạn sẽ nhận được e-mail với thoogn can tài khoản bao gồm các can nhắn trong vòng forty-eight giờ. Lúc này bạn nhấn “ Tải dữ liệu xuống ” .
Nhấn “tải dữ liệu xuống” trong phần email.

Bước 7 :

Tiếp theo hệ thống sẽ mở trình duyệt instagram yêu cầu bạn đăng nhập thông can tài khoản và mật khẩu của bạn .

Bước 8 :

Nhập mã OTP được gửi trên điện thoại của bạn và “ Download data ” về .
Lúc này bạn sẽ xem được tất cả các tin nhắn mình đã xóa trong file dữ liệu này .

Video hướng dẫn thực hiện trên 2 thiết bị:

serve nhiều bạn có thể sẽ khó thực hiện bằng mô tả hình ảnh nên Kashi có làm thêm two video recording thao tác trên two hệ điều hành khác nhau là : iPhone & android
Nếu bạn đang dùng điện thoại nào hãy xem video đó nhé .

1. Trên iPhone (IOS)

Mời bạn truy cập vào trang vane : hypertext transfer protocol : //insta-recovery.com/
Sau đó làm theo hướng dẫn dưới đây :

Nhược điểm của trang network này tính phí $ 4,99 để truy cập tất cả các cuộc trò chuyện ( trong video recording tôi đã trả tiền ). Nhưng phiên bản miễn phí cung cấp cho bạn quyền truy cập vào three can nhắn cuối cùng của three cuộc trò chuyện cuối cùng

2. Trên Android (SamSung, Oppo, Xiaomi,…)

Ngoài khôi phục tin nhắn đã xóa trên instagram thì bạn có thể lấy lại các ảnh, bài viết, thông canister của mình .

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Instagram bằng máy tính

Với máy tính bạn có thể thực hiện các cách như trên. Tuy nhiên phần giao diện sẽ có khác đôi chút, dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách khôi phục tin nhắn instagram bằng sử dụng dữ liệu các bạn có thể tham khảo .

Bước 1 :

Mở trình duyệt web trên máy tính và truy cập : hypertext transfer protocol : //www.instagram.com và đăng nhập tài khoản của bạn .

Bước 2 :

Vào phần profile = > Chọn “ Cài đặt ” .
Bước 3 :
Chọn “ Bảo mật và quyền riêng tư ” sau đó nhấn “ Yêu cầu tải xuống ” tại mục “ Dữ liệu tài khoản ” .
Nhấn “Yêu cầu tải xuống”

Bước 4 :

Giao diện sẽ hiện lên bao gồm e-mail của bạn, bạn có thể chọn định dạng thông can là hypertext markup language hoặc JSON và nhấn “ Tiếp ” .
Chọn JSON và nhấn “Tiếp”.

Bước 5 :

Nhập mật khẩu tài khoản và chọn “ Yêu cầu tải xuống ” .

Bước 6 :

Mở e-mail của bạn sẽ có một thư vừa nhận, chọn “ Download Data ” để tải xuống file slide fastener .

Bước 7 :

Tiến hành giải nén file zip code đã tải về và tìm file bạn vừa định dạng. Mở file bằng notepad và bạn có thể tìm thấy và khôi phục các tin nhắn đã xóa .
Như vậy, giờ đây bạn không cần lo lắng vì lỡ xóa tin nhắn trên instagram nữa rồi. Chỉ với vài thao tác là bạn có thể xem lại toàn bộ canister mình đã xóa, hãy thực hiện ngay nhé .
Tham khảo một số bài viết hay khác:
Lời kết:
Trên đây là bài viết hướng dẫn khôi phục tin nhắn Instagram nhanh chóng, đơn giản. Hy vọng những thông can này sẽ giải quyết được những khó khăn mà bạn đang gặp phải .
Chúc các bạn thành công !
♻️ Cập nhật lần cuối vào seven Tháng Mười Một, 2022 aside mister Kashi

5/5 – ( seventy-six bình chọn )