Cách kiểm tra gói cước MobiFone trả trước đang dùng nhanh nhất – MobifoneGo

19/10/2022 admin
Làm cách nào để kiểm tra gói cước MobiFone trả trước đang dùng ? Vì các gói cước thường có tên viết tắt ngắn nên trong quy trình sử dụng khó tránh trường hợp tất cả chúng ta bỗng “ mất trí nhớ ” quên tên gói ĐK. Cùng mobifoneGo khám phá cách kiểm tra thông tin gói cước trả trước nhanh và đúng chuẩn nhất .

Cách kiểm tra gói cước MobiFone trả trước

Việc nắm rõ thông tin khuyến mại, cước phí của gói cước đang ĐK sẽ giúp người dùng được dữ thế chủ động hơn trong quy trình sử dụng và thuận tiện xác lập được gói cước hiện tại có còn tương thích .
Để kiểm tra gói cước MobiFone trả trước đang dùng, thuê bao hoàn toàn có thể triển khai theo hai cách .

Cách 1: kiểm tra gói cước MobiFone trả trước đang dùng bằng cách gọi tới tổng đài 9090 (miễn phí)

Để các tổng đài viên hoàn toàn có thể kiểm tra một cách nhanh gọn và đúng mực nhất, thuê bao nên gọi từ chính số điện thoại thông minh cần tra cứu. Trường hợp sau khi được phân phối thông tin gói cước, thuê bao muốn quy đổi sang các gói cước data khác, hoàn toàn có thể nhờ tư vấn, tương hỗ trực tiếp từ các tổng đài viên .

Cách 2: kiểm tra gói cước MobiFone trả trước qua USSD. Thao tác thực hiện, thuê bao chỉ cần bấm: *101#NHẤN-PHÍM-GỌI. Sau 1 giây, hệ thống sẽ có tin nhắn phản hồi về tên gói cước dịch vụ thuê bao đang đăng ký sử dụng.

Những điều cần biết khi thực thi kiểm tra gói cước MobiFone trả trước

Hiện nay nhà mạng Mobi đang tiến hành 3 gói cước chính cho các thuê bao trả trước là gói MobiQ, gói MobiCard và gói MobiZone. Bên cạnh đó còn có rất nhiều các gói cước tặng thêm khác cho các khu vực khác nhau .
Trường hợp chọn kiểm tra gói cước MobiFone trả trước qua USSD, thuê bao chỉ hoàn toàn có thể kiểm tra được tên gói cước ĐK. Nếu muốn kiểm tra cụ thể về khuyễn mãi thêm còn lại trong gói, thuê bao cần soạn tin theo cú pháp : KT TÊN-GÓI gửi 999 .
Cách kiểm tra gói cước MobiFone trả trước đang dùng nhanh nhất

G80 : Không số lượng giới hạn lưu lượng data – Gói cước 4G MobiFone khuyến mại mê hoặc nhất lúc bấy giờ

G80 là gói cước 4G MobiFone có số lượng người dùng ĐK nhiều lúc bấy giờ bởi những tặng thêm mê hoặc mà gói cước mạng lại :

• Không giới hạn data sử dụng truy cập Internet cả tháng trọn gói chỉ 80k
  • Tặng 60GB/tháng(2GB/ngày) siêu tốc truy cập toàn bộ internet
  • Free data siêu tốc truy cập 10 ứng dụng siêu hot

Cụ thể :

Tên gói

G80 MobiFone

Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng FPT Play, Viber, Skype, Zalo, Instagram, Google Drive, Gmail, Tiktok, PubG, Spotify
Cước phí 80.000 đồng/30 ngày
Cú pháp

G80

gửi

Đăng ký

Gói cước G80 được tiến hành tại tổng thể các tỉnh thành trên toàn nước. Điều kiện ĐK kích hoạt, thuê bao chỉ cần bảo vệ đang hoạt động giải trí hai chiều ( ngoại trừ thuê bao Fast connect ). Cước phí ĐK gói là 80.000 đ cho một chu kỳ luân hồi sử dụng 30 ngày .
Đặc điểm khuyến mại điển hình nổi bật của gói G80 là không số lượng giới hạn lưu lượng data thuê bao sử dụng truy vấn trong suốt chu kỳ luân hồi sử dụng. Cụ thể, khi ĐK gói G80 được Tặng Kèm kèm 60GB / tháng ( 2GB / ngày ) data vận tốc cao trong gói sử dụng truy vấn mọi nền tảng, ứng dụng, tiện ích trên Internet. Hết 2GB / ngày, thuê bao vẫn truy vấn internet. Không phát sinh cước phí vượt gói .

Đặc biệt, thuê bao sử dụng điện thoại hệ điều hành Android đã đăng nhập app mobifoneGo trên di động sẽ được hỗ trợ truy cập không giới hạn data tốc độ cao vào 10 ứng dụng Zalo, FPT Play, Skype, Viber, Gmail, Google Drive, Spotify, PubG, Instagram, Tiktok. Chi tiết link tải app: https://bit.ly/app-mobifoneGo

Trường hợp người sử dụng sử dụng điện thoại cảm ứng iPhone, bạn hoàn toàn có thể sử dụng gói G80 như một gói data thường thì mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy vấn các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung tích 60GB / tháng ( 2GB / ngày ) siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB / ngày vẫn liên tục truy vấn internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói .

Nhờ ưu đãi không giới hạn data, đăng ký gói G80 là giải pháp tối ưu đảm bảo quý khách hàng vừa được lướt nét thả ga vùa tiết kiệm cước phí. Nhanh tay soạn tin theo cú pháp G80 gửi 999 để tận hưởng combo ưu đãi khổng lồ trong gói.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết cụ thể về cách kiểm tra gói cước MobiFone trả trước cho các gói 3G Mobi, gói 4G Mobi và gói 5G Mobi. Hy vọng nội dung bài viết hữu dụng, giúp quý khách luôn dữ thế chủ động và tận dụng được mọi tặng thêm của các gói cước dịch vụ Mobi .

Liên kết:KQXSMB