Cách mở khóa điều khiển điều hòa Casper, Panasonic, Gree, Funiki, LG, Midea khi bị khóa

23/07/2022 admin
Chức năng khóa điều hòa giúp người lớnkiểm soát được sự tinh nghịch của trẻ nhỏ, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách mở khóa vì một nguyên do nào đó mà điều khiển và tinh chỉnh nhà bạn bị khóa và không biết cách mở thì hãy tìm hiểu thêm bài viết dưới đây của Điện máy AZ nhé

Nguyên nhân và cách nhận biết khi điều khiển điều hòa bị khóa

Khi remote điều hòa bị khóa, hoàn toàn có thể là do bạn hoặc người khác vô tình kích hoạt mà không hề hay biết. Ngoài ra, một số ít trường hợp khác cũng khiến cho điều khiển và tinh chỉnh điều hòa bị khóa như : Sử dụng pin giả hoặc pin đã rỉ sét nên gây hỏng remote, các mạch bên trong remote bị đứt hoặc bị ngắt liên kết với nhau, bộ phận mắt thần trên remote đã bị hỏng .

Dấu hiệu nhận biết khi điều khiển điều hòa bị khóa

Màn hình remote điều hòa vẫn hiển thị công dụng mà bạn đang sử dụng, nhưng không hề tăng hoặc giảm nhiệt độ và thực thi các công dụng khác của điều hòa sau đó .
Màn hình hoàn toàn có thể Open hình tượng ổ khóa ( tùy theo hãng điều hòa ), đây là tín hiệu công dụng khóa trẻ nhỏ ( Child lock ) đang được kích hoạt .
Màn hình remote bất thần không hoạt động giải trí khi bạn đang sử dụng ( không phải hết pin hoặc bị hỏng ). Vì ở một số ít máy điều hòa khi kích hoạt tính năng khóa thì màn hình hiển thị remote sẽ không hiển thị .

1, Cách mở khóa điều khiển điều hòa Casper

Trên điều khiển điều hòa Casper bạn nhấn cùng lúc 2 phím tăng giảm nhiệt độ trên remote để mở khóa

cách mở khóa điều hòa casper

2, Cách mở khóa điều khiển điều hòa Panasonic

Để mở khóa điều hòa Panasonic bạn nhấn cùng lúc 2 phím lên xuống nhiệt độ trên remote từ 3-5 giây để mở khóa

cách mở khóa điều khiển điều hòa panasonic

3, Cách mở khóa điều khiển điều hòa Gree

Với  điều khiển điều hòa Gree bạn nhấn cùng lúc 2 phím (+) và (-) nhiệt độ trên remote để mở khóa

cách mở khóa điều khiển điều hòa gree

4, Cách mở khóa điều khiển điều hòa Funiki

Tương tự để mở khóa điều hòa Funiki bạn nhấn cùng lúc 2 phím cộng (+) và trừ (-) nhiệt độ trên remote để mở khóa

cách mở khóa điều khiển điều hòa funiki

5, Cách mở khóa điều khiển điều hòa LG

Để thực hiện mở khóa điều hòa LG bạn nhấn cùng lúc 2 phím lên và xuống nhiệt độ trên remote để mở khóa

mở khóa điều khiển điều hòa LG

6, Cách mở khóa điều khiển điều hòa Midea

Muốn mở khóa điều hòa Midea bạn nhấn cùng lúc 2 phím lên và xuống nhiệt độ trên remote để mở khóa

mở khóa điều khiển điều hòa midea

Như vậy, Điện máy AZ đã hướng dẫn xong cho bạn cách mở khóa tinh chỉnh và điều khiển điều hòa đơn thuần của 1 số ít hãng thông dụng trên thị trường rồi đấy. Nếu có thêm vướng mắc gì, bạn hoàn toàn có thể liên hệ số hotline để được tư vấn tương hỗ .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper