Top 4 cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone mới nhất

19/10/2022 admin

Bạn muốn kiểm tra 4G Mobi trên điện thoại của mình còn bao nhiêu, gần hết hay chưa? Tuy nhiên, bạn không biết cú pháp kiểm tra dung lượng 4g mobi là gì, cách thực hiện như thế nào? Vậy hãy tham khảo ngay Top 4 cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone mới nhất được Techcare Đà Nẵng bật mí ngay sau đây nhé!

Lưu ý:

Đây là cách kiểm tra dung tích 4 g mobi trên iPhone. Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể thực thi cách kiểm tra dung tích 4 g mobifone này cho điện thoại thông minh Android tựa như .

Cách kiểm tra data mobi dưới đây chỉ áp dụng dành cho gói cước của tổng đài Mobifone. Nó không áp dụng cho các gói đăng ký thông qua ví điện tử.

Cách kiểm tra dung tích 4 g MobiFone qua tin nhắn

Bạn muốn kiểm tra dung tích 4 g mobifone trên điện thoại cảm ứng còn bao nhiêu, hãy soạn cú pháp KT DATA gửi 999. Ngay sau đó, bạn sẽ được tổng đài gửi tin nhắn thông tin đơn cử dung tích còn lại .

cach-kiem-tra-dung-luong-4g-mobifone-1Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cú pháp KT tên gói gửi 999 để kiểm tra thông tin gói cước, tin nhắn và thời hạn gọi .
Đối với trường hợp bạn không nhớ tên gói cước 4G Mobi đang sử dụng, bạn hãy soạn cú pháp KT ALL gửi 999 .

Cách kiểm tra 4G Mobi qua tổng đài

Khi bạn gọi đến tổng đài Mobifone 9090, bạn sẽ được liên kết trực tiếp đến máy của tổng đài viên. Lúc này, bạn chỉ cần hỏi về thông tin dung tích 4 g của thuê bao bạn đang sử dụng. Ngay sau đó, tổng đài viên sẽ kiểm tra và thông tin cho bạn .

• Cước phí so với thuê bao trả sau : Miễn phí .
  • Cước phí so với thuê bao trả trước : 200 đ / phút .

Kiểm tra dung tích 4G Mobifone qua website

Cách kiểm tra dung tích 4G Mobifone qua website được triển khai vô cùng đơn thuần. Cụ thể với các bước triển khai như sau :

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào website Mobifone: Tại đây.

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 gạch nằm ở góc trên bên phải. Nhấn Đăng nhập để tiếp tục.

cach-kiem-tra-dung-luong-4g-mobifone-2

Bước 3: Lúc này, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản MobiFone Portal.

cach-kiem-tra-dung-luong-4g-mobifone-3Đối với trường hợp bạn vẫn chưa ĐK thông tin tài khoản MobiFone Portal. Hãy chọn vào Đăng ký. Tiếp theo, bạn nhập vừa đủ thông tin vào để ĐK hoàn tất. Hoặc bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào MobiFone Portal trải qua thông tin tài khoản Google hoặc Facebook .

Bước 4: Tại cửa sổ mới, bạn vào My Mobifone rồi chọn mục Quản Lý Dịch Vụ. Kiểm tra data mobifone của bạn.

cach-kiem-tra-dung-luong-4g-mobifone-4Gói cước mà bạn đang dùng sẽ được hiển thị tại bảng thông tin thuê bao. Đối với trường hợp bạn không ĐK bất kể dịch vụ nào, tác dụng sẽ được hiển thị như sau :

cach-kiem-tra-dung-luong-4g-mobifone-5

Xem thêm: Điện thoại nhận sim nhưng không vào được mạng

Cách kiểm tra lưu lượng Mobifone qua ứng dụng My MobiFone và MobiFone Next

Nếu điện thoại cảm ứng của bạn vẫn chưa có ứng dụng My MobiFone và MobiFone Next, bạn hãy tải qua link sau đây :

+ Link tải ứng dụng My MobiFone cho điện thoại:

Sau khi tải và thiết lập ứng dụng về điện thoại cảm ứng thành công xuất sắc. Bạn mở ứng dụng MobiFone Next hoặc My MobiFone lên trên điện thoại cảm ứng. Sau đó, bạn lần lượt nhập số điện thoại cảm ứng và mật khẩu vào. Nhấn nút Đăng nhập vào thông tin tài khoản .
cach-kiem-tra-dung-luong-4g-mobifone-6Ngay sau đó, trên màn hình hiển thị điện thoại thông minh sẽ hiển thị dung tích data còn lại cũng như thời hạn sử dụng gói cước đơn cử nhất .
cach-kiem-tra-dung-luong-4g-mobifone-7Đó chính là Top 4 cách kiểm tra dung tích 4G Mobifone mới nhất mà Techcare Đà Nẵng vừa san sẻ đến các bạn. Hy vọng các bạn sẽ kiểm tra 4 g mobi thành công xuất sắc để biết được đúng mực dung tích còn bao nhiêu và sử dụng phải chăng nhé !

Liên kết:KQXSMB