Hướng dẫn cách lắp đặt máy giặt Electrolux chi tiết【A ->Z】

27/07/2022 admin

Hướng dẫn cách lắp đặt máy giặt Electrolux chi tiết【A ->Z】

Mục lục:

Cách lắp đặt máy giặt Electrolx như thế nào ? Cùng Điện Máy Trần Đình tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết sau đây nhé !

1. Mở Gói Thiết Bị máy giặt Electrolux

THẬN TRỌNG : Phải tháo tất cả các bulông vận chuyển và vỏ trước khi sử dụng thiết bị. Bạn nên giữ tất cả các thiết bị vận chuyển sao cho có thể lắp lại trong trường hợp máy giặt cần tiếp tục di chuyển.

1. Sử dụng găng tay. Sử dụng dao cắt bỏ bốn dây đai thùng như hình vẽ.

Sử dụng găng tay

2. Tháo thùng các-tông. Tháo các miếngxốp. Tháo bỏ túi nhựa bọc máy .

Tháo thùng các-tông

3. Mở cửa. Gỡ các miếng xốp khỏi gioăng cửa và lấy các vật ra khỏi lồng giặt .

Mở cửa

4. Đặt một trong số các miếng xốp trên sàn sau thiết bị. Đặt cẩn trọng thiết bị xuống sao cho mặt sau nằm trên nó. Đảm bảo không làm hỏng các ống

Đặt một trong số các miếng xốp trên sàn sau thiết bị.

5. Tháo miếng lót bằng xốp phía dưới .

5. Tháo miếng lót bằng xốp phía dưới.

6. Kéo thiết bị lên vị trí thẳng đứng .7. Tháo dây điện và ống xả và ống nạp khỏi giá đỡ ống ( A ) ở phía sau thiết bị

7. Tháo dây điện và ống xả và ống nạp khỏi giá đỡ ống (A) ở phía sau thiết bị

8. Tháo ba bulông ra .9. Kéo miếng đệm nhựa ra

9. Kéo miếng đệm nhựa ra

10. Đặt các nắp nhựa vào lỗ. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy các nắp này trong túi tài liệu hướng dẫn sử dụng .

Đặt các nắp nhựa vào lỗ.

2. Vị Trí Lắp Đặt máy giặt Electrolux

• Điều quan trọng là máy giặt của bạn cần đứng vững chãi và nằm trên sàn nhà để bảo vệ quản lý và vận hành đúng cách. Không được đặt thiết bị ở vị trí sau cửa bị khóa, cửa trượt hoặc cửa có bản lề để tránh việc Open thiết bị bị hạn chế .

• Sử dụng thước đo độ cân đối ở mặt trên cùng và mặt bên của máy giặt để kiểm tra các mức bằng

2. Vị Trí Lắp Đặt máy giặt Electrolux

• Nếu bạn không có thước đó độ cân đối như trong hình, hãy sử dụng mép khung cửa, tủ hoặc băng ghế để kiểm tra xem máy giặt có đang được đặt phẳng phiu không .

• Nới lỏng hoặc thắt chặt các chân để kiểm soát và điều chỉnh mức bằng. Việc kiểm soát và điều chỉnh tương thích mức bằng của thiết bị ngăn ngừa tiếng rung, tiếng ồn và hoạt động của thiết bị khi đang quản lý và vận hành .

Nới lỏng hoặc thắt chặt các chân để điều chỉnh mức bằng.

• Khi máy giặt được đặt phẳng phiu, hãy lắc từ góc này qua góc kia. Nếu máy lắc, hãy kiểm soát và điều chỉnh lại các chân cho đến khi máy được đặt phẳng phiu và không lắc .

Khi máy giặt được đặt bằng phẳng

• Không bao giờ đặt bìa các-tông, gỗ hoặc các vật liệu tương tự dưới máy để bù cho bất kỳ chỗ không bằng phẳng nào trên sàn. Lắp đặt máy giặt Electrolux trên sàn phẳng, cứng. Chắc chắn rằng lưu thông khí quanh máy không bị cản trở bởi tấm thảm, thảm trải, v.v… Khi máy giặt được đặt bằng phẳng, hãy lắc từ góc này qua góc kia. Nếu máy lắc, hãy điều chỉnh lại các chân cho đến khi máy được đặt bằng phẳng và không lắc. Kiểm tra máy không chạm vào tường hoặc bộ tủ búp phê.

3. Cách lắp đặt Đầu Nạp Nước cho máy giặt Electrolux

• Nối ống nạp nước với vòi có ren BSP 3/4 ”. Sử dụng ống được phân phối kèm theo máy giặt. KHÔNG SỬ DỤNG CÁC ỐNG CŨ .

3. Cách lắp đặt Đầu Nạp Nước cho máy giặt Electrolux

• Đầu kia của ống nạp nối với máy hoàn toàn có thể xoay được theo bất kể hướng nào. Chỉ việc thả lỏng các khớp nối, xoay ống và siết chặt lại khớp nối, bảo vệ không có bất kể sự rò rỉ nước nào .

• Ống nạp không được lê dài. Nếu ống quá ngắn và bạn không muốn vận động và di chuyển vòi nước, bạn sẽ phải mua ống mới dài hơn, được phong cách thiết kế riêng cho mục tiêu sử dụng này .

Ống nạp không được kéo dài

4. Cách lắp đặt Xả Nước máy giặt Electrolux

• Có thể đặt đầu của ống xả mềm theo ba cách :

• Móc vào cạnh của bồn rửa bằng cách sử dụng ống nhựa mềm đi kèm với máy

4. Cách lắp đặt Xả Nước máy giặt Electrolux

• Trong trường hợp này, bảo vệ rằng đầu ống không bị tuột ra khi máy được xả. Có thể triển khai điều này bằng cách buộc đầu ống vào vòi bằng một đoạn dây hoặc gắn vào tường .

Cách Lắp Ống Mềm

• Đẩy ống xả mềm vào đầu vòi và giữ chặt bằng kẹp, bảo vệ tạo thành một vòng lặp trong ống xả mềm để tránh chất thải từ bồn rửa chui vào thiết bị gia dụng .

• Trong bồn rửa, đoạn ống thoát nước. Đoạn ống này phải cao hơn bẫy nước để đoạn uốn cong cao hơn nền tối thiểu 60 cm .

Trực tiếp vào ống thoát nước,

• Đầu của ống xả mềm phải luôn được thông hơi, tức là đường kính bên trong của ống thoát nước phải lớn hơn đường kính bên ngoài của ống xả mềm .

• Không được xoắn hoặc cuộn tròn ống xả mềm. Chạy ống dọc theo sàn ; chỉ có phần ở gần điểm thoát nước là phải nâng lên. Để máy hoạt động giải trí đúng cách, ống xả mềm phải luôn mắc trên đoạn giá đỡ thích hợp đặt ở phần trên mặt sau của thiết bị gia dụng .

5. Cách Nối Điện cho máy giặt Electrolux

• Máy này được phong cách thiết kế để hoạt động giải trí trên nguồn một pha 220 – 240 V, 50 Hz .

• “ Nguồn điện không thích hợp hoàn toàn có thể vô hiệu Bảo hành của bạn. ”

• Kiểm tra việc lắp đặt điện gia dụng hoàn toàn có thể chịu được tối đa theo nhu yếu ( 2.0 kW ), cho nên vì thế nên xem xét bất kể thiết bị nào khác đang sử dụng .

6 .

Chú ý khi lắp đặt máy giặt Electrolux

• Nối máy với ổ cắm điện tiếp đất

• Nhà sản xuất phủ nhận bất kể nghĩa vụ và trách nhiệm nào so với hư hại hoặc chấn thương qua việc không tuân thủ theo giải pháp phòng ngừa bảo đảm an toàn nêu trên .

• Nếu dây nguồn điện của thiết bị cần được sửa chữa thay thế, điều này cần do Trung Tâm Dịch Vụ của chúng tôi triển khai .

• Khi thiết bị được lắp đặt dây nguồn điện phải được tiếp cận thuận tiện .

==>  Trên đây là bài viết chi tiết ” Hướng dẫn cách lắp đặt máy giặt Electrolux ” mới nhất mà Điện Máy Trần Đình chúng tôi chia sẻ gửi đến quý khách. Chúc Quý khách sử dụng máy giặt Electrolux một cách an toàn hiệu quả.

>>> Xem thêm bài viết : Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux đúng cách