Bật mí cách mở máy lạnh Mitsubishi không cần remote siêu đơn giản

09/08/2022 admin
11-01-2020, 6 : 10 pm

Bật mí cách mở máy lạnh Mitsubishi không cần remote siêu đơn giản

Nếu như bạn đang gặp phải trường hợp máy lạnh không thể điều khiển được hoặc bật tắt được thì đó là do Remote máy lạnh bị hư hỏng. Do vậy, nó sẽ gây ra những khó khăn cho người sử dụng. Vì vậy, chúng tôi sẽ bật mí cách mở máy lạnh Mitsubishi không cần remote siêu đơn giản.

Sử dụng cầu giao riêng cho máy lạnh

Nếu như tại nhà bạn thường chỉ sử dụng máy lạnh ở một nhiệt độ nhất định thì nên lắp ráp thêm 1 cầu dao riêng để bật tắt. Như vậy sẽ mang tới sự tiện nghi, không sợ các remote hoàn toàn có thể bị thất lạc lung tung, nếu không may remote bị hỏng hoàn toàn có thể sử dụng cầu dao là được .

Sử dụng cầu giao riêng để sửa chữa thay thế remote máy lạnh
Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn khi tắt máy lạnh bằng cầu dao, khi đó nhiệt độ sẽ được lưu lại và khi mở lên sẽ giống y chang. Cách này rất thích hợp với những căn phòng dành cho người lớn tuổi. Bởi vì, việc sử dụng remote là rất phức tạp so với người già .

Cách mở máy lạnh Mitsubishi không cần remote bằng cách bật nút nguồn trên dàn lạnh

Đây là trường hợp bất khả kháng, nếu như bạn đã bật cầu dao nhưng không thấy máy lạnh khởi động thì hoàn toàn có thể sử dụng nút ON / OFF trên dàn lạnh để làm cho nó hoạt động giải trí. Dựa vào những phong cách thiết kế của các hãng, nút nguồn sẽ được đặt nằm ở các vị trí khác nhau như :

Điều khiển máy lạnh bằng nút nguồn trực tiếp trên máy không cần remote
Trên dòng máy lạnh Daikin, Mitsubishi, Funiki, hay Gree, … nút nguồn sẽ được đặt tích hợp ở vị trí tay trái của cánh quạt gió trên dàn lạnh. Bên cạnh là các đèn Timer và đèn báo động điều hòa .
Trên các dòng Panasonic, LG, Hitachi, … bạn sẽ không thuận tiện tìm thấy nút nguồn này. Bởi lẽ, nhà phân phối đã khôn khéo dấu nút mở dưới tấm lọc của dàn lạnh .

Sử dụng ứng dụng Tado Cooling

Nếu như bạn đang sử dụng những chiếc điện thoại cảm ứng tân tiến của Apple, thì ứng dụng Tado Cooling là giải pháp rất hữu hiệu. Đây là ứng dụng được phong cách thiết kế dành riêng cho hệ quản lý iOS và trở thành chiếc tinh chỉnh và điều khiển điều hòa tự động hóa .

Sử dụng ứng dụng Tado Cooling trên điện thoại cảm ứng để điều khiển và tinh chỉnh máy lạnh
Tado Cooling cần phải có thiết bị kèm theo, đó chính là một đầu thu phát tín hiệu, có trách nhiệm liên kết giữa điều hòa và iPhone. Tuy có giá tiền không phải rẻ nhưng những gì mà nó mang lại sẽ rất hữu hiệu .
Thiết bị và ứng dụng Tado Cooling sẽ được cho phép bạn tự động hóa bật điều hòa khi bạn ở trong phòng, ngược lại nó sẽ tắt khi bạn ra ngoài. Bên cạnh đó, các chính sách trấn áp, kiểm soát và điều chỉnh chính sách làm lạnh rất là linh động .

Ứng dụng IR Remote

Nếu như bạn muốn tìm hiểu và khám phá cách mở máy lạnh Mitsubishi không cần điều khiển và tinh chỉnh, thì hãy tìm hiểu thêm thêm ứng dụng IR Remote. Ứng dụng này hoàn toàn có thể thích hợp với những dòng điện thoại thông minh khác nhau từ Android cho đến các thiết bị iOS .

Tích hợp ứng dụng IR Remote trên điện thoại để điều khiển máy lạnh

App IR Remote sẽ cho phép bạn điều khiển và tinh chỉnh tivi, đầu DVD, đầu CD, máy nghe nhạc và bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng thay thế sửa chữa tinh chỉnh và điều khiển điều hòa. Tuy nhiên, chiếc điện thoại cảm ứng của bạn cần phải có mắt hồng ngoại. Nếu không bạn hoàn toàn có thể mua những thiết bị mắt hồng ngoại trên thị trường để sử dụng ứng dụng này .
Với điện thoại thông minh được setup IR Remote, cách mở máy lạnh Mitsubishi không cần điều khiển và tinh chỉnh sẽ vô cùng đơn thuần. Bạn hoàn toàn có thể bật, tắt điều hoà và kiểm soát và điều chỉnh các chính sách làm lạnh như chiếc điều khiển và tinh chỉnh thường thì. Hầu hết, các dòng điều hòa phổ cập đều hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này .
Trên đây là cách mở máy lạnh Mitsubishi không cần Remote đơn thuần nhất mà ai cũng hoàn toàn có thể vận dụng. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp trong thời điểm tạm thời khi remote bị mất hoặc thất lạc. Do đó, các bạn nên sắm thêm chiếc remote khác để thuận tiện hơn trong quy trình sử dụng .