Hướng dẫn cách phân biệt mỹ phẩm Innisfree thật giả trong vài phút

12/09/2022 admin

Innisfree là một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc, được nhiều “tín đồ” làm đẹp trên thế giới yêu thích, có cả Việt Nam. Tuy nhiên, mỹ phẩm Innisfree bị fake rất nhiều tại thị trường Việt Nam, khiến người tiêu dùng hoang mang tột độ khi không biết đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Vậy nên, trong bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách kiểm tra innisfree chính hãng để bạn có thể tìm mua được sản phẩm chất lượng, xứng đáng với số tiền mà mình bỏ ra.

Cách phân biệt mỹ phẩm Innisfree thật giả dựa vào đặc điểm sản phẩm

Dù công nghệ tiên tiến làm giả lúc bấy giờ có phức tạp như thế nào, những loại sản phẩm hàng giả luôn có những đặc thù khác xa với hàng chính hãng. Đối với các dòng mỹ phẩm Innisfree cũng không ngoại lệ. Dưới đây là một cách phân biệt loại sản phẩm của Innisfree thật giả để bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

• Kem chống nắng Innisfree hàng giả

Các dòng kem chống nắng của Innisfree nhận được nhiều phản hồi tích cực của người tiêu dùng. Chính thế cho nên, để tránh không mua nhầm hàng giả thì bạn cần phải dựa vào một số ít đặc thù sau đây :
cách kiểm tra innisfree chính hãng

Đọc full: Cách phân biệt kem chống nắng Innisfree thật giả

– Hàng chính hãng : tin tức trên vỏ hộp luôn được bộc lộ rõ ràng, chi tiết cụ thể, mực in đều và đẹp. Ngoài ra, phần vỏ loại sản phẩm sử dụng vật liệu hạng sang, phong cách thiết kế sắc tố hơi sậm và lì màu .
– Hàng nhái : trái lại trọn vẹn so với hàng chính hãng, thường thông tin sơ sài, size tuýp kem thường ngắn hơn hàng thật. Ngoài ra, phần vỏ kem chống nắng nhái thường có sắc tố khá chói, hộp bóng, cầm hơi không dễ chịu .

Xem thêm : Cách phân biệt kem chống ngắn Vichy thật giả

• Mask Innisfree Fake

Nhiều người lầm tưởng rằng, các dòng mặt nạ thuộc tên thương hiệu Innisfree có giá tiền cao thường sẽ không bị đạo nhái. Thế nhưng, trong thực tiễn rất “ phũ phàng ” khi các mẫu sản phẩm càng đắt tiền thì rủi ro tiềm ẩn bị làm giả sẽ càng cao. Vậy nên dưới đây là cách phân biệt dòng Mask Innisfree thật giả để bạn tìm hiểu thêm :
– Hàng chính hãng : Trên vỏ hộp loại sản phẩm luôn phân phối vừa đủ thông tin về thành phần, cách sử dụng, hạn sử dụng, … với hình ảnh rõ ràng, sắc nét đến từng cụ thể. Mực in ấn đều, không loang lỗ, đậm nhạt. Kết hợp với đó là mùi mặt nạ khá thơm, thoải mái và dễ chịu tùy vào đặc trưng của mỗi loại loại sản phẩm khác nhau .
– Hàng nhái : tin tức in ấn trên vỏ hộp khá sơ sài, thiếu nhiều tài liệu. Bao bì phong cách thiết kế nhăn nhúm, mực in bị nhem nhuốc, bị mờ rất dễ phát hiện. Đồng thời, mùi và chất lượng mặt nạ không dễ chịu, rất ngái .

Xem chi tiết cụ thể : Cách phân biệt mặt nạ innisfree thật giả

• Sữa rửa mặt Innisfree thật và giả

Đối với sữa rửa mặt Innisfree thường bị làm giả rất nhiều. Vậy nên, để hoàn toàn có thể phân biệt được thật – giả thì bạn hoàn toàn có thể dựa vào những đặc thù sau :
cách kiểm tra hàng innisfree chính hãng

– Hàng chính hãng: Trên mép tuýp sữa rửa mặt thường được in dập chìm HSD, phía trước là EXP. Ngoài ra, trên sản phẩm thường có thông tin đầy đủ về công ty từ thương hiệu, website, xuất xứ, dung tích được in sắc nét, chi tiết dễ nhận biết. Ngoài ra, sữa rửa mặt Innisfree cí màu xanh lá nhạt, dịu không gây chói mắt.

– Hàng giả : HSD loại sản phẩm thường được in nổi ngay phía mép tuýp sữa rửa mặt và không có đi kèm với EXP, thông tin của công ty không khá đầy đủ, đa phần là từ Trung Quốc nên rất khó đọc, chất lượng in kém, chữ mờ. Đồng thời, sắc tố sữa rửa mặt là màu xanh lá đậm, khá chói .

Đọc khá đầy đủ : Cách phân biệt sữa rửa mặt innisfree thật giả

Cách nhận biết thông tin về mỹ phẩm Innisfree qua check mã vạch

Bởi vì lúc bấy giờ thị trường mỹ phẩm rơi vào tình cảnh “ loạn lạc ”, thật giả lẫn lộn nên rất khó phân biệt được mắt thường. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể dựa vào mã vạch trên mỗi mẫu sản phẩm để hoàn toàn có thể kiểm tra nguồn gốc nguồn gốc nhanh gọn và thuận tiện .
check mã vạch innisfree
Thay vì phải ngồi căng mắt xem cụ thể từng đặc thù trên mẫu sản phẩm, giờ đây bạn chỉ cần quét mã vạch là hoàn toàn có thể nắm được thông tin của mẫu sản phẩm, từ đó hoàn toàn có thể so sánh được thông tin mẫu sản phẩm thật giả thuận tiện .

Có thể bạn chăm sóc : công bố lưu hành mỹ phẩm như thế nào ?

Hiện nay có rất nhiều công cụ scan mã vạch khác nhau, trong đó, iCheck Scanner là một ứng dụng quét mã vạch nổi tiếng nhất thị trường. bạn chỉ cần tải app về điện thoại thông minh, sau đó thực thi việc scan mã vạch sẽ hiển thị thông tin tương quan tới loại sản phẩm để bạn so sánh trước khi quyết định hành động mua và sử dụng loại sản phẩm .
Đối với các doanh nghiệp chân chính, nếu muốn bảo vệ mẫu sản phẩm của mình phân phối không bị làm giả, làm nhái, cũng như giúp người tiêu dùng tìm mua được loại sản phẩm chính hãng, hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm giải pháp QR Code chống giả của iCheck. Với chính sách chống giả 2 lớp tuyệt vời, bảo vệ sẽ mang đến những quyền lợi tiêu biểu vượt trội trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái lúc bấy giờ .

Trên đây là những thông tin giúp bạn phân biệt mỹ phẩm Innisfree thật giả đơn giản thông qua đặc điểm và mã vạch. Hãy là một người tiêu dùng thông thái, để có thể tìm mua và sử dụng được cho mình những sản phẩm chất lượng. Ngoài ra, đối với doanh nghiệp cũng cần phải có những biện pháp để bảo vệ thương hiệu và sản phẩm của mình trước những đối thủ cạnh tranh không lành mạnh. Để được hỗ trợ, tư vấn về giải pháp chống giả, doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với iCheck qua:

– đường dây nóng : 0902 195 488 – 0974 195 488
– E-Mail : cskh@icheck.com.vn