Hướng dẫn cách hẹn giờ trên điều hòa Casper | https://suachuatulanh.edu.vn

24/07/2022 admin
Chế độ hẹn giờ trên điều hòa vô cùng hữu dụng, nó giúp người dùng hoàn toàn có thể bật / tắt điều hòa tự động hóa theo thời hạn thiết lập trước đó. Bài viết thời điểm ngày hôm nay hãy cùng điện máy Thuận Thành khám phá cách hẹn giờ trên điều hòa Casper Đất nước xinh đẹp Thái Lan – Thương hiệu điều hòa giá rẻ được ưu thích nhất lúc bấy giờ nhé !

Chế độ hẹn giờ trên điều hòa là gì ? Có nên sử dụng không ?

Hẹn giờ trên điều hòa là tính năng tinh chỉnh và điều khiển cho điều hòa tự động hóa bật hoặc tắt theo thời hạn mà người dùng setup sẵn. Đây là tính năng hoàn toàn có thể giúp người dùng chuẩn bị sẵn sàng sẵn một căn phòng mát lạnh trước khi bước vào hay tắt điều hòa vào đêm hôm khi nhiệt độ thiên nhiên và môi trường giảm xuống, lúc này bạn không cần thức dậy tắt điều hòa đi mà chỉ cần thiết lập thời hạn tắt trước khi đi ngủ .Lợi ích mà chính sách này đem lại hoàn toàn có thể kể đến như :

• Có thể tiết kiệm điện năng
  • Không phải tỉnh giấc mỗi đêm do nhiệt độ phòng quá thấp, đem lại giấc ngủ sâu, trọn vẹn.
  • Cơ thể sẽ thích nghi với nhiệt độ môi trường sau khi thức dậy, bảo vệ sức khỏe cho người dùng.
  • Tránh cảm lạnh, đau đầu do ngủ trong phòng điều hòa cả đêm.

Có thể thấy rằng tính năng cơ bản này của điều hòa Casper đem lại rất nhiều lợi ích khi sử dụng, đặc biệt là với những gia đình có trẻ nhỏ và người già thì tính năng này sẽ giúp đem lại giấc ngủ trọn vẹn nhất.

Hướng dẫn cách hẹn giờ trên điều hòa Casper

Như vậy bạn cũng đã hoàn toàn có thể thấy rằng những quyền lợi mà tính năng hẹn giờ đem lại, tuy nhiên nhiều người lại chưa biết kích hoạt tính năng này ra làm sao ? Cùng tìm hiểu thêm hướng dẫn sau nhé :Bước 1 : Khởi động điều hòa Casper

Bước 2: Để hẹn giờ bật, bạn ấn nút TIMER trên remote 1 lần

Xem thêm: Cách reset điều khiển điều hòa Casper – Quang An News

Bước 3 : Lúc này trên màn hình hiển thị tinh chỉnh và điều khiển sẽ Open chữ Timer on ( chính sách hẹn giờ đã bật ) .Bước 4 : Bạn sử dụng nút SET để kiểm soát và điều chỉnh thời hạn mong ước và ấn nút Timer một lần nữa để lưu lại tác dụng .

Vậy là bạn đã có thể cài đặt thời gian bật điều hòa một cách dễ dàng.

Tiếp theo là thời hạn tắt điều hòa, tương tự như như trên bạn sẽ hoàn toàn có thể setup thời hạn tắt .Còn nếu bạn muốn tắt thời hạn hẹn giờ đi, hãy ấn nút Cancel trên khung Timer, khi dòng chữ Timer on và Timer Off không còn hiện nữa là chính sách hẹn giờ đã tắt trọn vẹn .

Trên đây là lợi ích cũng như cách hẹn giờ trên điều hòa Casper có thể bạn sẽ cần biết. Hi vọng bài viết trên hữu ích đối với bạn!

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper